รวม 6 ไอเท็ม GADGET GO สำหรับช่วยจับ Pokemon

ads

จับโปเกมอนทั้งทีต้องมีตัวช่วย

ไม่ว่าคุณจะเล่น Pokemon Go หรือไม่ วันนี้ กลายเป็นกระแส กันไปแล้ว กับการจับโปเกมอน สายพันธุ์ต่างๆ ที่มีมากเกือบ 200 สายพันธุ์ โดยที่ทุกคนก็คงอยากเก็บไว้เป็น Collection พิเศษ เราก็คงได้เห็นกันไม่ว่าที่ไหนต่อที่ไหน เดินกันขวักไขว่ ไม่ดูทาง ไม่สนใจ จับยาก ต้องเดินถือมือถือไปๆ มาๆ วันนี้เรามี Set ตัวช่วย สำหรับให้จับ Pokemon ได้สะดวกขึ้น เหนื่อยน้อยกว่าเดิม และ ช่วยไม่ให้เกิดอันตราย แถมยังทำให้จับได้นานขึ้นได้อีก โดยมีไอเท็มตัวช่วยมากกว่า 60 รายการ โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ดังนี้

7 สิ่งที่คุณสามารถซื้อได้ใน Pokemon Go App

gadget go pokemon go

จับจนแบตหมด ซื้อ Powerbank มั้ย?

powerbank สำหรับจับ Pokemon

การใช้ Powerbank นอกจากจะช่วยให้จับ Pokemon ได้นานขึ้นแล้ว ยังสามาถนำไปชาร์จไฟตอนไม่ได้จับได้อีกด้วยและสิ่งที่คุณต้องการสำหรับ พาวเวอร์แบงค์ ไม่ใช่แค่ไว้ชาร์จไฟให้จับได้นานขึ้น แต่ต้อง

  1. น้ำหนักเบา สามารถติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่เมื่อย
  2. ราคาถูก ซื้อได้หลายอัน จะได้ชาร์จไฟได้เต็มๆ หลายๆครั้ง
  3. สามารถถือไปด้วยได้ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป

GPS นำทางหน้าจอใหญ่ๆ จะได้ไม่หลง

gps pokemon goแน่นอนว่าใน Pokemon Go มันก็มีแผนที่ให้เดินตามนั่นแหละ เพียงแต่ จะดูแผนที่ใน Pokemon Go อย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูแผนที่จริงๆด้วย เพราะคุณอาจหลงทาง หรือเข้าไปในแหล่งที่ไม่มีคนอันตรายได้ และ GPS ที่คุณควรใช้ควรต้องมีน้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน หน้าจอใหญ่ๆ จะได้ติดตัวไว้ในเป้ไว้ได้ไม่หลงทาง

5 เหตุการณ์เหลือเชื่อกับ Pokemon Go ที่ดังไปทั่วโลก

เพ่งหน้าจอเล็กๆ ปวดตาแน่ หาที่ขยายมั้ย?

enlarged screen pokemon go

ตัวขยายหน้าจอ Smartphone ก็เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจับโปเกมอนได้สะดวกขึ้น ทั้งยังทำให้ถนอมสายตาอีกด้วย โดยเค้าเรียกว่า Enlarged Mobile Phone Screen จะเอามาใช้จับโปเกมอนหรือเอามาดูหนังก้ได้นะเออ

จับโปเกมอนหน้าฝน ระวังมือถือพัง

case กันน้ำ มือถือ pokemon go

อีกไอเท็มหนึ่งที่จะทำให้คุณจับโปเกมอน โดยไม่ต้องเสียตังค์เวลา smartphone พัง นั่นก็คือ เคสกันน้ำ ที่สามารถติดไว้กับรถจักรยาน ได้ ทำให้คุณตามรอยหาโปเกมอนได้แม้วันฝนตกนั่นเอง ราคาไม่กี่ตังค์ ซื้อไว้เถอะ ไม่เสียหลาย

ขับรถจับโปเกมอน แบบ Hands Free

แท่นวางมือถือสำหรับจับ Pokemon go

สำหรับคนที่ตามหาโปเกมอน พยายามจับมันให้ได้ กรุณาอย่าใช้มือนึงขับ มือนึงถือ smartphone ไว้ และตาก็จ้องที่ถนนเถอะ ควรหาแท่นวางมือถือ เพื่อให้สามารถเช็คแผนที่ จับโปเกมอน แบบไม่ต้องใช้มือ ซื้อมาติดไว้ในรถซักอัน จะได้ลดการเกิดอุบัติเหตุ

ส่องไฟมั้ย? เดินในที่มืดจับ Pokemon

flash สำหรับจับโปเกมอน

ลำพังไฟแฟลชจากมือถือคงไม่พอ เพราะไม่สามารถเปิดได้ตลอดเวลา ควรมีไฟสำรอง ที่สามารถปรับความสว่างได้ จะได้เดินได้อย่างมั่นใจในที่มืดไม่เกิดอุบัติเหตุ ไฟแบบนี้ราคาไม่ถึงร้อย ซื้อได้เลย

ช้อปวันนี้ที่ Welove พร้อม ส่วนลด Weloveshopping ลดกันได้อีก เมื่อใช้ร่วมกับบัตรเครดิต