หลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการของกระทรวงการคลัง เกี่ยวกับเทศการช็อปช่วยชาติ โดยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ถึง 15,000 บาท จากขั้นเงินเดือนสูงสุด หลายร้านค้าตอบรับ มาตรการช็อปช่วยชาติเป็นอย่างดี โดยหลายร้านค้า ออกโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งก็มีสินค้าหลายประเภทที่ สามารถช็อปและออกใบกำกับภาษีได้ รวมถึง เฟอร์นิเจอร์ด้วย ซึ่งนั่นทำให้ Koncept Furniture วันนี้ ออก โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ คืนภาษีได้ถึง 15,000 บาท

furniture-promotionการซื้อเฟอร์นิเจอร์ ในเดือนธันวาคม ปีนี้ ไม่ใช่ต้องมีราคาดีเพียงเท่านั้น แต่ต้องตอบโจทย์ลูกค้าด้วย เพราะเค้ากำลังหา ซื้อสินค้าจากร้านที่ สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ได้ และ Koncept Furniture ก็ตอบรับได้อย่างดี เพราะตอนนี้ เค้าสามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้แล้ว สำหรับคนที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์กับ Koncept ซึ่งมีโปรโมชั่นของแถม เยอะแยะมากมาย ที่สามารถหาได้ จาก โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์ ที่ Konceptfurniture.com

เช็คส่วนลด Furniture ก่อนซื้อที่ https://promotions.co.th/discount/view/koncept-furniture.html

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ไปเลย ได้ลดภาษีเต็มๆ

หลายคนเลือกที่จะซื้อมือถือ ซื้อของเข้าบ้าน ซื้อนู่นซื้อนี่จุกๆจิกๆ แต่หารู้ไม่ว่า สามารถลดได้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น และสำหรับคนที่ มีงบเยอะหน่อยควรจะหันมาจัดบ้านใหม่ เอาเฟอร์นิเจอร์เข้าใหม่ เพราะการซื้อเฟอร์นิเจอร์ มันมีหลักหมื่นบาท ขึ้นไป และจะสามารถหักภาษีได้ค่อนข้างเยอะกว่า การซื้อของหลักพัน หรือไม่กี่ร้อย และต้องมาหาซื้อ่หลายที่ ทีละหลายๆบาท ดังนั้นการซื้อเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นของชิ้นใหญ่ ที่ควรสั่งซื้อในเดือนธันวาคม เพราะจะสามารถลดหย่อนภาษีได้เยอะกว่านั่นเอง