ช้อปสินค้า ขนาดทดลองใช้ที่ Sephora ได้เปรียบกว่า!

5 เหตุผลที่ควรซื้อ Travel Size มาใช้ก่อน

หากคุณได้ช้อปสินค้าความงาม หรือสินค้าที่เกี่ยวกับความงามก่อนหน้านี้ คุณจะสังเกตเห็นได้ว่า สินค้าขนาดทดลองใช้ มีวางจำหน่ายเยอะขึ้น ทั้งช่องทางออนไลน์ และซื้อจากห้างสรรพสินค้าทั่วๆไป และนั่นเป็นเทรนด์ที่สาวๆ เห็นได้เสมอมา และโดยมากสาวๆจะชอบซื้อ ผลิตภัณฑ์ ความงามแบบ Travel Size และร้านที่เราเห็นว่ามีสินค้าแบบพกพาเดินทางได้เยอะที่สุดในปัจจุบันร้านหนึ่ง ก็คือ Sephora และวันนี้ เรามี 5 เหตุผลที่ควรซื้อสินค้าแบบ Travel Size หรือจะเรียกได้ว่าขนาดทดลองใช้มา ลองใช้ก่อน พร้อม ส่วนลด Sephora มาให้ใช้กัน

เหตุผลแรก แน่นอนที่สุด พกพาได้ง่าย

tarte ทดลองใช้

สินค้าแบบ Travel Size โดยมากจะมาในสภาพหลอดพลาสติก ซึ่งสามารถพกพาไปได้ทุกที่ การนำเอาผลิตภัณฑ์ขนาดจริงไปด้วยทุกครั้ง นอกจากจะทำให้กระเป๋าหนัก รก วุ่นวายแล้ว บางทีของหายระหว่างทาง ลืมไว้ที่โรงแรมบ้างอะไรบ้าง อาจจะต้องไปซื้อใหม่เสียตังค์เยอะขึ้นกว่าเดิมอีก

เหตุผลที่สอง ราคาถูกกว่าเยอะ!

kuron travel size

อาจเป็นเหตุผลทางจิตวิทยาสำหรับสาวๆหลายๆคน หากแชมพูขนาดจริงราคาเป็นพัน แต่ขนาดทดลองใช้แค่ไม่กี่ร้อย มันก็ง่ายกว่าที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะราคาถูกกว่ากันมาก แถมยังได้นำมาใช้อย่างประหยัดได้อีกต่างหาก

เหตุผลที่คุณควรสมัคร Sephora Black Card >>

ไม่จำเป็นต้องตกเป็นทาสแบรนด์เดียว

benefits travel size

การซื้อสินค้าแบบ ขนาดจริงมาใช้ทุกครั้ง แปลว่า คุณต้องใช้มันให้หมด หากมีราคาแพง เพราะรู้สึกเสียดาย และเสียของหากจะทิ้งไปเลย ถ้าใช้ไม่ดี แต่ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถช้อปสินค้าประเภทขนาดทดลองใช้มาใช้ก่อน หากคุณไม่ชอบก็ทิ้งได้เลยไม่รู้สึกผิดเท่าไหร่ และยังสามารถซื้อมาลองใช้ได้หลายๆแบรนด์อีกด้วย

ไม่กลัวว่าจะหมดอายุซะก่อน

travel size percy reed

สินค้าบางแบรนด์ มีวันหมดอายุ หากใช้ไม่หมดก็ต้องทิ้งแน่นอน และหากซื้อมาเยอะๆ หลายๆแบรนด์ หลายยี่ห้อที่เป็นขนาดจริง หากหมดอายุใกล้ๆกัน มันคงต้องรู้สึกผิดมากที่ต้องทิ้งทั้งหมด และเสียดายสุดๆเลยทีเดียว

คุณสามารถซื้อขนาดทดลองได้หลายๆแบรนด์ พร้อมกัน ไม่รู้สึกผิดจ้า

murad travel size

อยากลองแบรนด์ไหน ไม่ต้องจ่ายเต็ม ใช้ดีแล้วค่อยซื้อขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม หรือจะซื้อแบรนด์เดียวกันมาหลายๆชิ้นก็ได้ ชิ้นนึงไว้ในห้องน้ำ ชิ้นนึงไว้เดินทาง ชิ้นนึงให้แฟนเก็บไว้ให้ในประเป๋า จะเรียกใช้เมื่อไหร่ก็เรียกแฟนมาเปิดให้ใช้ สะดวกสบาย กว่าการหิ้ว ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงมากมายเลยทีเดียว

ช้อปสินค้าขนาดทดลองใช้ที่ Sephora (travel size) ประหยัด ของถูก ของดี ได้แล้ววันนี้ ที่ www.sephora.co.th/travelsize-deal