ฉลองวันแม่ 2565 ที่ Lazada ซื้ออะไรดี?

ไอเดียของขวัญวันแม่จากลาซาด้า

และแล้วก็มาถึงวันแม่อีกครั้งหนึ่งในปีนี้ เริ่มปลุกกระแสด้วย Bike for mom แต่กระแสช้อปปิ้งกำลังจะมา! เพราะปีนี้ วันแม่ต้องยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอนด้วยร้านค้ายักษ์ใหญ่อย่าง Lazada Thailand. ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมาลาซาด้าแค่เพียงจัดกิจกรรมวันแม่เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพในวันแม่ แต่ปีนี้ลาซาด้าจัดหนักแน่นอน กับ โปรโมชั่น วันแม่ ที่แน่นอนว่าต้องไม่น้อยหน้ากิจกรรมอื่นๆ และจะทำให้ลูกๆทุกคนได้ฉลองวันแม่กันอย่างสนุกสนาน ด้วยการซื้อสินค้าเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ และในปีนี้ เราคาดว่าจะมี โปรโมชั่น วันแม่ ด้วยดีลสินค้า และ รหัสส่วนลด Lazada ที่จะต้องมีการนำมาใช้อย่างค่อนข้างแน่นอน

ดีลวันแม่ที่ Lazada

งานนี้เราต้องมาดูกันว่า Lazada จะออกมุขใหม่ๆสำหรับการจำหน่ายสินค้าราคาถูกหรือไม่ เพราะเท่าที่ผ่านมาเราจะเห็นว่า มี สินค้าเกี่ยวข้องกับแคมเปญนั้นๆ น้อยมาก ซึ่งมีแต่ flash sale ที่ให้ลูกค้าซื้อสินค้าลดราคาพิเศษทุก 2 ชั่วโมง และในวันแม่ปีนี้ คาดว่าคงมีแคมเปญแบบเดียวกันแต่เปลี่ยนสินค้าจากสินค้าทั่วๆไป มาเป็นสินค้าสำหรับผู้หญิงเพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อเป็นของขวัญในวันแม่แทน อย่างไรก็ดี สามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ดีลวันแม่ได้ที่นี่

คูปอง Lazada ในวันแม่

หลายคนอาจต้องแอบเซ็งเพราะระยะหลังๆ Lazada ออกโค้ดสำหรับ app ซะส่วนใหญ่ ซึ่งการใช้งานแอพก็ไม่ได้ดีเท่าที่ควร และการช้อปผ่าน desktop ก็สะดวกสำหรับคนส่วนใหญ่กว่ามาก แต่ในวันแม่ปีนี้ lazada อาจออกโค้ดส่วนลดใหม่ๆ ให้ได้ใช้กันผ่าน desktop ซึ่งเราต้องมาดูกันว่าสินค้าใด หรือ โค้ดใด จะถูกใจลูกๆ สำหรับซื้อของขวัญให้แม่บ้าง

กิจกรรมวันแม่ ที่ Lazada

ในปีนี้ทุกอาจได้พบกับกิจกรรมวันแม่ที่ Lazada ซึ่งในปีที่ผ่านมา ทาง Lazada จัดกิจกรรม ส่งรูปภาพลูกกับแม่ถ่ายคู่กันเพื่อลุ้นสินค้าแจกฟรี ซึ่งในปีเราคาดว่า Lazada ต้องมีกิจกรรมประเภทนี้เช่นเดียวกัน