รหัสโปรโมชั่น StreetDeal.co.th ที่คุณอาจกำลังหาอยู่

ads

ส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าและใช้ รหัส!

streetdeal thailand

เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2553 ที่เราเห็นเวปไซ ต่างๆ ผุดกันขึ้นเหมือนดอกเห็ด เพราะ เป็นที่น่าสนใจ และ เนื่องจากเป็น trend ของต่างประเทศ เวป ดีล ต่างๆ ที่ ยังมีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง ก็ยังคงอยู่ได้ถึงทุกวันนี้ และเนื่องจาก การแข่งขันที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน เพราะมีเวป Deal ใหม่ๆ เข้ามาในตลาด ดังนั้น แต่ละเวป ก็ต้องงัด โปรโมชั่น พิเศษ และ ส่วนลดที่ดึงดูดใจ รวมถึงอาวุธลับของ บริษัท ดีล แต่ละค่าย และหนึ่งในอาวุธลับของพวกเค้าคือ รหัสส่วนลด หรือ คูปอง ออนไลน์ ที่เป็น โปรโมชั่น เด็ดๆ ที่จะให้ส่วนลด เพิ่มเติม กับลูกค้านั่นเอง ซี่งไม่ว่าจะเป็น Ensogo ก็ จะมี Discount Code, My Groupon ก็จะมี รหัสส่วนลดออนไลน์ และ เวปดีล อื่นๆ อีกหลายเวปก็มี เช่นเดียวกัน และในครั้งนี้ เราจะแนะนำ รหัสโปรโมชั่น ของ Streetdeal.co.th

Street Deal มี รหัส โปรโมชั่นด้วยหรือ?

หากใคร เคยได้ซื้อของ หรือ ซื้อ ดีล จากทาง Streetdeal.co.th ต้องเคย เห็นข้อความ ที่อยู่ในหน้า “การสั่งซื้อของคุณ” ที่มี กล่องสี่เหลี่ยมๆ ให้ติ๊กถูก และเมื่อติ๊กแล้ว ก็จะมีช่องให้ใส่รหัส ซึ่งมีไม่น้อย ที่ไม่ได้ใส่ใจ ในโปรโมชั่นนี้ เลย ซึ่งจริงๆแล้ว ทีมงานอยากจะบอกว่า แค่ ทางลูกค้าหา รหัสที่ถูกต้องแล้วนำมาใส่ ในช่อง พร้อม activate โค๊ดพวกนี้ ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดที่มากขึ้นกว่าเดิม หรืออาจได้ สิทธิพิเศษอื่นๆ แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวกันทีเดียว และนี่ก็คือ หนึ่งในอาวุธลับ ของทาง StreetDeal.co.th เค้าหล่ะ

discount code for street deal

จะหารหัสนี้ได้ที่ไหน?

ต้องบอกก่อนเลยว่า รหัสโปรโมชั่นของ Street Deal นั้นหายากพอๆ กับเวปดีลอื่นๆครับ เพราะทางเวปไซด์ จะออก รหัสนี้มาในช่วงวันพิเศษเท่านั้น และ โดยปกติแล้ว จะหา รหัส โปรโมชั่นนี้ได้จาก วิธี ด้านล่างครับ

  1. หาตาม Email โปรโมชั่น – โดยปกติแล้ว หากสมัครเป็นสมาชิกผ่านทาง Email กับ ทาง Streetdeal.co.th ทาง เวปก็จะส่ง update ข่าวสาร และดีลใหม่ๆสดๆ มาถึงเมลผู้รับทุกวัน. ทั้งนี้ในบางครั้งเราพบว่า ทาง Streetdeal.co.th ก็เคยส่ง รหัสโปรโมชั่น มาทางช่องทางนี้ด้วย
  2. โปรโมชั่นรายเดือน จาก กิจกรรม – ติดตามข่าวสารกับทาง Streetdeal.co.th อย่างใกล้ชิด และ ทางเวปจะแจก รหัสเหล่านี้ในกิจกรรมสำคัญๆ ครับ

รหัสโปรโมชั่น Button

วิธีการใช้ รหัส

วิธีใช้ รหัสโปรโมชั่น Street Deal

เพียงแค่ลูกค้ามีรหัสโปรโมชั่น ที่ถูกต้อง และยังไม่หมดอายุ และเข้าไปซื้อดีล อะไรก็ได้ที่ Streetdeal.co.th และเข้าไปที่หน้า ก่อนชำระเงินค่าดีล พร้อมใส่รหัสโปรโมชั่นลงไปเพื่อ เพิ่มเติมส่วนลด ดังรูปภาพด้านล่าง

ทำไมต้องมีรหัสโปรโมชั่น ที่ Street Deal ด้วยหล่ะ?

ผู้ที่ประสบการณ์สูงในการซื้อดีล จากหลายๆ เวปไซด์ ก็จะพบว่า ดีล แต่ละที่ นั้น ไม่ได้ แตกต่างกันเลย เพราะตามความจริงแล้ว ร้านต่างๆ ก็มีอยู่แค่เท่านั้น เพียงแต่ ว่าจะให้ ดีล กับบริษัทใด ดีกว่ากัน. แต่โดยรวมแล้ว ร้านแต่ละร้าน ก็ไม่ได้ ให้ ส่วนลด แตกต่างกันมากกับบริษัทดีลต่างๆ ดังนั้น ทางบริษัทดีล ต้องทำการ เปลี่ยนแปลงข้อเสนอ หรือเพิ่มเติมข้อเสนอ ให้ ดูแตกต่างจากคู่แข่งครับ. ไม่ว่าจะเป็นการ เก็บคะแนนสะสม เสนอดีล เป็น option หากซื้อสองดีล ก็จะลดราคาเพิ่มเติม ฯลฯ และหนึ่งในวิธีการดังกล่าวคือ การ มอบรหัสส่วนลด และในที่นี้กับ Streetdeal.co.th ก็คือ รหัสโปรโมชั่นนั่นเอง