Home Promopedia มอบภาพถ่าย ให้เป็นของขวัญประทับใจ กับ photobookthailand

มอบภาพถ่าย ให้เป็นของขวัญประทับใจ กับ photobookthailand

โฟโตบุ๊ค แก้วสกรีน ปฏิทิน ด้วยรูปของคุณเอง

สวัสดีค่ะ  เคยมีปัญหายุ่งยากกับการ หาของขวัญ ให้กับคนพิเศษ ในโอกาสพิเศษ บ้างไหมเอ่ย??  หนึ่งในสินค้าของขวัญประทับใจผู้รับแน่ๆ ก็คือสินค้าเกี่ยวกับภาพถ่าย และอัลบั้มรูป  เพื่อเป็นตัวแทนถ่ายทอดความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณกับผู้มอบ  วันนี้เรามีโอกาสได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ คือ การทำโฟโต้บุ๊ค เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ  ส่วนความพิเศษจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

 

Photobook คือ สมุดภาพที่แตกต่างจากอัลบั้มรูปทั่วๆ ไป เคยไหมคะ ล้างรูปมาแล้วนำมาใส่อัลบั้ม มันติดกันเป็นกาวเหนียว และทำให้ภาพถ่ายที่อัดมานั้นเสีย  ยิ่งถ้าเก็บไว้นานๆ หลายๆ ปี ยู่ย่น จนต้องเอาไปทิ้งก็มี  แต่สำหรับโฟโต้บุ๊ค จะมีลักษณะเป็นกระดาษอัดเข้าเล่ม เช่นเดียวกับหนังสือทั่วไป แต่ร้อยเรียงเรื่องราวเฉพาะคุณ  เล่าด้วยภาพ  ความยาวไม่มาก ความหนาของกระดาษอยู่ที่ไม่เกิน 50 หน้า (รวมปก)

 

1
photobookthailand.com

 

เริ่มแรกเลย เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ หากคุณสมัคร Subscribe ก็จะได้รับของขวัญพิเศษประจำเทศกาลกับ www.photobookthailand.com  สำหรับคนที่ชื่นชอบการจัดแต่งอัลบั้มภาพ และคิดว่าจะได้ใช้บริการบ่อยๆ ก็ไม่ควรพลาด เพราะว่าคุณจะได้รู้โค้ดส่วนลดพิเศษนี้ ก่อนใคร

 

photobookthailand.com
photobookthailand.com

 

โปรโมชั่นพิเศษ ของทาง www.photobookthailand.com จะบริการจัดส่งฟรี (เมื่อสั่งสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป)  และจัดลดราคาพิเศษเป็นช่วงๆ  โดยในช่วงเทศกาลของขวัญ ตั้งแต่เดือน ธันวาคม – กุมภาพันธ์ อาจเห็นโปรโมชั่นส่วนลดถึง 75%

 

photobookthailand.com
photobookthailand.com

 

ขั้นตอนการทำ Photobook

ขั้นตอนการทำ Photobook นี้ไม่ยุ่งยากเลย  ด้วยลักษณะของลักษณะหนังสือภาพนี้จะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส  โดยคุณสามารถเลือก Template ที่ชื่นชอบได้กว่า 100 แบบ ไม่เหมือนใคร  วัสดุหน้าปกเป็นกระดาษแข็ง  ภายในเป็นกระดาษหลายแบบให้เลือกตั้งแต่ 120 แกรม ไปจนถึงขนาดที่แข็งแรงมากๆ  และภายในบรรจุขั้นต่ำ 40 หน้า  บางรุ่นมีกล่องผ้าไหมสวยหรู เพื่อให้คุณได้มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ  ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทเท่านั้น

 • ลงทะเบียนในเว็บไซต์ ใส่ชื่อที่อยู่ผู้รับ
 • เข้าไปเลือกรูปแบบของโฟโตบุ๊ค ที่คุณต้องการ
 • อัพโหลดภาพของคุณตามจำนวนที่เว็บไซต์กำหนด
 • ชำระเงิน และตรวจสอบวันจัดส่ง
 • การันตีจัดส่งภายใน 7 วัน หลังจากผลิตสมุดภาพ
photobookthailand.com
photobookthailand.com

 

โอกาสพิเศษสำหรับมอบ Photobook ให้เป็นของขวัญ

หากไม่ค่อยสันทัดเรื่องการเลือกของขวัญ แล้วกำลังสงสัยว่า โฟโตบุ๊ค นี้ ควรเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญในโอกาสใดบ้าง  เราได้คัดสรรมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่

 1.  มอบให้กับคนรัก
 2.  มอบให้เพื่อนสนิท
 3.  มอบให้กับพ่อแม่ ครอบครัว
 4.  มอบให้กับพ่อแม่มือใหม่ (NewBorn)
 5.  มอบให้กับวันรับปริญญา
 6.  บ่าวสาวมอบให้แก่กันในวันแต่งงาน
 7.  ครบรอบวันเกิด

 

นอกจากผลิตภัณฑ์สินค้ากลุ่มสมุดภาพแล้ว ทาง www.photobookthailand.com ยังมีสินค้าประเภทอื่น ที่ใช้รูปภาพสื่อความหมาย อาทิ แก้วน้ำ กรอบรูปเล็กๆ ปฏิทิน  หมอน กระดาษการ์ด และกรอบรูปติดผนัง (ทำจากแคนวาส) ให้คุณได้เลือกสั่งผลิต

 

photobookthailand.com
photobookthailand.com

 

โฟโต้บุ๊ค จึงเป็นความทรงจำภาพ บนกระดาษดีๆ (เก็บรักษาได้เป็น 100 ปี)  ที่น่าสนใจ  ส่วนตอนนี้แอดมินสนใจผลิตภัณฑ์ทำปฏิทินเป็นรูปของตัวเองอยู่ เพราะอยากจะมีหน้าตาของตัวเองอยู่บนปฏิทินที่ไม่โหล เหมือนของคนอื่นๆ ส่วนใครทำออกมาแล้วสวย ประทับใจอย่างไร  นำมารีวิวให้ชมกันบ้างนะจ้ะ^^