ช้อปลั้นลารับหน้าฝน กับ Lazada ลดสูงสุด 90%

ads

โปรโมชั่น It’s raining deals

กำลังมาแล้ว!! โปรโมชั่นสุดช็อก ทั้ง ราคา ส่วนลด เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินกันให้พร้อม เพราะวันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม 2558 Lazada จะมีโปรโมชั่นใหม่ ออกมาให้คุณช้อป กับโปรฯ It’s raining deals ลาซาด้าชวนคุณช้อปแบบลั้นลา รับหน้าฝน ฝนจะตกหนักเท่าไหร่เราไม่หวั่น เพราะเราช้อปลาซาด้าที่ไหนก็ได้ ไม่ว่า บนรถ, ห้องน้ำ, ที่บ้าน, ที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งบนเตียงนอน ขอแค่มีเน็ต กับ คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ก็พอ ช้อปได้ทั้งนั้น โปรโมชั่นครั้งนี้ ที่ ลาซาด้านำม่ฝากท่าน ได้มาพร้อมส่วนลด สูงสุด 90% และยังมีส่วนลด On Top มากมาย เริ่มช้อปโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2558 โดยมีรายละเอียดดังนี้

ดีลฉีกราคา ท้าคุณช้อป

ช้อปลั้นลารับหน้าฝน กับ Lazada ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ - ตั่วอย่าง ฉีกราคา ในวันจริง

ดีลฉีกราคา..ท้าช้อปนี้ เป็นดีลหนึ่งในโปรน โมชั่น It’s raining deals ที่รวบรวมนำสินค้าฮอต และสินค้าน่าสนใจ มาลดราคา แบบร้อนแรง สลับเปลี่ยนสินค้าใหม่ๆ ทุก 2 ชั่วโมง ซึ่งวันนี้ เรานำสินค้า ในดีลฉีกราคาในวันจริง ซึ่งเป็นสินค้าตัวอย่าง ที่จะนำมาให้คุณช้อป ในราคาสุดช็อก

ช้อปลั้นลารับหน้าฝน กับ Lazada ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ดีลต่างๆ

และยังมีดีลอีกมากมาย ที่น่าสนใจ ในโปรโมชั่น It’s raining deals ทั้ง Hot Deal, New Arrival, Exclusive Deal, ลดล้างสต๊อก, ดีลสินค้านำเข้า ในราคาโดนๆ

ไม่เพียงแต่ลดราคาเท่านั้น ที่ทำให้คุณประหยัดได้มากขึ้น เพราะช่วงเวลาที่ Lazada จัดโปรโมชั่น ใหญ่ๆแบบนี้ Lazada มักจะมีรหัสส่วนลด ออกมาให้คุณใช้ ประหยัดเพิ่มได้อีก แต่ต้องดูเงื่อนไข ซึ่งไม่ได้ยากอะไรเลย อาทิ ช้อปผ่านแอป, ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ, ประเภทสินค้าฯลฯ ซึ่งเงื่อนไข ก็แล้วแต่ Lazada จะระบุไว้ แต่ถ้าคุณ มียอดสั่งซื้อครบตามที่กำหนด และตรงกับเงื่อนไขรหัสส่วนลด ก็ควรจะใช้ ลดเพิ่มแน่นอน