จอง Agoda แบบไม่มีบัตรเครดิต

ads

ทำอย่างไร หากจะจอง Agoda แบบไม่มีบัตร

agoda ไม่มีบัตรเครดิต

3 วิธี ที่ทำได้หากคุณไม่มีบัตรเครดิต

เจอแล้ว! โรงแรมที่ถูกใจใน agoda เตรียมพร้อมจองทันที ดูๆหน้าโรงแรมที่จะจอง กำลังมีคนดูอยู่หลายคนซะด้วย กลัวโดนแย่งๆจริงๆ พอจะเข้าไปจอง โรงแรม ที่ Agoda แต่เอ๊ะๆ เราไม่มีบัตรเครดิตนี่น่า..จะทำอย่างไรดี? ถึงแม้ในปัจจุบัน บริษัทบัตรเครดิต แต่ละที่ เค้าจะพยายามที่จะหย่อนกฎ ของเค้าลงมาเพื่อที่ ให้คนไทยได้มีบัตรเครดิตใช้กันเพื่อความสะดวก และการสะสมคะแนน แต่หลายๆคนก็ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตกับเค้าซักที และยิ่งเป็นการจองโรงแรม ราคาถูกที่ Agoda ซึ่งในหลายๆครั้ง เค้าจะมี ดีลโรงแรม ลดราคา ครึ่งราคาบ้าง ลด 70% บ้าง แต่ถึงทางตัน จองไม่ได้ เพราะ ไม่มี บัตรเครดิต ที่จะใช้ที่ Agoda และนั่นเป็นเพราะว่า Agoda ยังไม่รับการชำระเงินด้วยวิธีอื่นๆ เช่น โอนเงิน จ่ายผ่านธนาคาร หรือจ่ายด้วยวิธีอื่นๆ แม้แต่การใช้บัตร Debit (บัตรเดบิต) และวันนี้ เราจะมาดูกันว่า วิธีที่จะจ่ายเงินที่ Agoda แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต จะทำได้อย่างไร?

วิธีแรก ง่ายที่สุด ยืมบัตรเครดิต เพื่อน/ญาติ/แฟน

visa master jcb

อันนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างเสี่ยงสำหรับคนที่เป็นเจ้าของบัตร แต่ก็สามารถทำได้หากไว้เนื้อเชื่อใจกัน และจ่ายเงินสดคืนให้เลยตอนจองเสร็จ ทั้งนี้ Agoda เค้าก็อนุญาตให้ใช้ บัตรเครดิตคนอื่น ที่ไม่ตรงกับชื่อผู้เข้าพักครับ แต่จะมีการตรวจสอบในภายหลังโดยจะมีหน่วยงานที่อาจจะโทรสุ่มเช็คว่าได้จองจริงๆหรือเปล่า. ซึ่งตรงนี้จะคล้ายๆกับว่า ผู้จอง เป็นคนจอง แต่ไม่สามารถไปพักได้ จึงให้คนอื่นๆ ไปพักแทน ครับ แต่เจ้าของบัตรเครดิตก็อย่าเผลอจำไม่ได้ว่าจองไป เพราะเดี๋ยว Cancel ห้องไม่รู้ตัว. ทั้งนี้ เจ้าของบัตรเครดิต ต้องรับทราบด้วยว่าจะมีการเรียกเก็บเงิน ประมาณ 30 บาท หรือ 1 dollar สหรัฐ เข้ามาในบัตรเครดิต เพื่อเป็นการ Verify ว่าบัตรเครดิตนั้นถูกต้องจริงๆ ส่วนเงื่อนไขจองก่อนจ่ายทีหลัง ของ Agoda ที่คล้ายๆ กับ Booking.com ก็มีให้สำหรับบางโรงแรม บางโปรโมชั่น แต่เฉพาะสำหรับบัตรเครดิตเท่านั้นครับ

วิธีที่สอง จ่ายผ่าน Paypal

paypal debit card

ทั้งนี้ Agoda เค้ามีให้จ่ายวิธีอื่นนอกเหนือจากการใช้บัตรเครดิต เช่น IDEAL, Carte Bleue แต่ ช่องทางนี้คนไทยไม่ค่อยรู้จักกันอยู่แล้ว จึงจะไม่พูดถึงแต่เราจะพูดถึงการจ่ายผ่าน Paypal ครับ. คือการจ่ายในลักษณะนี้ เหมือนกับให้ Paypal เป็นตัวแทน ของเราในการเก็บเงิน และเมื่อจะจ่ายเงิน ต้องมีเงินใน Paypal เหลือเพียงพอในการจ่าย และสามารถทำได้โดยการโอนผ่านธนาคารเข้า บัญชี paypal ด้วยวิธีง่าย และสามารถพ่วงกับบัตร Debit ได้ ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นวิธีที่ น่าเชื่อถือมากอีกวิธีหนึ่ง เพราะ paypal จะมีใบเสร็จให้เราทุกครั้ง หลังจากการใช้เงินผ่าน paypal ครับ (ไม่ใช่ใบเสร็จโรงแรม แต่เป็น ใบยืนยันทาง Email ว่าคุณได้จ่ายจริง) ดังนั้น คุณสามารถนำไปแย้งกับทาง Agoda ได้หาก ทางอโกด้า บอกว่าไม่ได้รับการจ่ายเงินครับ

Update 2018 หากมีบัตรเครดิต จอง Agoda จะได้ส่วนลดมากกว่า โดยการใช้รหัสส่วนลด Agoda

[wpcd_coupon id=220355]

หรือลองสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์


ถึงแม้ว่าคุณไม่ชอบบัตรเครดิต หรือ คิดว่าตัวเองไม่ผ่าน แต่เมื่อมีบัตรแล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ ทดลองสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จากธนาคารเหล่านี้ดู เดี๋ยวนี้สำนักบัตรเครดิต เค้ามีมาตรการอนุมัติง่ายขึ้น (แต่อาจได้วงเงินต่ำลง)

บัตรเครดิต KTC สมัครตรงจาก KTC มี 3 แบบให้เลือก ลองไปดูกันเอาเอง >> https://www.ktc.co.th/iwantktc

บัตรเครดิต Citibank อันนี้น่าจะอนุมัติง่ายกว่า KTC แต่อาจได้วงเงินต่ำกว่า >> https://www.citibank.co.th/apply/rewards/index.html

Update กุมภาพันธ์ 2017

วิธีที่สาม จองกับ Expedia จ่ายที่โรงแรมได้

expedia1 (1)

expedia จ่ายที่โรงแรมคืออันนี้เป็นบริการใหม่ของ Expedia ที่คาดว่า ทำออกมาเพื่อแย่งลูกค้าจาก Agoda โดยตรงเลยทีเดียว (เอาจริง แย่งหลายเว็บด้วยซ้ำ) เพราะ Expedia ตอนนี้มี “book now pay later” แล้ว โดยที่สามารถจองผ่านหน้าเว็บ และไปจ่ายที่โรงแรมได้ โดยจะไม่เสียตังค์ใดๆ จนกว่าจะเข้าพัก แต่จะต้องจ่ายในสกุลเงินของประเทศที่เราเข้าพัก แต่ข้อดีของมันคือ ยกเลิกฟรี และรับคะแนน Expedia Plus ตามปกติ (ต้องสมัครสมาชิกก่อน)

เช็คโรงแรมที่สามารถจ่ายทีหลังที่โรงแรมได้ : http://expedia.co.th/pay-later

ขั้นตอน : เข้าไปเลือกโรงแรม, เลือกวันและใส่รายละเอียด, กดเลือกห้องพัก, หลังจากเลือกห้องพัก หากว่าสามารถจ่ายที่โรงแรมได้ จะมีหน้าต่างปรากฎขึ้นมาเหมือนดังภาพด้านบน

promotion logo 2

หาเวปจองอื่น ที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต >>

วิธีนี้เป็นวิธี ที่ใช้เวลาหงุดหงิด! เพราะไม่มีบัตรเครดิตมาใช้ซักที Paypal ก็ไม่อยากใช้ และอยากทดลองดูการจองโรงแรมที่อื่นๆ ที่สามารถใช้วิธีการจ่ายเงินอื่นๆได้ ทาง Promotions.co.th มี บริการ เปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรม ซึ่งต้องบอกว่าไม่เสียเงิน ซักบาท สำหรับการเปรียบเทียบราคาโรงแรมต่างๆ นอกเหนือจากการจองผ่าน Agoda ลองใช้กันดู เผื่อจะได้ราคาโรงแรมที่ถูกที่สุด แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตด้วย