รวมส่วนลด และ โปรโมชั่นวันแม่ 2559 จากร้านออนไลน์

ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว มีครบ

ในวันแม่ที่จะถึงนี้ นอกจากจะทำดีตอบแทนพระคุณแม่แล้ว ลูกๆหลายคนคงพา คุณแม่ และครอบครัวไปเที่ยว แต่ก็เป็นอีกปี ที่ทุกคนมี plan ที่จะซื้อของขวัญให้คุณแม่ล่วงหน้า และต้องเป็นของขวัญที่พิเศษสุดเพราปีหนึ่งๆจะมีรอบเดียวเท่านั้น ซึ่งไอเดียของขวัญก็สำคัญมาก เพราะก็ควรต้องซื้อสินค้าที่ตามเทรนด์ หรือเป็นสิ่งที่คุณแม่ของแต่ละคนชอบ และต้องเป็นของที่ท่านสามารถใช้ได้ และวันนี้ เราจึงนำรวมเอา ร้านค้าออนไลน์ที่ ข้อแรก มีการรวมสินค้าโปรโมชั่น และส่วนลดสำหรับวันแม่ และข้อที่สองมีราคาที่พิเศษกว่าช่วงปกติ และเราได้รวมร้านค้าออนไลน์ที่มี โปรโมชั่นวันแม่ เหล่านี้ ไว้ที่นี่แล้ว พร้อมทางไปซื้อ และแน่นอนว่า ต้องเป็นร้านที่ไว้ใจได้ด้วย

ข้อแนะนำสำหรับการสั่งซื้อของขวัญวันแม่

จริงๆแล้วก็ไม่ได้มีอะไร มากเพียงแค่ การสั่งซื้อสำหรับคนที่อยากจะ Surprise ในวันแม่ ในวันที่ 12 พอดิบพอดี นั้น ควรทำการสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 5 – 7 วัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่จะส่งของ 3-8 วัน และหากยิ่งเป็นช่วงที่มีคนสั่งซื้อเยอะๆ ก็อาจจะทำให้ของขวัญล่าช้าได้ และควรดูด้วยว่าบางร้านเค้าสามารถห่อของขวัญได้ฟรี (เช่น Kiehl’s และ Central Online) จะได้ไม่ต้องเสียเวลา กับการซื้อกระดาษห่อของขวัญมาห่อเอง

หมวดช้อปปิ้งทั่วไป ช่วงก่อนวันแม่

Lazada ปล่อยแคมเปญวันแม่ “Gifts for Mom”Shopat7 Gift for MomCdiscount รักแม่ ให้ของขวัญแม่Kiehl’s “Mom is the queen” ห่อของขวัญได้Tarad.com บอกรักแม่ก่อนใครCentral Gift for Mom ห่อของขวัญได้Weloveshopping.com we love momBeauticool For Mom With LoveSephora Countdown to Mother's Day

lazada app logo

ในช่วงวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2559 นี้ ลูกรักทุกท่านจะได้พบกับแคมเปญ จาก Lazada ที่จะปล่อยมาให้ช้อปกัน ในวันแม่ ซึ่งเป็น โปรโมชั่นวันแม่จาก Lazada ในปี 2016 นี้ และจะได้พบกับ ส่วนลดที่ถูกใจ พร้อมกับ โปรโมชั่นสินค้าหลายหมื่นไอเท็ม เป็นไอเดียของขวัญสำหรับวันแม่ และเราคาดว่าจะได้พบกับ ส่วนลด Lazada ในวันแม่ แบบ คูปองพิเศษอีกด้วย

เช็ค รหัสส่วนลด Lazada ที่นี่ >> ส่วนลด Lazada

shopat7 logo 12-12

ในงานนี้ Shopat7.com เค้าจัดสินค้า ไอเท็มเด็ดสำหรับวันแม่ โดยเฉพาะ โดยในงาน นี้เริ่มต้นช้อปกันได้แล้วถึง 14 สิงหาคม 2559 มีสินค้ามากกว่า 400 รายการ และลดกันสูงสุด 82% โดยเน้นไปที่ ของขวัญ สำหรับคนสำคัญ ในวันพิเศษ โดยหมวดหมู่ที่น่าสนใจก็คือ Smartphone & Tablet, Computer & กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแฟชั่น, ความงาม และสุขภาพ และอื่นๆที่เป็นไอเดียของขวัญวันแม่

เช็คคูปองวันแม่จาก Shopat7.com >> คูปอง Shopat7.com

cdiscount logo official

รีบๆมา ช้อปที่ Cdiscount ช่วงนี้ มีสินค้าหลากหลายมาก และที่สำคัญ เป็นของใช้ในบ้านซะด้วย คุณแม่หลายๆคนชอบแน่ๆ เช่นจักรเย็บผ้าไฟฟ้า ทีวี LED สินค้าเครื่องสำอางหลากหลาย ช้อปได้สบายใจ เพราะมี โค้ดส่วนลด Cdiscount เพิ่มอีก 20% สูงสุด รีบใช้ก่อนหมดเขต วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น

แคมเปญวันแม่ Cdiscount >> Happy Mother’s Day at Cdiscount

เช็คสินค้าและคูปองหน้านี้ ลด 20% ช่วงวันแม่ >> Cdiscount Mother’s Day

kiehls gift for mom

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณแม่ ของทุกคน ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ จาก คีลส์ ไทยแลนด์ โดยในครั้งนี้ Kiehls.co.th จัดจำหน่าย สินค้าที่มีเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ใน Kiehl’s Exclusive ใน Set มี Vit C Serum, Hydro Plumping Serum, และ Powerful Strength Line Reducing Eye Brightening Concentrate ใน Set นี้สินค้าจะถูกกว่าปกติ 15% โดยไม่ต้องใช้โค้ดส่วนลด และที่สำคัญ สามารถห่อของขวัญได้ด้วย

เช็ค ส่วนลด Kiehls.co.th เพิ่มเติม >> https://promotions.co.th/coupon/stores/kiehls

rakuten tarad logo dec 14

ช้อปสินค้าราคาพิเศษ เพื่อแทนคำขอบคุณ ความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ ทาง Tarad.com โดยมากแล้วจะจัดจำหน่าย สินค้าบำรุงสุขภาพแม่ซะเป็นส่วนใหญ่เช่น แบรนด์รังนก ชุดตะกร้าของขวัญ วิตามิน แคลเซียม ตุ้มหู นาฬิกา ฯลฯ ที่เป็นของสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ รีบไปช้อปกันด้วย คูปองส่วนลดพิเศษ

เช็คคูปองวันแม่ที่ Tarad.com >> https://promotions.co.th/coupon/stores/rakuten-tarad

central online logo festival

ของแท้ ส่งตรง ราคาพอประมาณ ไม่เคยมีปัญหาต้อง Central Online สำหรับคนที่ไม่ได้มีเวลาไปห้างเซ็นทรัล หรือพอมีเวลาบ้างก็ช้อปออนไลน์ ได้ เพราะสินค้าใน Central ต้องบอกว่าเป็นสินค้าที่ คัดมาแล้วอย่างดี และเป็นของน่าใช้ทั้งนั้น ซึ่งสำหรับคนที่ยังมีเวลาเหลือ ช้อปที่ online และไปรับของที่ Skybox BTS จะได้iบบัตรกำนัล Starbucks อีก 100 บาทมาใช้อีกด้วย และอย่าลืมเช็ค ส่วนลด Central Online เพื่อประหยัดมากกว่าเดิม

เช็คคูปอง Central.co.th >> https://promotions.co.th/discount/view/central-online.html

Weloveshopping คัดไอเท้ฒเด็ดๆ สำหรับ ให้คุณลูกซื้อฝากคุณแม่ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 นี้ และรับประกันว่าคุณแม่จะต้องชอบ และคุณลูกจะได้ประหยัดแน่นอนเพราะมีสินค้าสำหรับแม่โดยเฉพาะเช่น เสื้อบอกรักแม่, สกินแคร์, เครื่องสำอาง, น้ำหอม, เครื่องประดับ, แว่นกันแดด, กระเป๋า, ชุดเครื่องครัว, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, นาฬิกา และอีกมากมาย ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> Weloveshopping วันแม่

beauticool logo monters day

Beauticool.com จัดโปรโมชั่นวันแม่ ลดเพิ่ม กับ ไอเท็มเด็ด จาก Beauticool และมีคูปองส่วนลด สูงสุด 200 บาท ด้วย เช็ค โปรโมชั่น Beauticool วันแม่ ได้เลย

เช็คคูปอง Beauticool ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/beauticool

sephora thailand logoร่วม countdown ให้ถึงวันแม่ 12 สิงหาคม 2559 นี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ จาก Sephora Online แจกของแถมมูลค่ากว่า 1,250 บาท เมื่อช้อปสินค้าตามขั้นต่ำต่างๆ ด้วยแคมเปญนี้ >> Sephora วันแม่ 2559

เช็คคูปอง Sephora Online ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/sephora

หมวดท่องเที่ยว ก่อนวันแม่

ฉลองวันแม่ พาแม่ไปเที่ยว กับ Expedia Thailandเช็คราคาโรงแรมที่ Hotels.com ประหยัดช่วงวันแม่Airasiago ฉลองวันแม่ ลุ้นเที่ยวฟรีพาแม่บินไปในราคาถูก กับ Jetradar

expedia smart dealสำหรับคนที่มีงบประมาณหน่อยก็คงต้องเป็น การพาแม่ไปเที่ยว ซึ่งในช่วงนี้ Expedia มีแคมเปญ ตั๋วเครื่องบิน + โรงรม ที่เรียกว่า Smart Deals ลดราคามากขึ้น มากไปกว่านั้น ยังมีแคมเปญ เกี่ยวกับ การเที่ยว ญี่ปุ่น โรงแรมเรียวกัง ฯลฯ น่าสนใจมากทีเดียว ลองไปเช็คแพ็คเกจต่างๆกันได้เลย

hotels-com logo

ในช่วงก่อนวันแม่นี้ ทาง Hotels.com ก็ยังคงมีโปรโมชั่นออกมาอย่างต่อเนื่องแต่ ก็ไม่ได้เป็นแคมเปญวันแม่โดยตรง แต่ที่น่าสนใจก็คือลูกๆทุกคสามารถพาพ่อแม่เที่ยวได้ประหยัดขึ้น 10% เลยทีเดียว เพราะ มี รหัสส่วนลด Hotels.com มาใหม่ลดราคา 8% สำหรับโรงแรมในเอเชีย และ ลด 10% สำหรับโรงแรมนอกเอเชีย จองได้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2559 และเที่ยวช่วงวันแม่ได้เลย

รหัสส่วนลด Hotels.com >> https://promotions.co.th/coupon/stores/hotels

Airasiago ดีลโรงแรม ลดพิเศษ เดือนตุลาคมแค่ทำการจองวันนี้ ก่อนวันที่ 8 กันยายน 2559 และเดินทางได้เลย ไปฉลองวันแม่ได้พร้อมๆหน้า มี ดีลโรงแรม มากกว่า 519 ดีล และมีเที่ยวบินมากกว่า 100 จุดหมายปลายทางร่วมรายการ และเมื่อจองวันนี้ เข้าร่วมกิจกรรมใน Facebook ของ Airasiago ลุ้นเที่ยวฟรีอีกด้วย

รหัสส่วนลด Airasiago.com >> https://promotions.co.th/coupon/stores/airasiago

ในเทศกาลวันแม่ หรือแม่ใครเกิดเดือนสิงหาคม ต้องบอกว่าโชคดีมาก เพราะมี ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น มาจำหน่ายเยอะมากที่ Jetradar.co.th และ จองพร้อมใช้ ส่วนลด Jetradar ประหยัดมากกว่าหลายเท่า ตั๋วบางอันไม่เกิน 1,000 บาท ต่อ คน ไม่อยากนั่งรถติด เดินทางไกล ไปด้วยเครื่องบินจะดีกว่า

จองตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบจาก 1,000 สายการบิน >> https://promotions.co.th/flights

จองแล้วอย่าพึ่งจ่าย ไปคูปอง ที่หน้านี้ >> ส่วนลด Jetradar