ดีลวันแม่ 2558 ปีนี้ ซื้ออะไรให้แม่ดี?

ads

แนะนำแหล่งซื้อของขวัญให้แม่

ครบรอบ 1 ปี เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เราก็มาถึงวันแม่อีกครั้ง และปีนี้แน่นอนว่าต้องมีกิจกรรมมากมายที่หลายๆร้านค้าเตรียมพร้อมรอให้ลูกๆทุกคนได้ระลึกถึงคุณของแม่แน่ๆ และแน่นอนว่าหลายๆร้านค้าออนไลน์จะต้องมีกิจกรรม Mother’s day sales หรือสินค้าประเภทดีลให้กับลูกๆเพื่อซื้อให้เป็นของขวัญวันแม่อย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าหลายร้านค้าออนไลน์อย่าง Ensogo, Mygroupon, lazada, Zalora, และร้านค้าอื่นๆหลากหลายร้านเค้าต้องมีทีเด็ดที่ยังไม่เปิดเผย แต่เราจะนำเอาดีลก่อนหน้านี้ที่เคยมีในวันแม่มาให้ชมเผื่อว่าเป็นไอเดียหลักๆ ในการซื้อสินค้าเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ของเราในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 นี้

ซื้อดีล health + beauty ให้แม่ดีมั้ย?

mothers day gift 2015

แน่นอนว่าคุณแม่ก็ต้องเหมาะกับการทำสวยอย่างแน่นอน และสำหรับปีนี้ beauty deal มีมากมายจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการทำสวยเสริมสวย และ แน่นอนว่า เมื่อคุณแม่มีอายุแล้วก็คงต้องมีการตรวจเช็คสุขภาพอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงมีไอเดียการซื้อดีลให้กับลูกๆทุกคนจาก 2 เวปดีลดัง Mygroupon.co.th และ ensogo.com โดยมีดีลต่างๆดังต่อไปนี้

Mygroupon.co.th – โดยมากแล้ว กรุ๊ปปอน มีดีลสุขภาพที่น่าสนใจเกี่ยวกับตรวจเช็คสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นดีลเช็คสุขภาพ ตรวจมะเร็งปากมดลูก หรือจะเป็นการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลต่างๆ การฝังเข็มแบบจีนผสมเยอรมัน และสุขภาพอื่นๆอีกมากที่น่าสนใจ ที่สำคัญ แต่ละอย่างราคาไม่เกิน 1,500 บาทอีกด้วย นับว่าเป็นของขวัญที่จะมอบให้แม่แบบไม่แพงมากแต่ได้ประโยชน์อีกต่างหาก

ก่อนช้อปที่ Mygroupon เช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันก่อน!

ดีลสุขภาพ ensogo mothers day

Ensogo.com – ของ เอ็นโซโก้ เค้าจะเน้นไปในเรื่อง Beauty ที่ดูแล้วน่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยอาจจะซื้อดีลที่พาแม่ไปนวดแผนไทย แผนโบราณ นวดน้ำมัน นวดเท้า นวดตัว เข้าสปา และมีให้เลือกเยอะมากที่สุดในเวปดีลด้วยกัน ส่วนดีลสุขภาพเช่นการเช็คสุขภาพเค้าจะเน้นไปที่การเช็คสุขภาพฟัน และยังมีบางดีลที่เป็นแบบเช็คสุขภาพแบบ full checkup อันนี้ก็น่าสนใจและน่าซื้อเป็นของขวัญได้เช่นเดียวกัน

ช้อปที่ Ensogo.com ลดเพิ่ม ด้วย โค้ดส่วนลด Ensogo ลดเพิ่มสูงสุด 15% >>


 

ดีลร้านอาหาร ก็เป็นของขวัญวันแม่ได้!

mothers day restaurant

นานหรือยังที่ไม่ได้พาแม่ไปทานข้าวนอกบ้าน วันแม่ปี 2558 นี้ ซื้อดีลร้านอาหารและพาแม่ออกไปทานข้าวกัน! ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะชอบทานอาหารประเภทไหน มีดีลแบบนี้หมด! ไม่ว่าจะชอบทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ หรือแบบจานเดี่ยวก็มีทั้งนั้น กับอาหารอเมริกัน อาหารเอเชีย อาหารจีน เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารยุโรป fast food นานาชาติ ญี่ปุ่น หรือ จะอาหารไทย ก็สามารถซื้อดีลเหล่านี้ได้ที่ Ensogo.com หรือ Mygroupon.co.th เพราะมีให้ช้อปคล้ายๆกันในราคาที่แตกต่างกัน

ดีลร้านอาหารยอดนิยม

 

ก่อนช้อปที่ Mygroupon เช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันก่อน!

ช้อปที่ Ensogo.com ลดเพิ่ม ด้วย โค้ดส่วนลด Ensogo ลดเพิ่มสูงสุด 15% >>


 

ดีลท่องเที่ยวมั้ย? แม่อาจอยากไปเปลี่ยนบรรยากาศ

mothers day getaway

อันที่จริงแล้วดีลท่องเที่ยวน่าจะเป็นอะไรที่คุณแม่ happy มากที่สุด เพราะนอกจากจะได้ไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้านแล้ว ถ้ามีลูกๆไปจะยิ่งทำให้การท่องเที่ยวแบบครอบครัวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่ประเด็นคือหากคุณจะซื้อดีลท่องเที่ยวพาแม่ไปเที่ยวเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ อาจจะต้องรีบซื้อกันตอนนี้แล้วเพราะการจองโรงแรมจากการซื้อดีลจะต้องทำการจองก่อนล่วงหน้า และไหนยังต้องเช็คเรื่องวันและเวลาที่สามารถเข้าพักโรงแรมต่างๆได้ เราขอแนะนำว่าหากใครตั้งใจจะพาแม่ไปเที่ยวเป็นของขวัญวันแม่ อย่างไรก็ดีหากคุณกำลังหาดีลท่องเที่ยว เช่นโรงแรม ที่พัก หรือเดินทางต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อกับ Ensogo มากกว่า Mygroupon เพราะ Ensogo จะมีตัวเลือกให้เยอะกว่า

ก่อนช้อปดีลท่องเที่ยวที่ Mygroupon เช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันก่อน (สูงสุด 15%)!

ช้อปดีลท่องเที่ยว ที่ Ensogo.com ลดเพิ่ม ด้วย โค้ดส่วนลด Ensogo ลดเพิ่มสูงสุด 15% >>


 

ดีลสินค้า ซื้อของที่แม่อยากได้

mothers day gift 2015 2

เดี๋ยวนี้คุณแม่ของหลายๆคนก็ใช้ Smartphone กันแล้ว แต่เราไม่ได้จะแนะนำให้ซื้อสินค้าพวก Accessories เพียงอย่างเดียว เพราะเมื่อคุณแม่เริ่มใช้ Smartphone เป็นแล้วก็ลองหยิบเอา smartphone ของแม่มาดูว่าแม่ search หาอะไรบ้าง?? จะได้รู้ว่าแม่ของเราสนใจอะไรเป็นพิเศษ จะได้มาซื้อดีลสินค้าให้แม่ในวันแม่แห่งชาตินี้กัน ในการซื้อดีลสินค้า เราขอแนะนำให้ซื้อกับ Mygroupon Thailand เพราะในนี้มีสินค้าที่ถูกใจคนทุกวัยจริงๆ เช่นเครื่องนวดหน้าลดริ้วรอย เครื่องอบไอน้ำสำหรับใบหน้า silicone ทำความสะอาดผิวหน้า ไม้เท้าแบบพับได้ หรือจะเป็นสินค้าสำหรับการวัดความดันโลหิต สินค้าเหล่านี้ซื้อให้แม่ แม่ได้ใช้แน่ๆจ้า

ก่อนช้อปดีลสินค้าที่ Mygroupon เช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันก่อน (สูงสุด 15%)!

ช้อปดีลสินค้าที่ Ensogo.com ลดเพิ่ม ด้วย โค้ดส่วนลด Ensogo ลดเพิ่มสูงสุด 15% >>


 

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะซื้ออะไร จะพาแม่ไปไหน หรือคุณแม่ใครจะได้ดีลร้านอาหารอะไรไปทานกับลูกๆ การที่จะทำดีกับแม่ไม่จำเป็นต้องทำดีวันเดียวคือวันแม่ แต่วันแม่นั้นเปรียบเสมือนเป็นวันที่ให้ทุกคนได้ระลึกถึงบุญคุณและความดีของแม่เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับตัวเราและรุ่นต่อๆไปหลังจากนี้….Happy Mother’s Day 2015!