Home Promopedia รวม เว็บจองโรงแรม เที่ยวปลายปี

รวม เว็บจองโรงแรม เที่ยวปลายปี

โปรโมชั่น ส่วนลด รหัสคูปอง ดีลที่พัก เว็บจองโรงแรม

ศึกษาก่อนจอง + เปรียบเทียบโปรโมชั่นล่าสุด

แล้วเราก็มาถึง ช่วงปลายปีกันอีกแล้ว ในช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังเร่งงานให้เสร็จให้ทัน เพื่อที่จะไปพักผ่อนวันหยุด ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหลังจากเดือนตุลาคม ที่จะมีวันปิยมหาราชซึ่งเป็นวันหยุดแล้ว ในเดือนธันวาคมก็จะมีวันหยุดเยอะที่สุด เช่ย วันพ่อ วันรัฐธรรมนูญ วันคริสต์มาส และวันหยุดปีใหม่ ซึ่งเป็นวันหยุดยาวๆทั้งนั้น และโดยส่วนมากก็จะรีบจองโรงแรมกับ เว็บจองโรงแรมกัน ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะให้ได้ราคาดีที่สุด เพราะจะถูกกว่าหากไปจองใกล้ๆ วันนี้ ทาง โปรโมชั่น ต้องการจะนำเสนอ รวมเวปจองโรงแรม ที่ดีที่สุด สำหรับคนไทย เพื่อที่จะได้ รู้ว่า เวปไหนมี โปรโมชั่นอะไรบ้าง และเป็นการรวมหน้า โปรโมชั่น ดีล และ รหัสส่วนลด สำหรับการจองแบบ Online Booking ต่างๆ เอาไว้ที่เดียว เพื่อสะดวกต่อการตัดสินใจครับ. ซึ่งครั้งนี้ เรานำเอา รายชื่อเว็บจองโรงแรม มาไว้ที่เดียวเช่น Hotels.com, expedia.co.th, agoda.com, booking.com, hotelscombined.com, Tripadvisor.com , BookingBuddy.com , AirAsiago.com และ Zuji Singapore เผื่อว่าใคสนใจตัวไหน ก็ลองไปใช้บริการดูได้

จอง Agoda ลดครึ่งราคา

จากการศึกษาจากปลายปีที่ผ่านมาเป็นเวลา 2 ปี ทาง Agoda เค้า ชอบออกส่วนลด มาในช่วงเดือน พฤศจิกายน ธันวาคม และ ปลายๆเดือน ธันวาก็จะชอบออกมายั่วน้ำลาย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโปรโมชั่น แบบลดครึ่งราคา และครั้งนี้เราก็หวังว่าทาง Agoda เค้าจะออกมาให้ราคาดีๆ แบบนั้นอีก ส่วนสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ที่ Agoda.com คือ เค้าพ่วงการซื้อกับบัตรเครดิตเยอะขึ้น ซึ่งเปิดโอกาส ให้นักจองออนไลน์ ได้ใช้บัตรเครดิตที่ตัวเองมี รวมไปถึงการพ่วงกับ บริษัทโทรศัพท์ อย่า Agoda + Dtac ทำให้ราคาถูกลง. ราคาจองโรงแรมที่ Agoda แบบถูกลงนั้น หลายครั้ง ที่เค้ามีการใช้ โปรโมชั่น พ่วงกับ Agoda คูปอง ซึ่ง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

Hotels.com สำหรับคนชอบเที่ยว อเมริกา

เป็นเว็บจองโรงแรม ที่ยังไม่ค่อยดังในเมืองไทยเท่าใด นัก แต่ไม่ควรพลาดที่จะเช็คราคาหากว่าคุณกำลังจะไปเมืองนอก เช่น อเมริกา หรือ ยุโรป เพราะเท่าที่ผ่านมา โปรโมชั่น Hotels.com จะเน้น การจองโรงแรม ที่ ฝั่งยุโรป และ อเมริกา ซะส่วนใหญ่ แต่ไม่ค่อยเน้นที่ Asia เท่าใดนัก และไม้เด็ดของ Hotels.com ก็คือ Hotels.com discount code ที่เป็นรหัสส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้จองออนไลน์เท่านั้น โดยที่เห็นๆ เค้าก็จะมอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 12% จากราคาที่ลดอยู่แล้ว อันนี้ก็น่าสนใจมากทีเดียว

จอง Expedia ถ้าชอบเที่ยว ญี่ปุ่น

Expedia Thailand ก็ยังถือว่าเป็นเว็บที่ไม่ได้ดังเท่า Agoda ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่า Agoda ให้ราคาถูกที่สุด แต่อันที่จริงแล้ว Expedia ถูกกว่า เกือบทุกโรงแรม. ทางเราเคยได้ติดต่อ Expedia ไป ในเรื่องของราคาโรงแรม เค้าบอกมาว่า หาก เจอโรงแรมไหนที่ถูกกว่าเค้าใน Agoda ให้แจ้งได้เลย เค้าจะไปจัดการ! (ฟังดูเหมือนว่าถ้า Agoda ลดราคาโรงแรมเกินไป เค้าจะไปบอก agoda ให้เพิ่มราคาอะไรอย่างนั้น) ส่วนถ้าใครอยากจองกับ Expedia การจองที่คุ้มค่าที่สุดคือ การจอง package คือ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม ไปเที่ยวญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศแถวๆ Asia  เพราะมี โปรฯ ออกมาบ่อยมาก ซึ่งจะประหยัดมากกว่าเดิมประมาณ 10-20% ซึ่งสูงมากเลยทีเดียว และ อย่าลืม หา Expedia คูปอง ทุกครั้ง ก่อนจองครับ

จอง Booking.com ถ้าไม่ชัวร์ว่าจะไป

และนี่คือการดึงจุดขาย Booking.com ออกมาใช้กันเลยทีเดียว เพราะ booking.com ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่อยู่ภายใต้ บริษัทแม่เช่นเดียวกับ Agoda แต่ booking ดีกว่านั้น คือ เค้าไม่ตัดบัตรเครดิตตอนจอง แต่จะตัดบัตรเวลา Check-in เข้าพักเรียบร้อยแล้ว และไม่ว่าจะไปพักที่ไหนก็จองกับ booking.com ได้เลย ดู โปรโมชั่น Booking.com เพิ่มเติม

AirAsiago.com ถ้าอยากประหยัดค่าตั๋วเครื่องบิน

ดูซะก่อนว่า Airasiago.com เป็นของใคร. ก็เป็นของ Air Asia นั่นเองครับ และทาง Airasia Go เค้าก็มีขาย ทั้งตั๋วเครื่องบิน และ จองโรงแรมในเว็บเดียวกันเลย แต่มันจะตลกมากถ้า Airasiago ขายตั๋วเครื่องบินราคาแพงกว่า หรือเท่ากับชาวบ้าน ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย ดังนั้น เราจะเห็นหลายๆครั้งว่าทาง Airasiago เค้าออกโปรโมชั่นเช่น จองโรงแรม ฟรีตั๋วเครื่องบิน อะไรทำนองนี้ ต้องลองจับตามองดูดีๆ ช่วงปลายปี ว่าจะมี โปรโมชั่น Airasiago แบบนี้ออกมาอีกมั้ย!

จอง Zuji Singapore ถ้าอยากลอง

อันที่จริง Zuji.com.sg เป็นเว็บที่น่าจับตามองอีกเว็บหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นของ Singapore เพราะทาง web เค้าไม่ได้กำหนดว่าต้องเป็นคนสิงคโปร์เท่านั้นถึงจะจองได้ และสาหตุที่เราบอกว่าน่าจับตามองเพราะเค้าให้ส่วนลดเยอะมากพอสมควร กับเที่ยวบินหลากหลายบริษัท และ โรงแรม หรือทั้งสองอย่างรวมกัน ไม้เด็ดของ Zuji คือ Zuji Promo Code หรือพวก Voucher ต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้ลดมากถึง 12% ขึ้นไปเลยทีเดียวครับ

เวปเปรีบเทียบราคาโรงแรม

อันนี้เป็นเว็บที่ไม่ได้ ขายจองโรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบินใดๆ ครับ แต่เป็นเว็บที่ เอาโรงแรมต่างๆ มาเปรียบเทียบกัน ให้เห็นกันจะๆ รู้ดำรู้แดงกันไปข้างนึงว่าใครถูกกว่ากัน ซึ่งเว็บเปรียบเทียบราคาโรงแรมดังๆ จะมี 3 เว็บด้วยกันคือ Hotelscombined.com, bookingbuddy.com, และ Tripadvisor.com

  • Hotelscombined.com – เป็นการเปรียบเทียบเว็บจองโรงแรม ซึ่งเหมาะที่สุดสำหรับคนไทย เพราะเค้าเปรียบเทียบ เว็บจองโรงแรมเช่น Agoda, hotels.com, expedia.co.th และเว็บที่ใกล้ตัวคนไทยมากที่สุด ดังนั้น ควรจะเป็นเวปแรกที่เข้าไปดูครับ
  • Tripadvisor.com – อันนี้ต้องเป็นคนที่ชอบอ่าน Review โรงแรม พร้อมเปรียบเทียบราคาด้วย Tripadvisor ไม่ได้เป็นเว็บสำหรับจอง แต่เป็นเหมือนรีวิวมากกว่า ซึ่งเค้ารวมรายชื่อเว็บจองไว้เยอะพอสมควร พร้อมภาพสวยๆ จากการีวิวจริงของผู้ที่เคยใช้บริการ
  • Bookingbuddy.com – อันนี้ เป็น เว็บเปรียบเทียบราคาที่มีแนวต่างออกไปคือ สำหรับผู้ที่จะจองโรงแรมทางฝั่ง อเมริกา และ ยุโรป เพราะ เว็บโรงแรมที่เค้าเอามาเปรียบเทียบจะเป็นเช่น One Travel, Orbitz, CheapOair, และเอา Tripadvisor มาเทียบด้วยครับ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่จะเปรียบเทียบโรงแรมใน Asia.
Exit mobile version