Full Moon Party Live in bangkok 2018 ปีนี้มีอะไรบ้าง

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพาทุกคนมาเฮฮาปาร์ตี้กับงาน Full Moon Party Live in bangkok 2018 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพของเราประมาณ 3-4 ปีมาแล้ว ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินชื่อ Full Moon Party กัน และอาจจะรู้ว่าที่งานนี้นั้นจะจัดอยู่บนเกาะพะงัน ที่ให้ นักท่องเที่ยว ได้เข้าไปร่วมสนุกกันในงานปาร์ตี้นี้ แต่ในทุกวันนี้เราไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาะพะงันกันแล้ว สามารถจองบัตรและเข้าร่วมงานกันได้แล้วในกรุงเทพฯ

ฟูลมูลปาร์ตี้ แปลตรงตัวนั่นก็คือ งานฉลองพระจันทร์วันเพ็ญ ที่จัดเป็นงานฉลองกันบนชายหาด ถูกจัดขึ้นที่เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในทุก ๆ คืนที่พระจันทร์เต็มดวง ซึ่งงานนี้แต่เดิมนั้นเริ่มมาจากการจัดงานเลี้ยงส่งขอบคุณกลุ่มนักท่องเที่ยวประมาณ 20-30 คน ต่อมาฟูลมูนปาร์ตี้ก็เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วจากการบอกกันปากต่อปาก จนมีผู้เข้าร่วมงานนี้มากถึง 2 หมื่นคนต่อครั้ง หลังจากพระอาทิตย์ตกงานเฉลิมฉลองนั้นก็จะถูกเริ่มต้นขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ขึ้นของวันใหม่

ใครที่กำลังต้องการไปสนุกกับงาน Full Moon Party Live in bangkok 2018 ในปีนี้ต้องห้ามพลาด กับความมันส์ที่เตรียมจะเกิดขึ้นในปีนี้ที่ทุกคนรอคอย พร้อมเปิดให้พรีเซลล์บัตร จะได้รับเสื้อเรืองแสงแถมไปด้วย 1 ตัวต่อบัตร 1 ใบ ที่ให้เราไปร่วมสนุกสุดมันส์กันได้

วันที่ 7 มิ.ย. 61 เวลา 18.00 น. ถึง 8 มิ.ย. 61 เวลา 23.59 น.

สถานที่จัดงาน ไบเทคบางนา (Bitec Bangna Hall 98)

งานนี้มีบัตรให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายราคา
 • EARLY MOON 999 บาท
 • PRE-SALE 1,500 บาท
 • PRE-SALE 7,500 บาท (Groub 6 Tickets)
 • REGULAR 1,800 บาท
 • REGULAR 9,500 บาท (Groub 6 Tickets)
 • VIP  2,500 บาท

ปาร์ตี้ใต้แสงจันทร์ ที่หลาย ๆ คนนั้นรอคอยกับ SangSom presents Fullmoon Party live in Bangkok 2018 ที่การันตีความมันส์ จัดเต็มพร้อมโปรดักชั่นที่สุดอลัง พร้อมกับกิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย ที่รอคุณอยู่ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเกาะพะงัน พร้อมทั้งมันส์กับ ดีเจดังระดับโลกทั้ง

 • Salvatore Ganacci ดีเจหนุ่มมาดกวน ที่จะพาคุณแดนซ์ให้มันส์ไปกับเสียงเพลง และลีลาเปิดเพลงที่ไม่เหมือนใคร
 • Timmy Trumpet หนึ่งศิลปินมากความสามารถ อันดับที่ 43 ของโลก ที่เคยขึ้นเล่นบนเสตจใหญ่ระดับโลก
 • Berg เจ้าพ่อ Psy Trance ชาวอิสราเอลมากประสบการณ์บนเวทีใหญ่ๆ
 • RL Grime การโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย กับศิลปิน Trap จาก Los Angeles กับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พร้อมทั้งหากนึกถึงงานฟูลมูลปาร์ตี้เราก็จะนึกถึง งานปาร์ตี้ ที่มีทั้งการเปิดแผ่น ความสนุกสนานของปาร์ตี้พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย กับปาร์ตี้เรืองแสงที่ทั้งงานเราจะสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ โดยงานในครั้งนี้ ZAAP ก็จัดให้ได้ปาร์ตี้กันอย่างสุดมันส์ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรกันไปแล้วเป็ที่เรียบร้อย ใครที่ตั้งตารองาน Fullmoon Party live in Bangkok 2018 อยู่นั้นห้ามพลาด สำหรับใครที่ซื้อบัตรแล้วนั้นสามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน ความสนุกในความมันส์แบบนี้คือเหตุผลที่ว่าทำไมถึงไม่ควรพลาดที่จะไปงานนี้

หากใครที่กลัวเดินทางไปงาน Fullmoon Party live in Bangkok 2018 นั้นก็สามารถใช้บริการของ Grab ในการเดินทางกันได้เพื่อความสะดวกสบายและถึงที่หมาย อย่างปลอดภัยพร้อมทั้งสะดวกสบายด้วยการใช้บริการผ่านสมาร์ทโฟนได้เลยเพียงโหลดแอปพลิเคชันเท่านั้น

READ MORE:

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less