รวม Internet of Things หาซื้อได้ที่ Lazada แล้ววันนี้

ช้อปได้วันนี้ที่ Lazada

กระแส Internet of things หรือการที่ เรามี Gadgets ที่ สามารถใช้ internet ได้เกือบทุกชิ้น ทุกอย่างเชื่อมต่อกันได้หมด แบบไร้พรมแดน ซึ่งหลายคนก็ตื่นตัวที่จะนำของเหล่านี้มาใช้งานกัน ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นง่ายขึ้น แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้คิดว่ามันเป็นสิ่งที่เปลืองเงินเปลืองทอง แต่ยังไม่ได้เริ่มที่จะทดลองซื้อนำมาใช้ แต่หากว่าได้ทดลองซื้อมาใช้ก็น่าจะติดใจ ซึ่งเรารวมไอเท็มแนะนำ สำหรับ Internet of things ที่สามารถหาซื้อได้ พร้อม ส่วนลด lazada ได้ที่นี่

iLightplus หนึ่งในสินค้า Smarthome


อันนี้เป็น Internet of Things ตัวยง ต้องยกให้ สำหรับการควบคุมไฟ ได้ทั้งบ้าน หรือทั้ง Office โดยไม่ต้องยุ่งกับสวิทช์ไฟเลยทีเดียว สินค้าจาก ilightplus มีให้เลือกสองแบบก็คือ แบบ เปลี่ยนสีได้ไม่จำกัด และ แบบสีขาวและสีนวล โดยที่สามารถใช้ Smartphone หรือ tablet ในการสั่งการเปิดปิดไฟ หรี่ไฟ และ เปลี่ยนสีไฟได้แบบไม่จำกัด โดยที่ต้องมี Wifi Controller สินค้าตัวนี้แนะนำ เพราะสะดวกสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก และ บ้านที่ ต้องกลับบ้านคนเดียวดึกๆ เพราะสามารถสั่ง เปิดไฟโรงแรมไว้รอได้เลย หรือเปิดไฟในบ้านได้ก่อนถึงบ้านเสียอีก สามารถสั่งซื้อได้ที่ ilightplus.com หรือ Lazada

Smart Doorlock ล๊อคแบบอัติโนมัติ


เป็นอันดับสองที่โด่งดังในอเมริกาและต่างประเทศ ปัจจุบันคนไทยเริ่มต้นใช้กันแล้ว โดยที่ Lazada ก็จัดจำหน่ายด้วย แบรนด์ที่ เป็นที่นิยมเช่น Smart, Samsung, และยี่ห้ออื่นๆ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ โดยที่ บางตัวสามารถเชื่อมกับ smartphone ได้ บางตัวใช้เทคโนโลยี RFID ที่เมื่อเดินมาที่ประตู มันจะปลดล๊อคเองเลย ไม่ต้องใช้กุญแจ ซึ่งก็ค่อนข้างที่จะ practical มากๆ

Fitness Tracker หรือ Smart Watch


อันนี้ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว และมีจำหน่ายที่ลาซาด้าอย่างเยอะ Fitness Tracker และ Smart Watch เป็นหนึ่งใน Internet of Things ที่ ทุกคนที่ใส่จะได้ใช้ทุกวัน หรือเรียกกันว่า Wearables สามารถใช้ในการออกกำลังกายได้ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และการส่งเสริมพัฒนาสุขภาพ และการพักผ่อน ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันมีหลายสิบแบรนด์เป็นที่นิยมเช่น Garmin, Fitbit, Samsung, Apple และอื่นๆอีกมากมาย ก็หาซื้อได้ที่ลาซาด้าเช่นเดียวกัน

Smart Fridge ยังไม่มีจำหน่ายในไทย


เท่าที่ค้นดู มียี่ห้อเดียวก็คือของ Samsung นั่นเอง และเป็นสิ่งที่อาจจะปฎิวัติวงการการถนอมอาหารและการจัดเก็บอาหารเลยทีเดียว ซึ่ง ในตู้เย็นก็จะมีกล้องและเราสามารถส่องของในตู้เย็นได้เลยว่าเหลืออยู่เท่าไหร่ มีอะไรบ้าง อุณหภูมิเท่าไหร่ โดยทุกอย่างจะถูกควบคุมผ่าน Smartphone และมากไปกว่านั้น สำหรับคนที่ชอบติด magnet ไว้ที่ตู้เย็น ตอนนี้ไม่ต้องแล้วเพราะมันจะมีหน้าจอขนาดใหญ่สามารถบอกเราได้ว่า เราจะต้องทำอะไรตามปฎิทิน สามารถเล่นเพลงเล่นหนังได้ ค่อนข้างเจ๋งมากเลยทีเดียว

Smart Frying Pan


เริ่มต้นโดยการซื้อกระทะนี้มาใช้งาน และ ดาวน์โหลด App ลงบนมือถือของคุณเอง app นี้ชื่อเดียวกับกระทะนั่นแหละคือ Pantelligent สามารถหา โหลดได้ทั้ง iOS และ Android และเมื่อคุณมีทั้งสองสิ่งเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ เอาโทรศัพท์มาอยู่ใกล้ๆกันกับ ด้ามจับของมันที่เป็น bluetooth และเริ่มต้นทำกับข้าวกันได้เลย อ่านต่อ >>

 

และเราจะมา update กันที่หน้านี้หากทาง Lazada มีสินค้าอะไรใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Internet of Things