จองตั๋วรถทัวร์กับ ClickBus

ClickBus คืออะไรใครรู้บ้าง

ClickBus ประเทศไทย

ClickBus เป็นเว็บไซต์ที่ จำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยอีกด้วย ClickBus เปลี่ยนเรื่องน่าเบื่อในการจองตั๋วรถทัวร์ที่สถานีขนส่งที่ทำให้คุณต้องมานั่งรอคิวเพื่อที่จะซื้อตั๋ว ให้เป็นเรื่องง่ายนิดเดียวแค่คลิกคุณก็สามารถจองและซื้อตั๋วรถทัวร์ได้ล่วงหน้าผ่านทาง ออนไลน์ได้ง่ายๆ ส่วนวิธีการชำระเงินนั้นมีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต, เคาน์เตอร์เซอวิส, จ่ายที่ตู้ atm และ อินเตอร์เนทแบงค์กิ้ง จองตั๋วรถทัวร์ได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้วคุณแค่ เลือกเส้นทาง, เลือกวันเดินทาง, เทียบราคา และจองที่นั่ง

ที่ ClickBus คุณสามารถค้นหาตั๋วรถทัวร์ราคาถูก และ จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และตัวคุณเองยังสามารถเลือกและค้นหา หรือเปรียบเทียบเส้นทาง ประเภทที่นั่ง และตรวจสอบ ตารางการเดินรถได้ด้วยตัวคุณเอง ได้มากกว่า 1,000 ปลายทางมั่วประเทศไทย นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อตั๋วรถทัวร์ได้ล่วงหน้า จากบริษัทรถทัวร์พันธมิตรชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น สมบัติทัวร์, ศรีสยามทัวร์, ไทยสงวนทัวร์, สหพันธ์ร้อยเอ็ด, สยามเดินรถทัวร์, สยามเฟิสท์ทัวร์, Green Bus, บีส เอ็กซ์เพลส, โลตัสพิบูลทัวร์, ลิกไนท์ทัวร์, ประกิจยนต์ทัวร์, ภัสสรชัยทัวร์ และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกบัส ได้ให้บริการจอง และซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ที่มีปลายทาง ครอบคลุม ทุกภาคทั่วไทย จากบริษัททัวร์ ชั้นนำ และ บริษัทผู้ให้บริการเดินทางรถปรับอากาศ ส่วนเส้นทางในการเดินทางนั้นมีให้คุณเลือกเพียบไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, ร้อยเอ็ด, ขอนแก่น, พิษณุโลก, พะเยา, ลำปาง, เชียงราย, เชียงใหม่, เชียงราย, น่าน, แพร่, ชัยภูมิ, เกาะเต่า, เกาะลันตา, เกาะพีพี, ชัยภูมิ, หาดใหญ่, สงขลา, นครศรีธรรมราช, อุบลราชธานี และปลายทางยอดฮิตอื่นๆที่มีในประเทศไทยอีกเพียบ

นอกจากจะเป็นเว็บไซต์ที่ให้จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่เป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ คลิกบัส ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นที่ให้คุณได้รับส่วนลดถึง 100 บาท ทุกการซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ผ่าน Clickbus.co.th แค่คุณใช้ส่วนลดหลังจากที่คุณได้เลือกเส้นทางของคุณเรียบร้อยแล้วจากนั้นก่อนที่คุณจะจ่ายเงิน คุณจะเห็นช่องให้ใส่คูปองส่วนลด สำหรับ รหัสส่วนลดที่สามารถใช้ได้ที่ Clickbus นั้นจะออกโปรโมชั่นมาเป็นระยะๆ คุณสามารถติดได้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ได้โดยการติดตามที่ Facebook หรือกด Subscribe ได้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th