ตั๋วเครื่องบิน ราคานักเรียน นักศึกษา กับ Sta Travel

StaTravel.com สวรรค์ ของวัยเรียน

sta travel thailand

ซื้อตั๋ว เครื่องบิน รถไฟ ทัวร์ จองโรงแรม ในราคานักเรียน นักศึกษาได้แล้ว

ไม่ว่าเวปไหนๆ ที่ให้จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม หรือ จอง ทัวร์ต่างๆ ว่ามีราคาถูกแล้ว จะต้องแพ้ที่นี่ เสมอ แต่ ไม่ใช่ทุกคนจะจองแล้วจะมีราคาถูกได้ เพราะเค้ามีไว้เฉพาะ นักเรียน นักศึกษาเท่านั้น! STA Travel เป็น หนึ่งในชื่อของ บริษัท ที่ให้บริการ จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ที่ถูกที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณกำลังอยู่ในวัยเรียน ไม่ว่าจะเรียนอยู่ระดับใดก็ตาม เพราะ STA Travel เค้ามอบโอกาสใก้กับนักเรียน นักศึกษา ทุกระดับ ได้เดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศ อย่างจุใจ ด้วยงบประมาณน้อยกว่าการจองบริการต่างๆ ตามปกติ และนอกเหนือจากการ ให้บริการจองอะไรต่างๆนาๆ แล้ว ทาง STA Travel ยังให้บริการ วางแผนทริป สำหรับ ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา อีกด้วย และยิ่งถูกมากขึ้นหากคุณสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ โดยการใช้ควบคู่กับ STA Travel Promo code ซึ่งจะลดราคาค่าตั๋วต่อคน หรือ ต่อ ทริป อีกหลายพันบาท เลยทีเดียว

sta travel adventure

STA Travel มีตั๋วเครื่องบินสายการบินอะไรบ้าง?

statravel airline list
ไม่เหมือนในอดีตที่มีจำนวนจำกัด และมีสายการบินที่เข้าร่วมน้อยมาก ปัจจุบัน STA Travel ได้สร้างชื่อให้กับตัวเอง และมีสายการบินหลากหลายยี่ห้อ เข้าร่วมโปรโมชั่น และ นักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งคณะอาจารย์สามารถ จองตั๋วได้จากสายการบินดังต่อไปนี้ ผ่าน ทาง Statravel.com หรือ Statravel.co.th ซึ่งเป็น สายการบินหลักๆ ที่ ใครๆก็นิยมจองกัน

  • Thai Airways
  • EVA Air
  • China Southern Airways
  • Emirates
  • Etihad Airways
  • British Airways
  • Qatar Airways

นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้ว มีโรงแรมหรือที่พักให้จองมั้ย?

จองทีเดียวกันไปเลย STA Travel ให้นักเรียน และนักศึกษ ไปเปิดโลกกว้างได้ในหลายประเทศ ทั่วโลก และสามารถมอบ การจองโรงแรมในราคาถูกลงได้ อย่าง ไม่ต้องสงสัย และโดยปกติ แล้วจะมี จุดหมายปลายทางดังต่อไปนี้ Europe, Australia, North America, Asia, Latin America, Africa/Middle East และก็มีสำหรับเมืองต่างๆ เช่น Cairo, Johannesburg, เกาะสมุย, ภูเก็ต, ปักกิ่ง, ฮ่องกง, สิงคโปร์, อัมสเตอร์ดัม, บาร์เซโลน่า, ลอนดอน, ปารีส, โรม, ลอส แองเจอลิส, นิวยอร์ค, และทีอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถทัวร์ และ ตั๋วรถไฟ

จองกันได้ทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนมาไหน ในตัวเมือง ในต่างประเทศ จองตั๋วรถทัวร์ จองตั๋วรถไฟ หรือจะจองรถอะไรก็แล้วแต่ใน ยุโรป แอฟริกา อเมริกา ในเอเชีย และที่อื่นๆ ก็ง่ายสำหรับ การจองผ่าน STA Travel

Student ID บัตร นักศึกษา

sta travel youth card

สำหรับนักเรียนนักศึกษา และอาจารย์ ที่ อยากประหยัดมากขึ้น ในการจองบริการใดๆ ผ่าน STA Travel จะต้องมีการทำบัตรเพื่อแสดงให้ทางบริการต่างๆทราบว่า เราอยากได้ราคา นักเรียน นักศึกษา และอาจารย์จริงๆ  โดย สามารถทำบัตรนักศึกษา ที่เรียกว่า ISIC หรือ International student identity card และสำหรับอาจารย์ก็สามารถทำ Teacher Card หรือที่เรียกว่า ITIC (International teacher identity card) และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นทั้งอาจารย์ หรือ นักศึกษา ก็สามารถทำได้ โดยใช้ Youth Card IYTC หรือ International Youth Travel Card เพียงแค่คุณมีอายุต่ำกว่า 31 ปี ก็สามารถทำได้ และบัตรแต่ละใบที่กล่าวมานี้ ใช้เงินแค่ 400 บาท เท่านั้น!