จดไว้ 30 เว็บไซต์ขายของออนไลน์ มีโค้ดส่วนลด 12.12 แน่นอนครับพี่!

Flash Sale หรือ Payday ก็ลดไม่เท่า 12.12

อีกไม่นาน นับถอยหลังได้ประมาณ 20 กว่าวัน เราก็จะได้เห็นสินค้าออกมาวางขายออนไลน์กันที่เว็บไซต์ Online กันอีกครั้ง ปีนี้การค้าขายคึกครื้นมาก อาชีพช่างถ่ายภาพสินค้าเติบโตอย่างรวดเร็ว คนเห็นภาพ แต่ยังไม่เห็นของก็ตัดสินใจซื้อให้มาส่งถึงบ้านแล้ว สินค้าขายดีอันดับ 1 เป็นพวกโทรศัพท์มือถือ รองลงมาเป็น Gadget อิเล้กทรอนิกส์ที่ใช้กับมือถือ และ รถยนต์ ส่วนสินค้าอื่น ๆ ลูกค้ายังคงซื้อกับร้านค้าท่ีเห็นของจับต้องได้อยู่

สินค้าส่วนใหญ่ไม่ได้ผลิตที่ไทย แต่เป็นสินค้านำเข้าจากพี่จีนทั้งนั้น ยกเว้นพวกเครื่องสำอาง ที่นำเข้าจากเกาหลี ยุโรป และ Made In Thailand สิ้นปีนี้ใครโบนัสใกล้ออก เตรียมพบกับ 30 ร้านค้าต่อไปนี้ได้เลยว่ามีของมาขาย 12.12 กับเขาชัวร์ ๆ

1 Lazada

ลาซาด้าไม่ได้มีสินค้าเป็นของตัวเอง แต่เปิดตัวเองเป็นตลาดเพื่อรับค่าฝากวางขายจากร้านค้าต่าง ๆ ที่สำคัญคือ ลาซาด้ามีคลังสินค้าให้บริการจัดเก็บสินค้า ที่จังหวัดสมุทรปราการ และมี LEX คอยให้บริการจัดส่ง คนที่เคยสั่งของจากลาซาด้าในพื้นที่กรุงเทพ จะรู้ว่าสินค้าสั่งวันนี้ได้พรุ่งนี้ เร็วมาก ประทับใจสุด ๆ แต่หากอยู่ต่างจังหวัด ก็รอตามการทำงานของพี่ไปรษณีย์ไทยและเอกชนที่คลังสินค้านั้น ๆ แต่ Lazada ยังเป็นตลาดเจ้าใหญ่ในประเทศอยู่ และมีโค้ดส่วนลดให้เยอะมาก ๆ

2 Shopee

วัยรุ่นส่วนใหญ่ใช้บริการ Shopee เพราะว่ามีสินค้าที่หนุ่มสาวได้ใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ราคาเริ่มต้น 10 กว่าบาทเท่านั้นเอง นาน ๆ ทีจะเห็นสินค้าที่นำเข้าจากจีนมาขาย แต่คุ้ม อย่าง พรมในห้อง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ สินค้าส่งมาจากจีนใน 7 วัน คุณภาพก็ใช้ได้ ไม่แพง มีโค้ดส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิตเยอะดี

3 JD

เป็นเว็บไซต์ที่ได้แนวคิดมาจาก E commerce ใหญ่ และปรับปรุงจนเป็นสไตล์ของตัวเอง โดยผู้บริหารจากฮ่องกง และนำเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยโดยเซ็นทรัลเป็นพาร์ทเนอร์ใหญ่ การันตีสินค้าจัดส่งเฉพาะของแท้เท่านั้น เจอปลอมส่งคืนได้เลย

4 11Street

อีเลฟเว่น สตรีท เป็นเว็บไซต์ตลาดออนไลน์ที่มาจากประเทศเกาหลี มีจุดเด่นเป็นคูปองลดทั้งตะกร้า ซึ่งใช้ลดเพิ่มหลังจากได้ส่วนลดจากคูปองแล้ว   ผู้ขายที่มีสินค้าในสต็อกเยอะก็เอามาลงขายที่ 11street ได้อีกทาง โดยเฉพาะร้าน lnwshop ที่มีระบบ Sync ข้อมูลจากร้านค้ามายัง 11street ได้เลย

5 Central Online

ของบางอย่างที่เราต้องซื้อจากเซ็นทรัลเท่านั้น วันที่ 12.12 จดไว้เลย ไม่ต้องไปวนรถในเซ็นทรัลแล้ว หาที่จอดก็ยาก สั่งเกิน 499 บาท ส่งฟรีนี่นา มีส่วนลดถึง 15% ด้วย ก็มาซื้อทางนี้จะเร็วพอ ๆ กัน สะสมคะแนนในบัตรเครดิตได้เหมือนกัน สะสม The 1 ก็ได้ด้วย

6 Sephora

เว็บไซต์เครื่องสำอางออนไลน์ที่โด่งดังทั่วโลก สำหรับตระกูล Palate ที่คุ้มมาก ๆ ทั้งพาเลตตา พาเลตบลัชออน จาก Tarte, Urban Decay คุ้มสุด ๆ สะสมคะแนนกับระดับ White Card, Black Card ซึงหากคุณซื้อเครื่องสำอางทีละหลายหมื่น คุ้มมาก รอ 12.12 นะจ้ะ

7 Konvy

รอบที่แล้วมี Flash Sale ราคา 11 บาท ซื้อตามไม่ทัน เครื่องสำอางแบรนด์ดังมาลงใน Konvy เยอะมาก เริ่มเป็นสินค้าใหม่ ๆ  Collection ล่าสุดชน Shop บ้างแล้ว ไม่ต้องไปถึง Eveandboy ชอบตรงที่มีสินค้าแลกซื้อ จากราคาหลายร้อย เหลือไม่ถึง 10 บาท คุณภาพดีด้วยว

8 Beauticool

เว็บไซต์สินค้าความงามที่มีค่าส่งถูกมาก ๆ ได้ของเร็วสุด ๆ มีแทบทุกแบรนด์มาลงในเว็บไซต์นี้ ให้เลือกสีได้หลากหลาย เวลาหารกับเพื่อนให้มาส่งคุ้มมาก มีจัดโปรโมชั่นซื้อคู่กันถูกกว่า รวมถึง โค้ดส่วนลดให้ช้อปกันทุกเดือน สมาชิกต้องไม่พลาด Beauticool 11.11

9 Robinson

นอกจากเซ็นทรัลแล้ว เว็บไซต์ Robinson ก็ยังจำหน่ายสินค้านำเข้า ได้แก่เสื้อทำงาน สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี รวมถึงสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ อย่าง นาฬิกา ที่รับประกันสินค้าของแท้จากผู้ผลิต รวมถึงได้รับส่วนลดพิเศษ ตั้งแต่สั่งซื้อครั้งแรก 250 บาท

10 Looksi

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากฝั่งอเมริกา ยุโรป อย่าง Topshop, ALDO, Coach ก็วางจำหน่ายให้ส่วนลดกับผู้ใช้งานเว็บไซต์ Looksi และใช้คะแนนสะสม The 1 ได้ด้วยเช่นกัน มีส่วนลดสำหรับผู้สั่งซื้อครั้งแรกเช่นกัน โปร 12.12 ของ Looksi จะมีอะไรน่าสนใจ มารอติดตามโค้ดได้ที่นี่

11 Zalora

เว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์นี้ก็ยังอยู่ เมื่อ 11.11 ที่ผ่านมามีส่วนลดดเยอะมาก รอบ 12.12 นี้ หากสาว ๆ จะเปลี่ยนกระเป๋าหรือรองเท้าใบใหม่เพื่อเป็นโบนัสให้กับตัวเอง จับตามองซาโลร่าไว้

12 Banggood

โดรนมือหนึ่ง และของแต่งโดรน เป็นสินค้าขายดีจาก Banggood รวมถึง Gadget มือถือ เพราะเว็บนี้นำเข้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากประเทศจีน ใครที่ต้องการเปิดร้านอาหารและต้องการตกแต่งด้วยแสงไฟสวย ๆ โคมไฟจำหน่ายให้เลือกเยอะมาก ห้ามพลาดโปรฯ 12.12

13 EZBuy

ชอบตรงที่เวลาเราจะไปซื้อของตลาดนัด รู้ทั้งรู้ว่าตัดเย็บจากจีน ถ้าเราสั่งจากเว็บ ezbuy นี้ จะได้ราคาถูกกว่าเน้น ๆ ก็เลยไม่ต้องไปตลาดเดินร้อน ๆ กันแล้ว ที่น่ารักกว่านั้นก็คือ เลือกค่าจัดส่งแค่ 50 บาท ของก็มาส่งที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน จากที่เคยคิดค่าส่งตามน้ำหนัก และระยะทาง ก็ประหยัดไปได้เยอะ

14 Klook

Website ท่องเที่ยวที่ซื้อบัตร USJ คุ้มมาก ๆ ไหนจะบัตรรถไฟฟ้า Japan Pass แบบต่าง ๆ หรือบัตรโดยสารอื่น ๆ จากฮ่องกง สิงคโปร์ ซื้อก่อนบินไปเที่ยวประเทศนั้นคุ้มกว่า ถูกกว่า ได้ก่อนบิน หรือไปรับที่สยามบินนั้นได้เลย ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่น แกะกล่องประสบการณ์ ได้น้องเก้า เป็นพรีเซนเตอร์ กับละครปี่แก้วนางหงส์ที่กำลังดัง ส่งเสริมกันไป

15 Shopat24

เว็บไซต์ซื้อของราคาส่ง ส่งที่เซเว่น คุ้มมาก ๆ ในช่วงที่มีสะสมแสตมป์กับเซเว่นก็คุ้มมาก ๆ ได้สะสมเพิ่มหลายเท่า มีเครื่องดื่ม นมยูเอชที และสินค้าหลากหลายมาลงอยู่ในเว็บนี้ พร้อมโค้ดส่วนลด 8% ขึ้นไป จัดส่งที่ 7-11 ใกล้บ้านไม่คิดค่าส่ง

16 24Catalog

อีกหนึ่งเว็บไซต์จากเครือซีพี อะไรที่มีขายในใเซเว่น สั่งเป็นโหล เป็นกล่องได้จากเว็บนี้ หรือมีสินค้าตัวไหนอยากได้แล้วเซเว่นใกล้บ้านไม่มี เราสั่งให้มาส่งก็ได้ โดยรับ SMS กันก่อนสินค้าจะมา ไม่คิดค่าส่ง ถ้ารับของที่เซเว่น

17 Big C Online

เดี่ยวนี้บิ๊กซีมีบริการส่งของสดในสาขาที่ร่วมรายการแล้ว โดยส่งภายใน 18.00 น. ของวันนั้น ไม่ต้องไปลุ้นคูปองเอาหน้าห้าง เพราะว่าจะรู้โค้ดก่อนแล้วก็กดสั่ง หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่มาส่งให้ถึงบ้าน

18 Top Shop Online

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่จำหน่ายของสดออนไลน์ สไตล์ซุปเปอร์มาร์เก็ต เช่น ผลไม้ไหว้เจ้า อาหารสด อาหารแช่แข็ง โดยมีบริการบางสาขาเท่านั้น มีค่าจัดส่ง 80 บาท หากสั่งสินค้าไม่เกิน 800 บาท

19 Honest Bee

แม้ว่าจะมีเขตพื้นที่ให้บริการเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล แต่มีรถวิ่งส่งของรวดเร็วและสะดวกมาก ขยายจากของนำเข้าพรีเมี่ยม มาเป็นวิ่งส่งอาหารจากร้านดัง เรียกได้ว่าคุ้มมากเมื่อใช้โค้ดส่วนลดวิ่งส่งในวันพิเศษ

20 Food Panda

เปลี่ยนจากโค้ดส่งฟรี มาเป็นให้บริการโค้ดส่วนลดเมื่อสั่งอาหารให้เห็นกันบ้างแล้ว มีบริการที่กรุงเทพ เชียงใหม่ ในเวลา 40 นาที และผู้สั่งจะเห็นความคืบหน้าของการจัดส่ง (แต่โทรหาคนขับรถไม่ได้) ใครที่สั่งอาหารออนไลน์บ่อย ๆ ไม่ควรพลาด

21 Line Man

บริการจัดส่งสินค้า พัสดุ ที่มีโค้ดส่วนลดให้สั่งซื้อครั้งแรก และโค้ดจำกัดในทุก ๆ วัน ได้ส่วนลดวันเดียวก็คุ้ม ทั้งส่งสินค้า อาหาร และเรียก Taxi ก็ใช้บริการได้ในวันที่ 12 ธันวา ได้เลย

22 Grab

เรียก Grab ทุกวันจนเลื่อนขั้น Member เป็น Gold แล้วต้องรักษาระดับไว้ให้ดี จ่ายด้วย Grab Pay ถูกกว่า และสะสมคะแนนเอาไปซื้อของในเว็บไซต์ Shopee ได้ด้วย พลาดไม่ได้

23 Officemate

ใช้เว็บนี้ซื้อสินค้าออฟฟิศบ่อย ๆ อย่าลืมมารับโค้ดส่วนลดที่ Officemate 12.12 ลดมากกว่า 10% มีบริการจัดส่งถึงออฟฟิศของคุณ แต่ต้องอ่านรายละเอียดดี ๆ บางโค้ดให้แก่เฉพาะการจ่ายแบบบุคคลเท่านั้น

24 Pomelo

เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์คุณหนูดูแพง รอบที่ผ่านมานอกจากจะมีโปรฯ 11.11 บนเว็บของตัวเองแล้ว ยังร่วมกับ JD Central อีกด้วย รับโค้ดส่วนลดได้ 2 ต่อจาก 2 เว็บ

25 Se-ed

โปรโมชั่นซีเอ็ดในช่วงเทศกาล 11.11 กับ 12.12 เป็นโปรโมชั่นพิเศษที่ให้ซื้อหนังสือที่หน้าร้านก็ได้ ที่ออนไลน์ก็ได้ โดยสมาชิกจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษทางอีเมล ให้เอาไปกรอกโค้ดได้ที่เว็บ และเอาบัตรสมาชิกไปซื้อที่ร้านก็ได้ส่วนลดมากกว่า 10%

26 Naiin

ร้านนายอินทร์ ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีหนังสือให้เลือกเป็นพันรายการ ไปงานสัปดาห์หนังสือไม่ทันน ก็ซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ ในช่วงที่มีโปรโมชั่น ลดสูงสุด 20% ทีเดียว

27 Kinokuniya

ร้านหนังสือต่างประเทศที่ให้ส่วนลดกับลูกค้า Member 15% ส่วนลูกค้าทั่วไปจะได้ 10% แต่เฉพาะในช่วงที่มีโปรโมชั่นหรือมีโค้ดให้นั้นจะลดเยอะกว่าเดิมอีก อย่าลืมเข้าไปสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

28 Pizza Hutz

อยากได้โปรฯ กินพิซซ่า ราคา 311 บาท อีกครั้ง ต้องรอวันที่ 12 ธันวาคมที่จะถึงนี้อีกครั้ง พิซซ่าราคาหลักร้อย แต่ต้องกดผ่าน Shopee ส่วนโปรฯ ที่อยู่กับร้าน Pizza Hutz เองก็มีโปรฯ พิเศษไม่แพ้กัน

29 1112

พิซซ่าฮัทแอบไปจัดโปรกับ Shopee แล้ว เป็นโปรฯ บุฟเฟต่ แต่ของ 1112 หรือในชื่อ The Pizza Company จะมีโปรฯ อะไรเป็นพิเศษนั้นจะต้องติดตามในวันที่ 12 เดือนหน้านะคะ

30 KFC

คือตอนแรกก็นึกว่า KFC จะไม่จัดโปร 11.11 แต่พอมีโปรฯ ไก่ในวันคนโสดแล้วก็คาดว่าจะมีโปรฯ 12.12 แน่เลย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมาในรูปแบบไหน แต่ก็น่าจะเป็นส่วนลดสำหรับซื้อไก่ 12 ชิ้น ในราคาพิเศษ

ทั้ง 30 เว็บนีน้ ห้ามพลาดเลยสักเว็บที่มีโปรโมชั่นกับ 12.12 เตรียมวงเงินบัตรเครดิดของคุณไว้ให้ดี ไม่ได้มีแพลนจะไปซื้ออะไรแต่หากเป็นของใช้ที่จำเป็นต้องใช้จริง ๆ อย่างน้ำยาซักผ้า, ของใช้ในครัวเรือน ถ้าซื้อตุนได้ลดไป 20% ก็ถือว่าลดไปได้หลายพันบาท เก็บเงินไว้ไปเที่ยวจองที่พักจองโรงแรมได้เลย สำหรับวันนี้ใครจะเปลี่ยนบัตรเครดิดใบใหม่ ก็เตรียมสมัครไว้ก่อนได้ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า