นำเทรนด์ก่อนใคร Converse รุ่นใหม่ Chuck Taylor II

มาทำความรู้จัก Converse กันก่อน

รองเท้า แบรนด์ Converse รองเท้ายอดฮิต ของคนไทย ใครไม่รู้จัก Converse นี่เชยมาก ซึ่งวันนี้ เรามาทำความรู้จักกับ Converse ให้มากกว่าเดิม

Converse เริ่มก่อตั้งและผลิต ในประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 1980 เปิดร้านแรกที่เมืองมัลเดน มลรัฐแมสซาชูเซตส์ Converse เริ่มโด่งดังในปี 1917 เนื่องจาก ผลิตรองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star ออกจำหน่ายสู่ตลาด ซึ่งรุ่น All Star ซึ่งปัจจุบัน รุ่น All Star ถือเป็นสัญญาลักษณ์ ของแบรนด์ Converse ไปแล้ว

Converse รุ่น Chuck Taylor

Chuck Taylor (ชัค เทย์เลอร์) เป็นนักบาสเก็ตบอล ที่เป็นผู้สร้างความเปลี่ยนแปลง สร้างชื่อเสียงและความนิยมให้ Converse เนื่องจากเข้าได้โปรโมต และแนะนำ Converse ระหว่างการแข่งขันบาสเก็ตบอลทั่ว USA จนรองเท้า Converse เป็นที่โด่งดัง ได้รับความนิยมในหมู่นักบาสเก็ตบอล และวัยรุ่น มียอดขาย 600 ล้านคู่ ทั่วโลก ต่อมาใน 1923 Converse ได้ใส่ชื่อ Chuck Taylor ไว้ในโลโก้

ตอนนี้ Converse ออก Chuck Taylor 2 มาให้ใช้กันแล้วนะ

Converse รุ่นใหม่ Chuck Taylor 2

Converse รุ่น Chuck Taylor II ได้ถูกออกแบบ ปรับดีไซน์มาใหม่ จากการต่อยอดรุ่น Chuck Taylor I มีความแตกต่างจากรุ่นแรก คือ

  • พื้นรองเท้าเรืองแสง สามารถรับแรงกระแทกได้ดี, พื้นรองเท้าโค้งรับสรีระเท้า
  • ป้ายลิ้นรองเท้า Chuck Taylor II มีการใช้ตัวเลขแบบเลขโรมัน และเพิ่มควานุ่มลื่นเมื่อสวมใส่ ด้วย Padded Non – Slip Tongue
  • รองเท้า ทำมาจากผ้าแคนวาส ระดับพรีเมี่ยม ทนทานกว่ารุ่นเก่าๆ
  • แผนซับด้านข้าง มีความสวยงามและทนทานมากกว่าเดิม ด้วย Micro Sude Lining

ซื้อที่ไหนดี??

นำเทรนด์ก่อนใคร Converse รุ่นใหม่ Chuck Taylor II ที่ WearYouWant

รองเท้า Converse มีขายที่ WearYouWant ด้วยนะ และแน่นอน ว่ารุ่นใหม่ มาแรง อย่าง Chuck Taylor II ก็มีเช่นกัน ไม่ต้องซื้อร้านรับหิ้ว ให้ลุ้นว่าของแท้หรือไม่ มีทั้งแบบ หุ้มข้อ และแบบธรรมดา จากหลากหลายสี ให้คุณเลือก

รีบนำเทรนด์ก่อนใคร ใส่ล้ำก่อนเพื่อน ด้วย Converse Chuck Taylor II รับรอง มีแต่คนมองเท้าคุณแน่นอน (ทำไงได้ ก็รุ่นเท้าคุณมันเท่นี่หน่า^^)