รีวิว Eatigo ดีลร้านอาหาร ส่วนลดเยอะมาก

Restaurant Deal ที่ชาว Pantip ชอบ ไม่เสียเงิน ไม่ต้องซื้อ

eatigo logo

อิททิโก บริการดีๆ ที่คุณก็ใช้ฟรีได้

งานนี้ เวปดีล อาจตายได้ วันนี้ Eatigo ออกตัวแรง โปรโมท ดีลร้านอาหาร เน้นๆ เฉพาะๆ ที่จะทำให้คุณประหยัดกับส่วนลด ได้สูงสุดถึง 50%. คนไทยก็ชินกันไปแล้วกับการซื้อดีลร้านอาหาร เพื่อให้ได้ส่วนลดเยอะๆ และ ดีลต่างๆเหล่านั้นก็ต้องจ่ายเงินก่อนที่จะไปถึงร้าน เพื่อทำการซื้อคูปองจากเวปคูปอง (เวปดีล) ต่างๆ ที่นำออกมาขาย แบบล่อตาล่อใจ ด้วยราคาสุดถูกเช่นลดกันกระหน่ำแบบ 70% หรือบางครั้งสูงสุดถึง 90% กันเลยทีเดียว. ซึ่งส่วนลดสูงๆแบบนี้ กับดีลร้านอาหาร ทำให้เกิดปัญหาต่างๆมากมายเช่นปัญหาเรื่องการบริการ วัตถุดิบของร้านอาหารที่ต้องลดต้นทุนเพื่อรองรับกับลูกค้าที่ซื้อดีลไว้อย่างถล่มทลาย ปัญหาเรื่องเวลาการจองเพื่อเข้าใช้ดีล และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย. หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ เคยประสบพบเจอปัญหาเหล่านี้ Eatigo.com คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ณ ปัจจุบัน เพราะหากว่าคุณเบื่อการที่ต้องมานั่งซื้อดีล ต้องมานั่งรอว่าดีลไหนเปิดหรือยัง ไม่ชอบลุ้นว่าเมื่อซื้อคูปองไปแล้วจะสามารถ ไปใช้บริการได้ทันเวลาหรือไม่ หรือมีที่สำหรับ ผู้ซื้อดีลร้านอาหารหรือเปล่า. เหมาะมากที่จะเริ่มต้นลอง Eatigo.com ครับ.

รีวิวที่เกี่ยวข้อง: รีวิว เวปดีล และเปรียบเทียบ

Eatigo.com คืออะไร?

เปลี่ยนจากการซื้อดีล มา เป็นใช้ดีลร้านอาหารฟรี และนี่ก็คือ concept ของ Eatigo ครับ. โดยปกติแล้วเวปดีลต่างๆจะขายดีลร้านอาหาร แต่ Eatigo ไม่ได้ขาย แต่ให้จองผ่าน Eatigo และได้ส่วนลดที่ร้านอาหารฟรีๆไปเลย แบบไม่ต้องซื้อปคูปองไปใช้. กล่าวง่ายๆคือ Eatigo เปรียบเสมือนเป็นระบบ จองร้านอาหารที่ ทำงานร่วมกับร้านอาหารที่ร่วมโปรโมชั่น เมื่อได้ทำการจองแล้ว ลูกค้าต้องไปให้ตรงเวลา ที่จองเพื่อรับส่วนลดตามเวลา เช่น จองร้านอาหารไว้ สี่โมงเย็นจะได้ส่วนลด 50% หากไปสาย หรือไปไม่ตรงเวลาก็จะไม่ได้ส่วนลด ดังนั้นการใช้ Eatigo ลูกค้าที่ใช้งานต้องทำเพียงอย่างเดียว คือไปให้ตรงเวลา.

รีวิวที่เกี่ยวข้อง: Centara Deals

วิธีใช้งาน Eatigo

แน่นอนว่า ถ้าบริการนี้ออกมาให้ใช้ได้ยากๆ ก็คงไม่มีใครอยากใช้งานกันแน่ๆ ดังนั้น ทาง Eatigo.com เค้าจึงทำออกมาให้ใช้งานง่ายๆ โดยมีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น

 

ทดลองใช้ตามขั้นตอน จองผ่าน Eatigo.com

เลือกหรือค้นหาร้านอาหารที่มีบริการจองใน Eatigo ขั้นตอนนี้คุณสามารถกดเลือก ร้านอาหารได้ หรือ จะพิมพ์คำค้นหาชื่อร้านที่คุณชอบก็ได้. จะสังเกตเห็นได้ว่า ในเวปเค้าจะมีบอกจำนวนครั้งการจอง ที่มีคนเคยได้จองไปแล้วครับ

search for restaurants at eatigo

เลือกเวลา จำนวนคน และขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่จะทำให้คุณรู้ว่าคุณจะได้รับส่วนลดเท่าไหร่ ซึ่งมีตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 50% ซึ่งคุณไม่ต้องจ่ายเงินค่าจองเลยแม้แต่บาทเดียว

eatigo date and time discount

ยืนยันการจองด้วย Facebook หรือ ชื่อผู้จองพร้อมเบอร์โทรศัพท์ และ email. ขั้นตอนนี้ อยากให้ทดลองจองกัน แต่ว่าต้องไปทานด้วยครับ หรือหากไม่ไปทานต้อง Cancel หรือยกเลิกได้ (ฟรี) แต่หากว่าไม่ยกเลิก และเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น 3 ครั้งอาจทำให้มีปัญหากับบัญชีคุณได้

จองร้าน eatigo

Win-Win ได้ทั่งคู่ ไม่มีเสียหาย

ระบบนี้จาก Eatigo ถือว่าเป็นระบบที่ฉลาดมากระบบหนึ่งเลยทีเดียว เพราะทั้งสองฝ่ายคือ ลูกค้าที่จะไปทานอาหาร และ ร้านอาหาร ก็จะได้ประโยชน์ทั้งคู่ โดยที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์ตรงที่ ได้จอง ได้ที่นั่งแน่ๆ สามารถได้รับส่วนลดเพียงแค่ไปตามเวลาที่ตัวเองเลือก และในส่วนของร้านค้านั้น แน่นอนว่า ได้ลูกค้าที่แน่นอน (เหมือนกับการจอง ตั๋วเครื่องบินแบบ low cost) และสามารถกำหนดจำนวนลูกค้าได้ในแต่ละวันอีกด้วย สรุปแล้ว happy กันทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว. ถ้าใครมีร้านอาหารในใจแล้ว ก็ลองไปลุยจองไปทานกันซักร้านเลย!