รวม รหัสคูปอง Cdiscount ที่หากันอยู่

ส่วนลดที่คุณต้องไม่ลืม Cdiscount Coupon

AW-Cards

เช็ครหัสต่างๆ เหล่านี้ ก่อนทำการช้อปทุกครั้ง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหา รหัสคูปอง หรือ รหัสส่วนลด Cdiscount Thailand เพื่อที่จำทำการ ซื้อสินค้าที่ Cdiscount.co.th และได้ส่วนลดมากกว่าเพื่อนๆ และไม่อยากต้องมา update กันทุกวัน หรือ ต้องไปหารหัสต่างๆ เหล่านี้ จากหลายๆที่เพื่อที่จะใช้ในการสั่งซื้อสินค้าจาก BigC หรือ Cdiscount.co.th วันนี้ เรานำรหัสโปรโมชั่นต่างๆ มารวมเอาไว้ที่เดียวกันทั้งหมด เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และ ให้ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ที่ค้นหา รหัสส่วนลด ของ Cdiscount อยู่นั้นควรเข้าไปเช็คทุกครั้ง ก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้าใดๆจาก Cdiscount Thailand เพราะรหัสต่างๆ มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และในบางครั้ง ทั้งวัน โดยที่อาจจะไม่ทราบมาก่อนเลยว่า สามารถประหยัดได้จากการใช้โค้ดต่างๆพวกนี้ เลยทีเดียว. ก่อนที่จะไปดูรหัสส่วนลดต่างๆ ของ Cdiscount.co.th เราอยากขอแนะนำ ห้างสรรพสินค้า ออนไลน์ ที่ เป็นของ BigC ที่ เราแทบทุกคนเคยได้ไปเยือนกันมาหมดแล้ว และตอนนี้เปลี่ยนจากภาพเดิมๆ ของ บิ๊กซี มาเป็น ซีดิสเค้าท์ เวปร้านค้าออนไลน์ที ไว้ใจได้เต็มร้อย และ มั่นใจได้ว่าสินค้าที่จะใช้ซื้อนั้น มีราคาถูกกว่า ห้างร้านทั่วไป หรือแม้แต่การเดินเข้าไปซื้อที่ BigC เองเลย

Updates: ถึงแม้ว่า BigC จะออก online store ใหม่ที่ Bigc.co.th โดยที่ลูกค้าก็สามารถสั่งสินค้าได้ตามปกติ แต่ทว่า ยังมีความแตกต่างกันระหว่าง bigc.co.th (ใช้ชื่อว่า Bigc shopping online) กับ cdiscount.co.th. เพราะ Cdiscount จะเน้นไปในเรื่องของ สินค้าที่เป็นประเภท Gadgets และ electronics ส่วน BigC shopping online จะเน้นไปในเรื่องของสินค้าอุปโภคบริโภค ซะส่วนใหญ่ เช่น น้ำ เปล่า อาหารสด อาหารแห้ง ใน ขณะที่ Cdiscount ไม่ได้เน้นในเรื่องสินค้าเหล่านี้ ดังนั้น เวลาซื้อสินค้าที่ใดๆ ก็ตามควรจะรู้ว่า ร้านค้าออนไลน์แต่ละร้าน ถนัดด้านใดซะก่อน

เพิ่มเติม: Cdiscount Thailand ในระยะนี้ ระหว่างปี 2015 จะมีการออกโปรโมชั่น เด็ดๆ รวมไปถึง รหัสส่วนลด และ รหัสคูปอง ต่างๆ เยอะมากมายพอสมควร รหัสต่างๆนั้น จะเนื่องด้วย การให้ส่วนลดอุปกรณ์  electronics ต่างๆ เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ อีกทั้งยังมีรหัสส่วนลดสำหรับคุณผู้หญิงที่ไว้ช้อปปิ้ง เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และสินค้า Beauty ต่างๆ โดยรหัสเหล่านี้จะออกมาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ดังนั้น จะเป็นการดีกว่า หากท่านกำลังจะซื้อสินค้าที่ Cdiscount.co.th ให้เช็ครหัสส่วนลดกันก่อน

ทั้งนี้ สินค้าที่ทาง Cdiscount เคยได้มอบรหัสคูปองไว้ให้เช่น สินค้า Beauty, รหัสคูปอง 12 ชั่วโมง (ครึ่งวัน), และ โปรโมชั่นอื่นๆของ Cdiscount

วิธีการใช้รหัสคูปอง Cdiscount.co.th

รหัสคูปองที่ Cdiscount

การใช้รหัสคูปองนั้น ใช้ขณะที่กำลังจะจ่ายเงินค้าสินค้า (ต้องก่อนจ่ายเงินเท่านั้น) ที่หน้า ชำระเงิน โดยที่ ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรหัสส่วนลดทั้งหมด ตาม link ด้านล่างนี้


BigC + Cdiscount

cdiscount logo official

อันที่จริงแล้วอาจจะเป็นความเหมาะเจาะกันระหว่างชื่อ BigC และ Cdiscount เพราะ Cdiscount นั้นเค้าเป็นบริษัท ฝรั่งเศสที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย ซึ่งเริ่มเข้ามาตั้งแต่ต้นปี 2014 นี้เอง และเข้ามาร่วมมือกับ BigC ในการกระจายสินค้า และจัดส่งสินค้า พร้อมการบริการหลังการขาย ที่ปรับปรุงและพัฒนาที่ดีขึ้นมาเรื่อยๆ (ซึ่งอาจมี รีวิว Pantip ที่ไม่ค่อยดีนัก ก่อนหน้านี้ เพราะ พึ่งเปิดตัวไม่นาน และมีข้อบกพร่อง ซึ่งดูเหมือนว่าทาง Cdiscount ก็ค่อยๆแก้ไขกันไปค่อนข้างเยอะแล้ว) ก่อนหน้านี้ ทุกคนจะรู้จัก Cdiscount.co.th ในนาม BigC online store แต่ทุกวันนี้ ภาพเหล่านั้น เริ่มหายไป และกลายเป็น brand ดัง อย่าง Cdiscount แทน. คำถามคือ อะไร เป็นจุดแข็งที่ ทำให้นักช้อปทุกคนต้องหันกลับมามอง Cdiscount และ เช็คราคาที่นี่ทุกครั้งก่อนการซื้อสินค้า.

    • ทาง Cdiscount ให้รหัสคูปอง ตามแบบฉบับ การช้อปออนไลน์ – แน่นอนว่า ทุกคนชอบส่วนลดเยอะๆ และสินค้าหลากหลาย ทาง Cdiscount ก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะเค้าก็ออกมามอบส่วนลดดีๆแบบนี้ให้กับทุกคนด้วยการใช้รหัสเช่นเดียวกัน
    • Cdiscount มีสินค้าที่หลากหลาย – เริ่มต้นตั้งแต่ Smartphone, Tablet, Electronics, Computer, Home appliances, kids, sports, fashion, beauty และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่เสมือนการยกห้างสรรพสินค้า BigC มาไว้ที่บ้านนักช้อปเลยทีเดียว
    • บริการส่งถึงบ้าน ค่าส่งไม่แพงมากนัก – ค่าส่งแบบธรรมดาก็แค่ ไม่ถึง 40 บาท ค่าส่งแบบด่วนหน่อยก็ 100 กว่าบาท เท่านั้น ลูกค้าชอบก็ตรงนี้
    • จ่ายเงินได้หลายช่องทาง – เพราะ BigC เป็นที่น่าเชื่อถือกับสถาบันการเงิน ดังนั้นการชำระเงิน ก็ค่อนข้างง่าย และ มีหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าได้เลือกใช้

 

สินค้าแนะนำที่ควรซื้อที่ BigC หรือ Cdiscount.co.th

cdiscount smartphone
สินค้าประเภทมือถือ smartphone และ tablet นั้น ราคาดีมากๆที่ Cdiscount Thailand

แต่ละร้านค้าก็จะมีพระเอกของแต่ละร้าน Cdiscount ก็เช่นเดียวกัน. สินค้าแนะนำที่ควรซื้อ หรือ แม้กระทั่งต้องมาหาที่ Cdiscount.co.th นั้นเห็นจะเป็น โทรศัพท์มือถือ จำพวก Smartphone และ Tablet ต่างๆ เพราะดูเหมือนว่าทาง Cdiscount จะขายสินค้าประเภท gadget แบบนี้ ในราคาที่ค่อนข้างต่ำกว่าราคาตลาดอยู่พอสมควรเลยทีเดียว. ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งซื้อสินค้าที่ Cdiscount ก็จะเป็นประเภท smartphone และ Tablet ครับ ส่วนสินค้าอื่นๆ ก็มีบ้างประปราย. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ รหัสคูปอง Cdiscount กับการซื้อสินค้า ประเภท Gadget ต่างๆ จะทำให้ถูกกว่าการซื้อผ่านร้านทั่วไปค่อนข้างเยอะ และ ในหลายๆครั้ง smartphone ที่ Cdiscount นั้นมีราคาถูกกว่า ร้านในมาบุญครองอีกด้วย!!


 

ค่าจัดส่งของ Cdiscount.co.th

ค่าจัดส่งสินค้า Cdiscount
ค่าส่งแบบธรรมดา 39 บาท และส่งแบบด่วนๆ ก็อยู่ที่ 129 บาท. การส่งแบบธรรมดา จะใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ 2-3 วันเท่านั้น ส่วนการส่งแบบ ด่วน หรือที่เรียกว่า Express Shipping จะใช้ระยะเวลาในการส่งเพียงแค่ 1 วัน. กล่าวคือ Cdiscount จะจัดส่งสินค้าที่สั่งเอาไว้ให้แบบเร่งด่วน เช่น หากสั่งของวันนี้ไม่เกินเวลาทำงาน จะส่งถึงในวันรุ่งขึ้นทันที กรณีที่ลูกค้าเลือกชำระด้วย 1-2-3 PAYMENT วันที่จัดส่งโดยประมาณ จะเลื่อนจากวันที่ปรากฏได้ ขึ้นอยู่กับวันที่ลูกค้าชำระเงิน. ณ ปัจจุบัน ยังไม่พบ รหัสส่วนลด สำหรับการใช้ในการส่งสินค้าฟรี เนื่องจากว่า จะมีรหัสคูปองที่ใช้เป็นส่วนลดค่าสินค้าซึ่งเมื่อคำนวณออกมาแล้ว ได้ลดราคามากกว่า.


การชำระเงินสำหรับผู้ซื้อที่ Cdiscount.co.th

payment method cdiscount thailand
แน่นอนว่าเดี๋ยวนี้ ถ้ามาให้ลูกค้าชำระเงินออนไลน์ อย่างเดียว คงมีคนช้อปสินค้าน้อยแน่ๆ ดังนั้น ทาง Cdiscount Thailand จึงเพิ่มช่องทางให้กับลูกค้าทุกคน ในการช้อปและจ่ายแบบง่ายๆ โดยมีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแบบออนไลน์ ยืนพื้น และสามารถชำระเงินตามความสะดวกเช่น การใช้ direct debit ของธนาคาร SCB, กรุงไทย, TMB, UOB, และ ธนาคารกรุงเทพ. ชำระที่จุดชำระค่าบริการเช่น จุดชำระเงินของ BigC เอง, Tesco Lotus, Pay@post, Truemoney, Justpay, และ Mpay. สำหรับผู้ที่สะดวกในการชำระเงินผ่านทางตู้ ATM ก็สามารถชำระได้แทบทุกตู้. แต่หากว่าอยู่ใกล้ๆแบงค์ไหนๆ ก็สามารถเข้าไปชำระค่าบริการได้ที่ธนาคารนั้นๆครับ