ใครยังไม่จอง เห็นข่าวนี้คิดว่าคงต้องไปจอง Samsung Galaxy S8 กันแล้วหล่ะ หลายคนคงสงสัยว่า รอบนี้ Samsung Galaxy S8 จะทำได้ดีกว่า Note 7 ที่ไฟไหม้หรือเปล่านะ? หรือมันจะกู้หน้าของ Samsung กลับมาได้หรือไม่? และวันนี้ตัวเลขบอกเราทุกสิ่งอย่าง เพราะ Samsung Galaxy S8 มียอดจอง และยอดขาย สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของมือถือตระกูล Galaxy ซึ่งมียอดขายมากกว่า Samsung Galaxy S7 ตัวก่อนหน้าถึง 30% ซึ่งทำให้หลายคนที่คาดการณ์ว่า S8 และ S8 Plus จะขายไม่ดีเท่าที่ควร

ทาง Samsung บอกว่า ยอดจองของทั้งสองรุ่นคือ S8 และ S8+ สูงกว่า Galaxy S7 pre-order มากถึง 30% ในปี 2016 ซึ่ง ในปีที่แล้ว S7 เป็นอะไรที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดแล้ว แต่มี S8 มาทำลายสถิติ อย่างไรก็ดี ทาง Samsung ไม่ได้ให้ตัวเลขมาแต่อย่างใด ซึ่งหากให้ตัวเลขมา เรายังจะพอเปรียบเทียบกับ iPhone 7 ได้ ซึ่งกว่าที่เราจะรู้ตัวเลข ก็ต้องรอเดือน กรกฎาคม 2560 ที่ทางบริษัทฯ เค้าจะประกาศผลประกอบการ

ในระหว่างนี้ ผู้ที่ได้ Samsung Galaxy S8 ไปแล้วจะต้องรอการ update ของ software เพิ่มเติม และการปรับปรุงสีหน้าจอ ที่ออกเป็นสีแดง ซึ่งต้องใช้ Software ในการปรับปรุง สำหรับผู้ที่จองไปแล้วแต่ของไม่มา สามารถดู เคส Samsung Galaxy S8 ไปพลางๆ ก่อน เพราะหากไม่ซื้อมา ทำมือถือตก จะเสียดายแย่

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 ตอนสั่งจอง

จอง Samsung Galaxy S8 และ 8+ lazada กับ Lazada พร้อม ส่วนลด Lazada ด้วย