งานที่คนรักสัตว์เลี้ยงต้องไป Pet Expo Thailand 2015

ads

งานมหกรรมสัตว์เลี้ยง ที่คุณไม่ควรพลาด

งานนี้ เพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ กับงาน Pet Expo Thailand 2015 งานนี้จัดขึ้นทุกๆปี ปีนี้เป็นปีที่ 15 แล้ว ภายในงานจะได้พบกับ สินค้า/บริการสำหรับสัตว์เลี้ยง, กิจกรรมต่างๆ ที่สามารถตอบสนองสัตว์เลี้ยงที่รักของคุณได้ อย่าง อาหารสัตว์เลี้ยง เวชภัณฑ์ และขนมขบเคี้ยว ภายในงานยังจะได้พบกับโซนต่างๆ ที่มาพร้อมกับสัตว์ที่คุณสามารถสัมผัสได้ อาทิ

♦    โซน Exotic Pet Land สัตว์แปลก ที่คุณจะหาชมได้ยาก แต่มีให้ชมภายในงานนี้

♦    โซน Rabbit & Cavy Land กระต่ายและหนูเควี่ สุดน่ารัก คุณจะได้ชมความน่ารัก และซุกซนได้ในโซนนี้

♦    โซน  Pet Village ฟาร์มสัตว์เลี้ยง ที่ยกมาทั้งฟาร์ม เสมือนคุณได้ไปเยี่ยมชมฟาร์มด้วยตัวเอง ทั้ง ม้าแคระ, หนูแคระ, แพะ และแกะ

และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ตลอดงานอีกด้วย ไปร่วมงาน Pet Expo Thailand 2015 กันได้ ตั้งแต่วันที่ 28 – 31 พฤษภาคม 2558 ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ชั้น 1 – 2 เอเทรี่ยมและพลาซ่า

งานที่คนรักสัตว์เลี้ยงต้องไป Pet Expo Thailand 2015

 

PetLoft ก็ไปจัดบูธในงานนี้เช่นกัน

แน่นอน Petloft ที่รวมสินค้าของสัตว์ ทางออนไลน์ ต้องไปร่วมงานนี้ด้วยแน่นอน สามารถไปพบ Petloft ที่งาน Pet Expo Thailand 2015 ที่ บูธ C113 – C114 แต่ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะไปร่วมงานนี้ ก็สามารถเข้าไปช้อป สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ได้ที่เว็บไซต์ Petloft เช่นเคย ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอนนี้ Petloft.com กำลังจัดโปรโมชั่น Clearance Sale ลดราคาล้างสต็อก หั่นราคาสินค้า เพื่อสัตว์เลี้ยง ลดสูงสุด 55% ลดล้างสต็อก ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะจ๊ะ(31 พฤษภาคม 2558)

Petloft Clearance Sale ลดล้างสต็อก