ต้อนรับซีเกมส์ครั้งที่ 28 กับดีลจาก Lazada Thailand

ads

SEA GAMES 28th Promotion

ใครจะไปรู้ว่า Lazada จะพ่วงโปรโมชั่นทุกอย่าง ติดตามข่าวสารทันเหตุการณ์กับทุกๆกิจกรรมในแถบเอเชียแปซิฟิคแบบนี้! วันนี้เรามี โปรโมชั่นใหม่จาก Lazada ที่พร้อมต้อนรับวันเปิดงานในวันที่ 5 มิถุนายน 2558 ที่กำลังจะมาถึงนี้ที่ประเทศสิงคโปร์ซึ่งเป็นเจ้าภาพ. และ เป็นการเฉลิมฉลองงานซีเกมส์ที่ทัพนักกีฬาไทย ได้คว้าแชมป์ไปหลายหลายการและได้รับเหรียญทองมาให้คนไทยได้ชื่นชมกันแล้ว ทางลาซาด้าจึงอยากจะเปิดตัวโปรโมชั่นตามกระแสนิยมระหว่างการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ระหว่างวันที่ 5 ถึง 16 มิถุนายน 2558 นี้อีกด้วย.

Lazada จะมีโปรโมชั่นอะไรฉลอง SEA GAMES?

ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดเทอมแน่นอนว่าแต่ละครอบครัวก็มีค่าใช้จ่ายกันเยอะแยะ ทำให้การช้อปสินค้าต่างๆในช่องทางออนไลน์ลดลงไปด้วย เมื่อรู้ว่าทุกคนต้องประหยัดมากขึ้นทาง Lazada จึงจะต้องออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าและทำให้แต่ละคนได้ประหยัดกันมากขึ้นเช่นกัน. ในส่วนตรงนี้ ดีล SEA GAMES 2015 จาก Lazada แน่นอนว่า ต้องมี ส่วนลด Lazada มากมายที่จะทำให้ทุกคนช้อป ซึ่งทาง lazada ยังไม่ได้มีแจ้งมา แต่เราสามารถเดาได้ดังนี้

รหัสส่วนลด ช้อปบน app และ บน Desktop

coupon codes lazada 2015

ระยะหลังๆ นี่ รหัสส่วนลด Lazada ไม่ค่อยจะเห็นกัน และไม่ค่อยมีมาให้ใช้กันซะเลยกับ Lazada หลายๆคนก็หาส่วนลดอยู่ และรอความหวังว่าวันนึง Lazada จะกลับมาออกโค้ดกันกระหน่ำอีกรอบ ในช่วง SEA GAMES นี้ ต้องบอกว่ามีมาแน่ๆ ไม่มากก็น้อย แต่ก็คงจะเหมือนกันกับคราวที่แล้วๆมา เช่นโค้ด 350 บาท 790 บาท และอาจมีให้เห็นถึง 1,000 บาท กันเลยทีเดียว

ดีลสินค้าแบบ Flash Sales

flash sales lazada sea games 2015

อันนี้ค่อนข้างเป็นที่สนใจกับลูกค้าเกือบทุกคน เพราะถึงแม้จะบ่นกันว่าสินค้าบางรายการราคาถูกไม่จริง แต่ลาซาด้าจะชอบนำเอาสินค้ามาใส่ไว้ใน Flash Sales แบบท้าเทียบราคาเลยทีเดียว. ซึ่ง Flash Sales นี้ อาจถูกบรรจุไปอยู่ใน SEA GAMES Promotion ในช่วงการแข่งขันก็เป็นได้

สินค้า Sports แบบดีล ลดราคามีแน่ๆ

sports accessories lazada sea games

เนื่องจากเป็น SEA Games ก็ต้องมีนักกีฬา เมื่อมีนักกีฬา ก็ต้องมีอุปกรณ์กีฬา Lazada คงต้องมีการเตรียมตัวกันอย่างแข็งขัน ในช่วง SEA Games นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเอาสินค้าเกี่ยว Sports เช่นเสื้อผ้า ชุดนักบอล อุปกรณ์กีฬาแบรนด์ต่างๆ ที่จะนะเอามาประชันราคากันในดีลอย่างค่อนข้างแน่นอน และอาจมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายด้วยเช่น Wrist Band หรือพวก Apple Watch ที่สามารถใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายได้

อย่างไรก็ดีคงต้องรอ Lazada Thailand ประกาศออกมากันอีกครั้งหนึ่งเพื่อจะได้รู้กันแบบชัวร์ๆ ว่าจะมีอะไรมาทำโปรโมชั่นในช่วงซีเกมส์ 2015 นี้กันแน่?