Home Promopedia รวม 12 ของใช้ในบ้านขายดีที่ต้องมี + สั่ง Lazada เหมาส่งฟรี ไม่ต้องหิ้ว

รวม 12 ของใช้ในบ้านขายดีที่ต้องมี + สั่ง Lazada เหมาส่งฟรี ไม่ต้องหิ้ว

12 น้ำยาซักล้าง ถูกที่สุด ไม่ต้องตามหา ที่ลาซาด้า

พ่อบ้านแม่บ้านเท่านั้นที่จะรู้ว่า การซื้อของใช้เข้าบ้านนั้นมีขั้นตอนยุ่งยากแค่ไหน อย่างแรกคือต้องจดว่าของอะไรหมดบ้าง ต่อมาก็คือต้องเปรียบเทียบราคากับหลาย ๆ ที่ว่า ที่ไหนถูกกว่า? และสุดท้ายก็คือ ถ้าส่งฟรีถึงบ้าน ก็เท่ากับว่าไม่ต้องเสียค่ารถขับออกไปหิ้ว (หนักด้วย) ประมาณนี้  ทีนี้พอเรารู้ว่า Lazada ส่งฟรี เมื่อสั่งขั้นต่ำ 499 บาท ก็แทบจะไม่ต้องออกจากบ้านกันเลยทีเดียว  หยิบมือถือขึ้นมา ไม่กี่นาทีจบ! กับการสั่งของ พวก น้ำยาล้างจาน น้ำยาดับกลิ่น มาดูกันว่าของใช้ 12 ชิ้นที่ขายดีใน Lazada มีอะไรบ้าง?

1 สเปรย์ปรับอากาศ แอร์วิค Airwick กลิ่น แฟรนจิแพนนิ ขนาด 250 มล. 289 บาท

มนุษย์คอนโดคงเคยสังเกตว่า เมื่อเปิดประตูเข้าห้องไป อาจจะมีกลิ่นอับจากอาหาร หรือผ้าที่ไม่ได้ซัก รวมถึงอาจจะเป็นกลิ่นที่มาจากห้องน้ำ  หรือบางทีก็ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นอะไร แต่แค่อยากเปิดประตูออกมาแล้วมีกลิ่นหอม ๆ เหมือนอยู่ในทุ่งหญ้า ให้รู้สึกสดชื่น เพราะบางคนแพ้พวกน้ำมันอโรม่า  Airwick  ก็เป็นอีก 1 แบรนด์ที่เคลมตัวเองว่าเป็น สเปรย์ปรับอากาศหอมนาน 60 วัน ปรับระดับความหอมได้ 3 ระดับ อยากให้พ่นสเปรย์บ่อย  ๆ  เร็วสุดก็ 9 นาที หรือเว้นระยะ จนถึง 30 นาที  สีเขียวจะเป็นกลิ่น แฟรนจิแพนนิ หอมสดชื่นอ่อน ๆ

2 น้ำยาล้างจานชนิดก้อน Finish สำหรับเข้าเครื่องล้างจานอัตโนมัติ จำนวน 24 ก้อน ขนาด 490 กรัม ราคา 590 บาท

บ้านใดที่จัดเมนูรับประทานอาหารแบบ Full Courses   แล้วจานเยอะเป็นพิเศษ และมีเครื่องล้างจานอัตโนมัติเป็นผู้ช่วย ไม่ต้องตามหาน้ำยาล้างจานที่ร้านไกล ๆ อีกแล้ว เพราะตอนนี้มีน้ำยาล้างจานแบบก้อนมาให้เลือกซื้อ ที่ลาซาด้า มีพลังเม็ดบอลล์ ที่ทำให้คุณมั่นใจในความแวววาวของจาน ให้สะอาดมั่นใจทุกครั้งที่ล้าง โดยยี่ห้อ Finish ในจำนวน 2 โหลนี้ ตกก้อนละ 24.5 บาทเท่านั้น

3 น้ำยาล้างจานชนิดก้อน Finish สำหรับเข้าเครื่องล้างจานรินซ์เอด จำนวน 24 ก้อน ขนาด 500 กรัม ราคา 339 บาท

ผลิตภัณฑ์ล้างจานแบบเหลว ที่รู้จักในรูปแบบน้ำยาล้างจานทั่วไป ขนาด 500 กรัม ยี่ห้อ   Finish รุ่น รินส์ เอด ช่วยให้การล้างจานของคุณไม่เกิดคราบน้ำบนแก้ว หรือ จานชาม ป้องกันการเกิดผงล้างจานอีกด้วย แนะนำให้ใช้คู่กับ น้ำยาล้างจาน Finish แบบก้อน ในข้อ 2 เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เพียงเติมผลิตภัณฑ์ในช่องน้ำยาล้างจาน และเปิดระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ

 

4 Finish ฟินิช ผลิตภัณฑ์ล้างจานชนิดผง พาวเดอร์ สำหรับเครื่องล้างจานอัตโนมัติ ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 579 บาท

เมื่อมีจานชามเยอะหน่อย ซื้อน้ำยาล้างจานทีละน้อยอาจจะรู้สึกไม่คุ้ม ขนาดนี้เหมาะกับร้านอาหารที่มีเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย และต้องเปิดเครื่องล้างจานบ่อย ๆ  ดังนั้นชอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์จุ 1 กิโลกรัม ล้างได้เพลิน ๆ กันทีเดียว

5 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี 420 กรัม 169 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยให้ผ้าขาวขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ชุดนักเรียน หรือผ้าขาว ที่เกิดจากการเลอะที่ไม่พึงประสงค์  น้ำยาแวนิชตัวนี้จะเข้าไปกำจัดคราบที่ฝังแน่น เพราะมีพลังออกซิเจนมากกว่าผงซักฟอกปกติถึง 10 เท่า ช่วยกำจัดพวกเอนไซม์ ดิน คราบเลือด ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ใช้ได้ทั้งวิธีซักมือหรือซักเครื่อง  ป้องกันแบคทีเรียด้วยการฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9%

6 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาว 210 กรัม ราคา 105 บาท

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า แวนิช ซองสีขาว ช่วยให้ผ้าขาวสะอาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ด้วยการเพิ่มพลังขยี้ไว้บนคราบ ก่อนจะเอาไปซักแบบปกติ ควรพกไว้สำหรับกำจัดคราบบนผ้าขาว  เพื่อซักชุดนักเรียน ถุงเท้า ที่มักสกปรกง่าย

7 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี ขนาด 210 กรัม – 89 บาท

ผงขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสีขนาด 210 กรัม ราคาเพียง 89 บาท แบบซอง ขนาดเล็ก ๆ ให้ทดลองใช้ก่อนได้ (สำหรับคนที่ไม่เคยใช้ Vashish) มาก่อน สำหรับซักมือ และ ซักเครื่อง

8 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี 420 กรัม – 169 บาท

แวนิช กำจัดคราบดิน กำจัดแบคทีเรีย 99.9 % ผ้าขาวและผ้าสี ขนาดกระปุกขนาดกลาง สำหรับท่านที่มีสมาชิก 2 – 3 คน หรือ มีเด็ก ๆ ที่กำลังเป็นวัยเรียนรู้ เสื้อผ้าหมอง ใช้ซักมือร่วมกับผ้าสีได้

 

9 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี 740 กรัม – 269 บาท

ผงซักฟอก แวนิช ฝาสีเขียว กระปุกใหญ่ กำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9 % สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน กำจัดคราบได้ 10 เท่าเช่นกัน แต่มีคุณสมบัติ ขจัดคราบดินตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ทั้งการซักมือและซักเครือ่ง ประหยัดเวลา

10Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี ขนาด 800 กรัม –  269 บาท

ผงซักฟอกพลังออกซิเจน ไซส์ใหญ่ วิธีใช้แบบทำความสะอาดแช่ก่อนซัก ให้ผสมผงซักฟอก 60 กรัม ต่อน้ำ 4 ลิตร ในอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส ผ้าสี แช่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ผ้าขาวแช่ไม่เกิน 6 ชั่วโมง แล้วนำมาซักแบบปกติ

11 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาวและผ้าสี ขนาด 800 กรัม – 269 บาท

กระปุกผงแวนิช สีชมพู ไซส์ใหญ่สุดขนาด 800 กรัม จำนวนกระปุกใหญ่ ช่วยทำความสะอาดผ้าขาวและผ้าสี จากพลัง Oxiaction วิธีใช้ หากซักปกติ ก็เติมไปกับน้ำ 50 ลิตร ต่อผงซักฟอก 60 กรัม ขนาดนี้เหมาะสำหรับท่านที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายท่าน

12 Vanish แวนิช ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์ ผ้าขาว ขนาด 800 กรัม – 269 บาท

แวนิช กระปุกสีขาว สำหรับซักมือและซักเครื่อง ทั้งผ้าสีและผ้าขาว ขนาด 800 กรัม มีผงคริสตัส สำหรับทำความสะอาดคราบผ้าที่เลอะคราบดิน คราบสกปรก ให้สะอาดขึ้น

 

ดูราคาแล้วบางรุ่นถูกกว่าซื้อที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสินค้าใน Lazada ก็มาจากผู้ผลิตโดยตรง จากร้านที่มีชื่อว่า RB HOME และมีสินค้าที่อยู่ในคลังของ Lazada อยู่แล้ว โดยสั่งวันนี้ ได้ในอีก 2-3 วัน (หากอยู่ในพื้นที่กรุงเทพ – ปริมณฑล)  เมื่อสินค้ามาส่งถึงบ้านแล้วคุณอาจจะต้องบอกพนักงานจัดส่งให้รอสักครู่ แล้วแกะสินค้าตรวจเช็คของ หากสินค้าชำรุด ก็ปฏิเสธการรับ  แต่หากของโอเค ก็เซ็นชื่อรับได้เลย .. ถือว่าเป็นการช้อปปิ้งซื้อของใช้เข้าบ้านที่สะดวกมากทีเดียว ลองสั่งกันดูนะคะ ♥

Read More : 

  1. รีวิว เตาปิ้งหมูกระทะ OTTO ใช้ไฟฟ้า ปิ้งเร็วกว่าที่คิด!
  2. รวม 5 เครื่องซักผ้ามินิ ที่ชาวหอตามหา ราคาไม่เกิน 3,000 บาท
  3. ซักผ้าเรื่องเล็ก เครื่องซักผ้า+อบผ้า ลดสูงสุดเกือบ 40 % ที่ Powerbuy
  4. ซักผ้าไม่กลัวฝน กับ iTruemart Perfect Laundry
  5. [รีวิว] เครื่องซักผ้า Panasonic ดีไหม
Exit mobile version