รหัสส่วนลด Ensogo สำหรับขาช้อปดีล

ads

ลดเพิ่มทุกดีล ด้วย เอ็นโซโก้ คูปอง

แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่คนไทยก็ยังนิยมซื้อดีลจาก Ensogo ตั้งแต่หลายปีที่แล้วมาจนถึงปัจจุบัน. และแม้ว่าดีลจากเอ็นโซโก้จะมีราคาถูกแค่ไหน แต่ยังไงๆ คนก็หา รหัสส่วนลด Ensogo ก่อนการซื้อดีลกันแทบทุกครั้ง. วันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะมานำเสนอ รหัสส่วนลด ทั้งหมด จาก Ensogo ที่เค้าแจกกันทุกสัปดาห์ เพื่อให้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมให้กับขาช้อปดีลกับเวปดีลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ณ เวลานี้ จากการ เปรียบเทียบเวปดีล ทั้งหมด. ซึ่ง รหัสส่วนลดของ Ensogo ที่เค้าออกมาทุกสัปดาห์ ก็จะมีปนๆกันไป ไม่แน่ไม่นอน และให้ส่วนลดเพิ่มกับการซื้อดีลต่างๆ ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยเห็นมานั้นจะอยู่ที่ 15% และ ต่ำสุดอยู่ที่ 8% แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปดูรหัสส่วนลดทั้งหมดนี้ ก็ควรที่จะรู้ก่อนว่า คูปอง ต่างๆ ของ Ensogo นั้น มี แบบไหนบ้างและลดราคาเท่าไหร่?

วิธีใช้รหัสส่วนลด Ensogo แบบง่ายๆ

ensogo logo 2015

ensogo รหัสส่วนลด วิธี
ใส่รหัสที่คุณได้ หรือที่มีลงไปในช่อง ใช้โค้ดส่วนลด (รหัสส่วนลด) แล้วก็กดใช้ แค่นี้ก็ได้ส่วนลดดีๆแล้วจ้า

 


 

ข้อแตกต่างระหว่าง รหัสส่วนลด สำหรับใช้ที่ Ensogo

รหัสส่วนลด Ensogo มีมากมายหลายแบบมีแบบทั้งที่มีเวลาจำกัด แบบใช้ได้วันเดียว แบบลดราคาด้วย ข้อกำหนดพิเศษต่างๆ เรามาดูกันว่าเท่าที่เค้าออกมามีทั้งหมดกี่แบบกัน?

รหัสส่วนลด แบบ กำหนดขั้นต่ำ

minimum ขั้นต่ำในการใช้รหัสส่วนลด

ขั้นต่ำมา ส่วนลดไป! โดยปกติแล้ว ข้อกำหนดแบบนี้ ก็สามารถเจอได้ทั่วๆไปอยู่แล้ว แต่ สำหรับ Ensogo นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะต้องการขั้นต่ำค่อนข้างสูงเช่น 3,000 บาท 2,500 บาท 2,000 บาท แต่ ไม่ใช่ว่าจะแย่เสมอไป เพราะ ส่วนลดจากการใช้โค้ดก็เยอะตามด้วย ซึ่งโดยปกติ จะลดกัน 10% – 13% ด้วยกติกาแบบนี้

รหัสส่วนลดแบบตามเทศกาล

ensogo valentines

รหัสโปรโมชั่น หรือ คูปอง พวกนี้ จะออกมาในช่วงก่อนเทศกาลหรือในระหว่างเทศกาล เช่น ปีใหม่ วันวาเลนไทน์ วันหยุดพิเศษ วันสงกรานต์ วันคริสต์มาส และแม้กระทั่ง วันศุกร์ไหนที่เป็นวันที่ 13 ก็จะมี Friday 13th คูปองออกมาให้ใช้ที่ Ensogo.com ด้วย ส่วนลดก็ไม่หนี 10%-14%

รหัสส่วนลดจาก Ensogo แบบ Flash Sales

flash sale ensogo

 

รหัสแบบนี้เค้าจะกำหนดมาในรายชั่วโมง หรือ รายวัน. โดยปกติ Ensogo จะไม่นิยมออกรหัสที่มาเป็นแบบข้ามวันข้ามคืน เนื่องจาก มีดีลที่หมดอายุเร็ว และเค้าต้องการให้ซื้อกันในวันนั้นๆ หรือชั่วโมงนั้นๆเท่านั้น เคยมีออกมาแบบ 3 ชั่วโมง 6 ชั่วโมง ถึง 10 ชั่วโมง ซึ่งต้องการให้ลูกค้ามาซื้อและมาใช้รหัสกันเร็วๆ หากมองในแง่ลบ ก็จะมองว่า Ensogo พยายามดันยอดขาย แต่ มองในแง่บวก ลูกค้าก็ได้ส่วนลดแถมได้ดีลราคาถูกๆไปใช้ด้วย

รหัสส่วนลดแบบ ขั้นต่ำสูงๆ

รหัสแบบนี้มีมาให้เห็นกันเป็นประจำ ซึ่งขั้นต่ำที่เป็นข้อกำหนดในการซื้อดีล นั้นค่อนข้างสูงมากเช่น 3,000 บาท 4,000 บาท แต่ อันนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะลดน้อย เพราะ เค้าให้ส่วนลด ด้วย รหัสส่วนลด บางทีสูงถึง 15% ลองคิดดู ถ้าซื้อดีลมูลค่า 3,000 บาท ลดไป 15% ลดไปตั้ง 450 บาท. และถ้าซื้อเยอะๆ เค้าก็ไม่ได้กำหนดว่าจะลดสุดถึงเท่าไหร่ บางคนซื้อดีลแพงๆ ที่ Ensogo 20,000 บาท (ประเภท ดีลลดน้ำหนัก ดีลสุขภาพ หรือพวก ดีลโรงแรม) ถ้าใช้รหัสแบบนี้ ลดกันแบบจริงจัง 3,000 บาทกันเลยนะ! ดังนั้น ถ้าใครจ้องดีลแพงๆอยู่ รอรหัสส่วนลดมาแล้ว ต้องไม่พลาด และต้องใช้เลยคุ้มอยู่แล้ว

รหัสส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่

new customers ensogo discount code

Ensogo เค้าให้ลูกค้าสมัครสมาชิกใหม่ และก็มีคนสมัครทุกๆวัน จนกว่าจะไม่มีคนมาสมัคร! ลูกค้าใหม่ทุกคนก็จะได้รหัสส่วนลดไปใช้ชิลๆ แต่ก็จะไม่สูงนัก จะอยู่ที่ 10% กับทุกดีล และสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก ครั้งสองต้องใช้รหัสอื่น


 

ข้อกำหนดส่วนใหญ่ในการใช้ รหัสส่วนลดที่ Ensogo

ใช่ว่าจะมีดีทั้งหมดเสมอไป เพราะก็ต้องดูข้อเสียด้วย. ข้อเสียในที่นี้ไม่ใช่ว่าจะได้ดีลไม่ดี แต่ รหัสส่วนลด โดยปกติจะไม่สามารถใช้ได้กับ พวก Top up credit เพราะจริงๆแล้วถ้าใช้ Ensogo เค้าก็อาจขาดทุนได้ ดังนั้นใครมี Ensogo Credit เก็บไว้เยอะๆ ก็ ใช้ credit ร่วมกับรหัสส่วนลดไม่ได้นะจ๊ะ บอกไว้ก่อนเลย. และข้อกำหนดอีกอย่างหนึ่งที่ต้องรู้ไว้เลยคือ ถ้าคืนดีล ไม่ว่าจะของไม่ดี ของไม่ได้คุณภาพ หรือไม่ได้ดีลตามที่กำหนด เค้าก็จะไม่ได้คืนส่วนลดที่ถูกหักออกจากดีลนะจ๊ะ อันสุดท้ายที่ต้องรู้ไว้ รหัสส่วนลด Ensogo ส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้กับ การซื้อผ่าน app หรือ mobile ได้ ดังนั้นถ้าจะซื้อ ให้นั่งหน้าคอมเลย และกดใช้ สะดวกกว่ากันเยอะ