Home Promopedia รีวิว Wall Street English ราคาเริ่ม 3,538 บาท

รีวิว Wall Street English ราคาเริ่ม 3,538 บาท

ไม่แพง! ถูกกว่าเคย เริ่มแค่ 3 พันกลางๆ

มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษแบบจริงจัง เพราะภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่มีความสำคัญมากในปัจจุบัน และ สถานบันที่สอนภาษาที่โด่งดังที่หลายๆคนอยากเรียนก็คงจะหนีไม่พ้น Wall Street English ที่เห็นมี รีวิว Pantip กันอยู่ค่อนข้างเยอะ เพราะ Wall Street English ก็มีความโด่งดังเรื่องคุณภาพและแน่นอน เรื่องราคา! ในอดีตที่ผ่านมา Wall Street English ตั้งราคาอยู่เริ่มต้นที่ ประมาณ 5,000 กว่าบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ความเข้มข้นของ course และความจำเป็นในการเรียนของนักเรียนเอง ราคาจึงไม่จำเป็นต้องตายตัว) ซึ่งทำให้หลายคนตัดสินใจกันอย่างค่อนข้างหนัก ด้วยเพราะราคาที่ค่อนข้างสูงในอดีตนั่นเอง. แต่มาวันนี้ เรามี โปรโมชั่น Wall Street English ให้กับผู้ที่สนใจ เข้าไปสมัครออนไลน์ตาม Link ด้านล่างนี้ได้เลย

Wall Street English ทำให้คุณเข้าใจ และพูดภาษาอังกฤษ แบบไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทยก่อน

สุดพิเศษ! ตลอดเดือนนี้กับโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสุดคุ้มค่า ที่ได้รับความนิยมสูง เริ่มต้นเพียง 3,538 บาทต่อเดือน รวมถึงการโปรโมท Wall Street English ในสื่อต่างๆอย่างครอบคลุม ด้วยงบโฆษณากว่า 2 ล้านบาทบนรถไฟฟ้าBTS และป้ายโฆษณา billboards บวกกับคุณภาพระดับสากล ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อถืออย่างมากทั่วโลก”

การสมัครตามหน้านี้ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เพียงแต่เจ้าหน้าที่จาก Wall Street จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งโปรโมชั่น และ หลักสูตรการเรียนการสอน

เพราะการเรียนของ Wall Street English ไม่มีรูปแบบตายตัวอยู่แล้ว  ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลด้วย และห้องเรียนในแต่ละห้องก็จัดตามกลุ่มทักษะของผู้เรียน มีแค่1-4คน ซึ่งจะได้ผลดีมากกว่าการเรียนกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ที่มี อาจารย์ผู้สอนเพียงคนเดียว คุณจะได้สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร Multimethod และจได้เรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติ เหมือนการเรียนรู้ภาษาแรกในชีวิต ก็คือเหมือนกับที่เราเคยได้เรียนรู้ภาษาไทย ครั้งแรกตอนเด็กๆ และ จะเหมือนกับการได้อยู่ในต่างประเทศเลยทีเดียว เพราะอาจารย์ต่างชาติ แต่ละท่านได้รับรองมาตรฐานการสอนในระดับสากล Wall Street English ทำให้คุณเข้าใจ และพูดภาษาอังกฤษ แบบไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทยก่อน

สรุปข้อดีของ Wall Street English

1.สามารถจัดเวลาการเรียนได้ด้วยตนเอง
2.ไม่จำกัด ชม. เรียน
3.มีติวเตอร์ส่วนตัว คอยดูแลให้คำแนะนำ
4.เรียนรู้เป็นระบบตามขั้นตอน
5.มี FEED BACK และการประเมินผล
6.วัดความก้าวหน้าด้วยทักษะที่แสดงออก
7.มีการเรียนรู้แบบซึมซับ ฝึกฝนอยู่เสมอ
8.เป็นคลาสที่ผู้เรียนจะได้เข้าสังคมและเรียนรู้การสื่อสารแบบจริงๆ
9.มีการเรียนเพิ่มเติม ทาง ONLINE ได้ตลอด
10.เรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติเจ้าของภาษา และได้รับการรับรองในการประกอบอาชีพครู

 


 

Wall Street English : มาตรฐาน CEFR

ผลวิจัยของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ รับรองว่าโครงสร้างหลักสูตรการเรียนการสอนแบบ Multimethod ของ วอลล์สตรีทอิงลิช ผ่านมาตรฐาน CEFR ซึ่งเป็น standard ที่ประเมินความสามารถทางภาษา ซึ่ง CEFR นั้นเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติสำหรับใช้ประกอบจัดลำดับความสามารถทางภาษาของแต่ละบุคคล ทำให้หลักสูตนี้สามารถใช้ได้กับคนทุกชาติทุกภาษาที่ต้องการเรียนรู้ภาษาที่ 2 โดยเฉพาะภาษาอังกฤษนั่นเอง

Exit mobile version