มาลุ้นรางวัลสุดพิเศษกับน้ำยาจระเข้กันเถอะ!

ช่วงนี้ใครที่ กำลังจะทำบ้านใหม่ ทั้งสร้าง บ้าน ต่อเติม หรือแม้แต่ซ่อมแซม ทุกวันนี้เราก็ต้องเลือก ผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่เมื่อเราใช้แล้วจะทำให้อายุการใช้งาน  นั้นยืดได้นานขึ้น ยิ่งวัตถุใน การก่อสร้าง หรือต่อเติมบ้านของ เรานั้นก็ยิ่งสำคัญ ที่ต้อง แข็งแรงทนทาน ราคาถูก แถมตอบสนองความต้องการ ให้ตัวบ้านของเราได้เป็นอย่างดี

และผลิตภัณฑ์ สำหรับบ้าน อีกอย่างที่เราใช้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ จระเข้ ที่เราขอบอกเลยว่าตัวน้ำยา ของจระเข้นั้นดีมาก ๆ แถมยังมีมากมาย หลายผลิตภัณฑ์ให้เรา ได้เลือกไปใช้กับบ้านของเราด้วย ทั้ง น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น, น้ำยาจระเข้ เคลือบเงา นาโน โพรเทค และ นาโน กลอสซี่, น้ำยาจระเข้ ที่ใช้ทำความสะอาดทั่วไป, น้ำยาจระเข้ทำความสะอาดหินธรรมชาติ, น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดร่องยาแนว, น้ำยาจระเข้ขจัดคราบซีเมนต์, น้ำยาจระเข้ขจัดคราบตะไคร่น้ำ, น้ำยาจระเข้ขจัดคราบสี ที่เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ ทุกอย่างนั้นจัดการปัญหาได้อย่างอยู่หมัด

หมดกังวลกับปัญหา คราบปูนซีเมนต์ คราบสี ที่ติดอยู่หลังต่อเติม ทาสี ฉาบปูนเสร็จ ที่เรียกได้ว่ามีให้ผู้ซื้ออย่างเราได้เลือกซื้อเลือกใช้ ตามความต้องการ ของแต่ละคนแต่ละบ้านกันเลยทีเดียว

ซื้อผลิตภัณฑ์จระเข้ แล้วอย่าลืมมาร่วมลุ้นรับ Samsung galaxy Note 8 กัน
วันนี้ จระเข้ เขาก็มีกิจกรรมดี มาให้เราได้ร่วมสนุกกัน เพียงแค่ ซื้อสินค้า น้ำยาจระเข้ ชนิดใดก็ได้ ถ่ายรูป ใบเสร็จ ที่ซื้อสินค้า ระบุวันที่ชัดเจน พร้อมเขียนชื่อ-ที่อยู่ ใต้ฝากล่อง ส่งไปที่
บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 102 ซ.พระรามเก้า 43 (ถนนเสรี4) แขวงเขตสวนหลวง กทม. 10250 หรือส่งมาทางไลน์ @jorakaygifts ลุ้นรับ สมาร์ทโฟน Samsung galaxy Note8 และของรางวัลอื่น ๆ มากมาย ที่จระเข้ขนมาแจกกันเต็มที่

 

ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561

รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้า รีบไปซื้อผลิตภัณฑ์ น้ำยาของจระเข้ มาช่วยแก้ปัญหาในบ้านของเรา แล้วร่วมลุ้นกับกิจกรรมดี ๆ จากจระเข้ และลุ้นรับรางวัล กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ Note8 เครื่องนี้อาจเป็นของเราก็ได้นะคะ