Home Promopedia ตรุษจีน 2560 วันไหว้ วันจ่าย และโปรโมชั่นค้าช่วงปลาย มกราคม

ตรุษจีน 2560 วันไหว้ วันจ่าย และโปรโมชั่นค้าช่วงปลาย มกราคม

รวมโปรโมชั่น ออนไลน์ ห้าง สายการบิน ร้านค้าร้านอาหารช่วงตรุษจีนทั้งหมด

ปีนี้มาเร็วกว่าที่คิด

มาถึงตอนนี้เราเชื่อว่า ทุกคนก็ Countdown เริ่มปี 2017 กันไปแล้ว และ สำหรับคนที่ยังชินกับวันตรุษจีนที่จะมีจัดขึ้นในช่วง กุมภาพันธ์ ของทุกปี ต้องบอกว่า ปี 2560 นี้ วันตรุษจีน ไม่ได้อยู่เดือนกุมภานะจ๊ะ เพราะมาเร็วกว่าซึ่งจะเป็นวันที่ 28 มกราคม 2560 ซึ่งจะมีวันเที่ยว วันไหว้ วันจ่าย ฯลฯ ครบเลยทีเดียว และเราเคยได้อธิบายเกี่ยวกับ วันไหว้ วันจ่าย ในปีที่ผ่านมา พร้อมสิ่งที่ควรทำในวันตรุษจีน และในปีนี้ วันจ่ายจะตรงกับวัน พฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560 สำหรับวันไหว้ จะเป็นวันศุกร์ที่ 27 และวันเที่ยวมันคือ 28 มกราคม ซึ่งสำหรับคนที่ยังไม่ได้ทำงาน จะสามารถไปรอรับอั่งเปา Chinese New Year กันได้ในวันที่ 26 มกราคม 2560 นั่นเอง

และสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนแล้วอย่าไปน้อยใจ เพราะตรุษจีนปีนี้คาดว่าจะมีมหกรรม Sale ลดราคามาให้ชมอย่างแน่นอน ซึ่งจะเหมือนๆ กันกับปีที่ผ่านๆมาทั้งจากในห้างสรรพสินค้า จากในร้านค้าออนไลน์ต่างๆ และที่สำคัญ ช่วงตรุษจีน ชอบมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินที่มา Sale กันอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งเราขอตั้งชื่อคนที่ชอบหาโปรโมชั่นช่วงตรุษจีนไว้ว่า “Chinese New Year – Deal Hunter” เพราะบางคนเค้ารอช่วงเวลานั้นจริงๆ และเราก็จะทำหน้าที่ รวบรวม โปรโมชั่น ช่วงตรุษจีนเอาไว้ที่หน้านี้ โดยแบ่งเป็น 3 หมวดคือ ร้านค้าออนไลน์ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน และ ห้างสรรพสินค้า จะได้หากันง่ายๆเนอะ

3 หมวดโปรโมชั่นช่วงตรุษจีน ที่ควรรู้ไว้

1 ร้านออนไลน์ Shopping ช่วงตรุษจีน

เราเคยได้ทำการรวมร้านค้าออนไลน์ช่วงตรุษจีน เอาไว้ มาเมื่อปีก่อน เพราะมันมาแรงจริงๆ หลายร้านค้า มา Sale กันช่วงเทศกาลปีใหม่ของคนจีนเนี่ยแหละง่ายดี เพราะลูกหลานจะได้รับ แต๊ะเอีย หรือ อั่งเปา กันถ้วนหน้า และสามารถนำไปใช้จ่ายซื้อของเยอะแยะเต็มไปหมด และในปีที่ผ่านมา เราได้เห็นหลายร้านค้าออนไลน์ พยายาม งัดโปรโมชั่นไม้เด็ดออกมากัน ตัวอย่างเช่น Lazada ฉลองตรุษจีน ลดราคาสินค้าแบบโหดๆ ลดแบบเลขสวย 88% ซึ่งเรามี List ร้านค้าดังๆ ตัวอย่างเชี่น

Directtoshop ลดรับตรุษจีน 54%

Tops Shop Online ลดฉลองตรุษจีน

Nescafe Dolce Gusto ลดราคารับตรุษจีน

Cmart ฉลองตรุษจีนด้วย (เดิมคือ Cdiscount)

Orami ก็ลดราคาช่วงตรุษจีน

Central Online ลดราคาช่วงตรุษจีน

2 โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินช่วงตรุษจีน

ต้องบอกเลยว่าช่วงตรุษจีน หรือก่อนตรุษจีน ทางสายการบินเค้ากระหน่ำมากๆ ลดราคา กันเยอะสุดๆ เพราะ ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวัน พฤหัส ศุกร์ และ เสาร์ ทำให้การท่องเที่ยวอาจจะมีความคึกคักมากกว่าปีที่ผ่านๆมา ซึ่งขนาดปีที่แล้วไม่ได้ตรงกับวันหยุดยังมีโปรโมชั่นช่วงตรุษจีนลดเยอะๆ เลย ดังนั้นปีนี้ก็น่าจะเป็นลักษณะเดียวกัน ส่วน โปรโมชั่น ท่องเที่ยวช่วงตรุษจีนจะมีหลากหลายแบรนด์เข้าร่วมเช่น Traveloka, Nokair, Jetradar, Airasia (มาแน่นอน), Airasiago, และอีกหลากหลายสายการบิน และเว็บจองโรงแรม เราจะมา update กันเมื่อถึงเวลาในหน้านี้เท่านั้น

3 ห้างสรรพสินค้า ลดกระหน่ำวันจ่าย

อันนี้ต้องบอกเลยว่า จริงๆแล้วปีที่ผ่านมา มันมีไม่กี่ห้างหรอก แต่ปัจจุบัน อาจจะมีมาเพิ่มเช่น IKEA, Mega Bangna, และขาประจำก็เช่น ห้าง Central หรือ  Robinson และอีกหลากหลายห้าง และร้านค้าย่อย ที่ต้องจับตามองซึ่งเราจะมา update เกี่ยวกับ ห้างสรรพสินค้าที่จัด SALE ฉลองตรุษจีนในปี 2560 นี้กันแบบคึกคักๆ  โปรดรอการ update

Exit mobile version