ลดสยบร้อน กับ ดีลพิเศษ กับ Lazada App 13-19 เมษา นี้

ads

ช้อปลาซาด้าแอพ ช่วงสงกรานต์

ข่าวดีช่วงสงกรานต์ ใครยังคงอยากช้อปกับ Lazada ก็สามารถทำได้ โดยการใช้ app ผ่านมือถือ ที่ขนาดสาดน้ำไปด้วยยังช้อปไปด้วยได้! และแน่นอนว่า ช่วงสงกรานต์นี้ กับการช้อปผ่านมือถือ อุตส่าห์ จะช้อปทั้งที ก็ต้องมีอะไรเด็ดๆ บ้างหล่ะ! ดังนั้น Lazada จึงออก โปรโมชั่น “ลด สยบ ร้อน” กับดีลสินค้าพิเศษๆ มากมายในช่วงสงกรานต์ ในช่วงที่ทุกคนอาจอยากช้อปขึ้นมากระทันหัน และเตรียม ตัวพบกับ Lazada คูปอง แบบใหม่ๆ แบบลดราคากันกระหน่ำพิเศษๆ ที่คุณอาจหาไม่ได้ช่วงหลังสงกรานต์นี้.

Lazada ลดยิ่งใหญ่ ฉลองสงกรานต์

Related: โปรโมชั่น ส่วนลด Lazada สงกรานต์ 2558

ลด สยบ ร้อน มีอะไรบ้าง?

ในวันที่ 13 – 19 เมษายนนี้ ทาง Lazada จัดลดราคาสูงสุด 91% กับสินค้าดีๆ ที่ดูเหมือนจะเน้นหนักไปในสินค้าจำพวก electronics เช่น smartphone, TV, Printer, และสินค้า beauty ต่างๆ. หากใครสังเกตดูดีๆ ในช่วงที่เค้าลดราคากันกระหน่ำๆ สินค้าเกือบทุกชนิดจะถูกลดราคาลงไปอย่างมากเลยทีเดียว (หากดูจาก ช่วง Lazada 3rd anniversary ที่ผ่านมา) ดังนั้น ใครจะซื้อสินค้าอะไร ให้อดใจรอในช่วงกระหน่ำโปรโมชั่นนี้ สาดน้ำกันไป ช้อปกันไปเพลินเลยทีเดียว

โปรโมชั่นนี้ เสี่ยงต่อการได้โทรศัพท์ใหม่!

ในช่วงสงกรานต์ กับการช้อปออนไลน์ ผ่านมือถือ อย่ามัวช้อปกันเพลินจนเกินไป เพราะยืนๆกดมือถืออยู่ อาจต้องเปลี่ยนมือถือใหม่ได้เพราะเปียกน้ำ อย่าวางโทรศัพท์ ไว้ในที่ๆไม่ปลอดภัย และระวังหาย ! คุณอาจต้องซื้อโทรศัพท์ใหม่เพราะโปรโมชั่นนี้ก็เป็นได้