ฉลอง Independence Day กับ Lazada ลด 90%

เตรียมตัวให้พร้อมกับ ID4 Promotion

งานนี้เค้าไม่ได้มาฉลองวันประกาศอิสระภาพที่อเมริกา แต่จะมาประกาศเสรีภาพในการช้อปที่ Lazada Thailand! ลาซาด้าเปิดตัวแคมเปญ ส่วนลด Lazada ใหม่ในวันที่ 1- 6 กรกฎาคม 2558 นี้ และเป็นแคมเปญที่จะคืนอิสระให้นักช้อป กับ Independence day Sales เตรียมพบกับ ส่วนลดสุดพิเศษบน Lazada application และอาจมี คูปอง lazada สำหรับใช้บน Desktop + application ให้ลดกันเพิ่มอีก 15% และต้องไม่พลาดกับดีลสินค้าทุก 2 ชั่วโมง ที่ได้รับผลตอบรับดีที่สุดกับจำนวนลูกค้านับล้านคนที่จะช้อปกันแบบไม่ลืมหูลืมตา และวันนี้ Lazada ออกดีลสินค้ามาแล้วก่อนหน้า 1 วัน กับสินค้าที่จะมาฉีกราคาในวันจริง

 deal 2 hours lazada july 2015

สินค้ามาใหม่ล่าสุด

ครั้งนี้ ลาซาด้าจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Independence day sales อีกด้วย ซึ่งมีสินค้ามากกว่า 500 ชนิดที่พึ่งเข้ามาใหม่ทั้งบนแอพและบน desktop หากใครเบื่อๆสินค้าเก่าๆ ที่เคยมีมาอยู่แล้ว หมวดหมู่ “new arrival” เหมาะมากสำหรับคนขี้เบื่ออย่างคุณ

ดีลสินค้า Exclusive

lazada exclusive sales july 2015

ไม่มีขายที่ไหนมีแต่ Lazada ที่เดียวกับสินค้ามากมายก่ายกองช้อปกันฟินเวอร์ แบบ exclusive นั่นหมายถึงว่าลูกค้าไม่สามารถหาสินค้าแบบนั้นๆในหมวดนี้ที่อื่นๆได้ (เพราะเป็น exclusive sales) และลูกค้าอาจหาราคาแบบนี้ไม่ได้แล้วในร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้าทั่วไปอื่นๆ เพราะเป็นสินค้าที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด แถมซื้อเกินขั้นต่ำจัดส่งฟรีอีกต่างหาก!

สินค้าลดล้างสต๊อก 220 บาท ทุกชิ้น

lazada ลดล้างสต๊อก July 2015

ใครชอบช้อปแบบสินค้า 100 เยน ก็ต้องที่นี่เลย เพราะ Lazada จะจัดส่วนลดพิเศษให้กับสินค้าทุกชิ้น โดยที่เป็นการล้างสต๊อกเดิม เริ่มต้นเพียง 220 บาททุกชิ้นนับว่าถูกมากและคุ้มค่าอย่างแรง