รวมส่วนลดเครื่องทำกาแฟ Nescafe Red Cup + Dolce Gusto

ใครยังไม่มีชั่วโมงนี้อาจพลาด!

บรรดาคอกาแฟทั้งหลาย และสำหรับคนที่เบื่อการชงกาแฟแบบเดิมๆ คือการใส่ผงกาแฟลงไปในแก้วกาแฟ ทั้งแบบ 3 in 1 หรือ แบบผงกาแฟ และเติมน้ำตาล หากอยากลองของใหม่ๆ ตอนนี้ก็มีเครื่องชงกาแฟราคาถูกๆมาจำหน่ายกันแล้ว และที่เป็นรู้จักและมีผู้คนซื้เยอะที่สุดตอนนี้ก็คือของยี่ห้อ Nescafe นั่นเอง สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบผง และแบบเมล็ดกาแฟ ซึ่งก่อนหน้านี้ หากใครอยากได้เครื่องชงกาแฟก็คงต้องควักเงินจ่ายกันเป็นหลักหมื่นบาทแถมยังใช้ได้สำหรับเมล็ดกาแฟคั่วหรือบดอีกต่างหาก และวันนี้หากใครยังไม่มีเครื่องชงกาแฟของเนสกาแฟ เรามีโปรโมชั่นดีๆ และส่วนลดมานำเสนอกัน แต่ก่อนอื่นอยากขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟรุ่นต่างๆของ Nescafe กันซะก่อน

มี 2 แบบให้เลือก Red Cup และ Dolce Gusto ต่างกันยังไง?

Nescafe Red Cup ซื้อง่าย ราคาถูก ใช้งานดี

nescafe redcup 9 days of joy

โดยมากแล้วคนส่วนใหญ่เริ่มต้นกันที่ Nescafe Red Cup เครื่องชงกาแฟสีแดงๆ ของเนสกาแฟนั่นเอง เหตุผลหลักๆ ก็คือมีราคาถูกและสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ. เครื่อง Nescafe Red Cup จะสามารถชงกาแฟแบบผงได้เท่านั้น ไม่สามารถชงกาแฟแบบเมล็ดได้ เพราะไม่มีเครื่องบดหรือเครื่องแรงดันน้ำที่จะดึงเอากาแฟออกมาจากเมล็ดกาแฟได้นั่นเอง และด้วยความที่ตัวเครื่องนี้มีขนาดไม่ใหญ่มาก หากจะเทียบความสูงก็อาจจะแค่ ไม่ถึงไม้บรรทัด ทำให้เข้าได้กับห้องครัวโดยที่ไม่รู้สึกเกะกะมากเกินไป ทั้งยังมีความสามารถที่จะทำให้น้ำเดือดได้ภายในไม่ถึง 1 นาที นับว่าเร็วมากเลยทีเดียว และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเร่งด่วน นอกเหนือจากการชงกาแฟดำใส่ คอฟฟี่เมตธรรมดาแล้ว เจ้าเครื่องนี้ก็ยังสามารถชงกาแฟ ประเภท Espresso, Cappuccino, และหากใครชอบ Latte ก็สามารถชงได้ โดยสรุปแล้วเจ้าเครื่องนี้ดีประมาณนี้

 • ราคาถูก ใช้งานง่าย หาซื้อได้ง่าย ซื้อออนไลน์ได้ มีเพียงรุ่นเดียว
 • ขนาดกะทัดรัดเข้าได้กับทุกห้องครัว แม้ในห้องในคอนโด
 • น้ำเดือดเร็วมาก ชงกาแฟได้หลายประเภท
 • ใช้งานง่ายเพียงแค่รอกดปุ่มและเอาแก้วกาแฟรองก็สามารถรอจิบกาแฟได้ทันที

สำหรับโปรโมชั่น ส่วนลดของเจ้าเครื่อง Red Cup ตัวนี้ จะเป็นในลักษณะของการ ลดราคาจากเครื่องละ 1,899 หรือ 2,000 (ราคาไม่แน่นอนแล้วแต่ Package) มาเหลือ 1,399 บาท! ซึ่งเป็นการลดราคาประมาณ 40% จากราคาเต็ม และยังมีแถมของเช่น แก้ว Nescafe Red Cup และแถมกาแฟรสชาติต่างๆ+ coffee mate จาก เนสกาแฟอีกด้วย

รวมส่วนลด Nescafe Red Cup ราคาต่ำสุด 1,299 บาท >> https://promotions.co.th/coupon/stores/nescaferedcup

ซื้อจาก Central.co.th เช็คส่วนลดเพิ่มได้ >> https://promotions.co.th/discount/view/central-online.html

ซื้อจาก Lazada Thailand มีโค้ดส่วนลด ลดราคาได้เพิ่ม  >> https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html

ซื้อจาก Cdiscount เช็คส่วนลดก่อนซื้อได้ >> https://promotions.co.th/discount/view/cdiscount.html


แบบที่ 2 Nescafe Dolce Gusto (โดเช่ กัสโต)

Nescafe Dolce Gusto รุ่น MINI ME 2

แตกต่างกันกับ Nescafe Red Cup เพราะมี หลายรุ่นให้เลือก และการชงที่แตกต่างกัน เพราะเครื่องของ Dolce Gusto จะเน้นการชงกาแฟด้วย Capsule กาแฟ ก็คือเป็นสำเร็จรูปมาแล้ว เพียงแค่ใส่ แคปซูลไปในจุดที่กำหนดให้ และกดใช้งาน ก็จะสามารถได้กาแฟที่หอมหวลมาจิบได้เพียงไม่กี่นาที. ทีนี้ความแตกต่างกันอีกประการก็คือการที่ เจ้า Dolce Gusto สามารถชงกาแฟได้ทั้งร้อนและเย็น สามารถใส่น้ำลงไปได้เลยและรอเพียงแค่ ครึ่งนาทีเท่านั้น ซึ่งก็มีหลากหลายแบบ ตามแต่จะชอบโดยมากแล้วก็จะรู้จักรุ่นเหล่านี้กัน

 • Mini Me
 • OBLO
 • GENIO
 • CIRCOLO
 • DROP

ราคาของแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไป โดยที่เราจะไม่ลงราคาที่นี่ เพราะราคาเปลี่ยนแปลงไปทุกๆเดือนหรือตามแต่จะมีโปรโมชั่น ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,490 (ราคาเต็มจากรุ่น OBLO) ไปจนถึง 8,990 บาท (รุ่น CIRCOLO) และนี่ยังไม่รวมถึงรุ่น Limited Edition อย่าง MINI

Nescafe Dolce Gusto รุ่น New Mini Limited Edition 4

โปรโมชั่นตอนนี้มีอะไรบ้าง?

โดยมากแล้วโปรโมชั่นจาก Nescafe Dolce Gusto จะมีเช่น

 • ลดราคาเครื่องบางรุ่น
 • แถมแคปซูลกาแฟ หรือ ชาเขียว หรือ ชารสชาติต่างๆ
 • รหัสส่วนลด Dolce Gusto ที่มีไม่เห็นกันบ่อยนัก (หากมีจะลดสูงถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว)

ร้านค้าออนไลน์ที่สามารถซื้อ Nescafe Dolce Gusto ได้ เช่น

ซื้อตรงจาก Nescafe Dolce Gusto โดยตรง >> https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/

ซื้อจาก Central.co.th เช็คส่วนลดเพิ่มได้ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/central

ซื้อจาก Lazada Thailand มีโค้ดส่วนลด ลดราคาได้เพิ่ม  >> https://promotions.co.th/coupon/stores/lazada

ซื้อจาก Cdiscount เช็คส่วนลดก่อนซื้อได้ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/cdiscount


 

จะซื้ออะไรก็ตามในช่องทางออนไลน์ เดี๋ยวนี้เช็คส่วนลดและราคากันได้ง่ายนิดเดียว เพียงแต่ว่าเราต้องไม่ใจร้อนรีบซื้อเสียก่อน เพราะยังไงๆ สินค้าไม่มีหมดอยู่แล้ว (ยกเว้นรุ่น Limited Edition บางรุ่น) เพราะฉะนั้นจะเป็นการดี หากจะตรวจสอบส่วนลดเสียก่อน