บริการใหม่จาก Hotels.com จองก่อน จ่ายทีหลัง

ads

จองโรงแรมให้ประหยัดที่สุด เลือกวิธีจ่ายอย่างฉลาด

hotels-com thailand

Hotels.com บริการที่คุณเลือกได้ จะจ่ายเลยหรือจะจ่ายทีหลัง!

เวปจองโรงแรมปัจจุบันที่เราคุ้นเคย ก็คงมีไม่กี่เวปในเมืองไทยที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดี จากคนไทยที่ต้องการ และ หา ดีลโรงแรม และ ราคาจองโรงแรมต่อคืนราคาถูก ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน มีการครองตลาดจากเวปจองโรงแรมเพียงไม่กี่เจ้าที่เหมือนกับผูกขาดตลาด ที่ไม่ว่าใครจะไปพักที่ไหนต้องเข้าเวปไซด์นี้ก่อน แต่เมื่อวันนี้ เรามี เวปจองโรงแรม ให้เลือกมากมายหลายหลาก และเราพบว่า เวปเดิมๆ ที่จองกันอยู่ทุกวันนี้ แท้ที่จริงแล้ว ไม่ได้ราคาถูกอย่างที่คิดกันจริงๆ และเรายังมีตัวเลือกให้ทดลองจองกันได้อีกหลายๆบริษัทฯ ที่ไม่ต้องง้อของเดิมกันเลยซักนิดเดียว

เมื่อมีเวปจองโรงแรมหลายเจ้าเกิดขึ้นในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนของต่างชาติ จะเป็น เวปจองโรงแรม เมืองนอก ที่มาแปลเป็นภาษาไทย หรือจะเป็นบริษัทคนไทยด้วยกันเองพยายามที่จะบอกว่าตัวเองเป็นเวปจองโรงแรมระดับประเทศ นั่นไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ การแข่งขัน ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราได้ บริการที่ดีขึ้น ราคาที่ดีขึ้น และมีตัวเลือกที่กว้างขึ้นใน ทั้งการจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน และ จองแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างๆ และวันนี้ เราจะมาแนะนำ บริการใหม่จากเวปจองโรงแรมระดับโลก Hotels.com ที่ให้คุณ สามารถชำระเงิน ที่เลือกได้ว่าจะจ่ายตอนนี้ไปเลย หรือ จ่ายตอนเข้าพัก

จองก่อนจ่ายทีหลัง hotels-com

Hotels.com ให้คุณเลือก ว่าจะจ่ายเงินเมื่อไหร่??

ก่อนหน้านี้ได้มีการรีวิวการ จองก่อนจ่ายทีหลังของทาง Booking.com ไปกันเรียบร้อยแล้ว วันนี้เป็นคิวของ Hotels.com ซึ่งออกโปรโมชั่น หรือ บริการพิเศษ ให้คุณได้เลือกในการจองผ่านออนไลน์และจ่ายผ่านบัตรเครดิตขณะทำการจอง หรือ จะไปจ่ายที่โรงแรม ก็ได้! นับได้ว่าบริการนี้ เป็นการขยายทางเลือกให้กับลูกค้า สำหรับหลายๆเหตุผล เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณเอง และเรากำลังจะแนะนำว่า คุณควรจะจ่ายตอนไหนดี??
จ่ายตอนจอง เพื่อ กันวงเงินเอาไว้เลย หรือ จ่ายทีหลัง เงินจะได้ไม่ไหล!

  • หลายคนเลือกจะจ่ายขณะจองโรงแรมผ่าน th.hotels.com เพราะทางบริษัทบัตรเครดิตจะได้สำรองวงเงินเอาไว้เลย เพื่อที่ได้ไม่ใช้เกิดยอดวงเงิน
  • การจ่ายก่อนจะได้เปรียบหากคุณคิดว่า คุณได้เปรียบทางด้าน Exchange Rate เพราะหากจ่ายทีหลัง อาจเสียเปรียบเรื่องค่าเงินได้ เนื่องจากการ เก็บเงินที่ปลายทาง คุณจะโดน Charge เป็นอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ณ จุดจ่าย
  • บางคนวางแผนการใช้บัตรเครดิตอย่างดี การจ่ายตอนจองอาจเสียเปรียบในเรื่องการเก็บเงิน ในรอบวงเงินบัตรเครดิต ในขณะที่ จ่ายทีหลัง อาจทำให้คุณไม่ต้องโดน ชาร์จค่าเดินทาง ในรอบบิลปัจจุบัน ดังนั้นวางแผนกันให้ดี
  • ลูกค้าทุกคนต้องใส่บัตรเดรดิตเพื่อทำการหักเงินจากบัตรหลังจาก Check-Out ดังนั้นไม่มีการจ่ายเงินสดที่โรงแรมอย่างแน่นอน
  • จะจ่ายก่อนจ่ายทีหลัง ลูกค้าสามารถยกเลิกห้องในเวลาที่กำหนดไม่เสียเงิน และยังสามารถสะสม Welcome Rewards ได้ตามปกติอีกด้วย
  • ตอนนี้มี 4 เว็บจองที่สามารถจองก่อนจ่ายทีหลังได้ ลองเช็คกันดูนะ