ข่าวด่วน – Lazada ปรับขั้นต่ำส่งฟรี เป็น 99 บาทแล้ววันนี้

ads

แค่ 99 บาท ส่งฟรี

จัดหนักจัดเต็มกันแน่นอน ชั่วโมงนี้ เป็น ช่วงเวลาแห่งความมีกระเป๋าแห้ง กระเป๋าฟีบ เพราะหลายครอบครัวต้องเก็บเงินไว้สำหรับการจองโรงแรม หรือเครื่องบิน และแม้แต่ Package ทัวร์ ไปเที่ยวเมืองนอก หรือเมืองไทย ทำให้การใช้จ่ายในช่วงนี้เรียกได้ว่าดิ่งลงสำหรับในหลายๆบ้าน ครั้นจะซื้อของออนไลน์ ราคาถูกจริงดีจริง สะดวกจริง ส่งฟรีจริง แต่ขั้นต่ำมันตั้ง 299 บาท แหน่ะ แต่ มาวันนี้ ทางยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada เค้ารู้ตัวว่าคนใช้เงินน้อยลง และอาจติดเรื่องขั้นต่ำในการรับโปรโมชั่นส่งฟรี และวันนี้ เค้าจึงปรับเป็น 99 บาท ขั้นต่ำ ที่ต่ำที่สุดแม้แต่บริษัทใหญ่ๆในประเทศไทยยังไม่สามารถทำได้!

ปรับขั้นต่ำส่งฟรีจาก 299 บาท / 1,999 บาท เป็น 99 บาท เลิศที่สุด

99-minimum

วันนี้ทาง Lazada Thailand ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วที่หน้า เว็บไซด์ของตัวเอง ในการปรับขั้นต่ำในการรับบริการส่งฟรีจากทางบริษัท ใน กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมพื้นที่ห่างไกล (ไกลจากตัวเมืองต่างจังหวัด) สำหรับการจัดส่งแบบประหยัดและธรรมดา โดยอัตราขั้นต่ำมีดังนี้

  • โดยปกติ กรุงเทพฯปริมณฑล และต่างจังหวัด จะต้องมีขั้นต่ำ 299 บาท จึงจะส่งฟรี ปรับเป็น 99 บาท ส่งฟรี
  • โดยปกติพื้นที่ห่างไกล (บ้านที่อยู่ห่างจากตัวเมืองในต่างจังหวัด) ขั้นต่ำ 1,999 บาท ปรับเป็น 99 บาท ส่งฟรี

ซึ่งการขยับขั้นต่ำครั้งนี้เชื่อว่า จะทำให้ลูกค้าต่างๆ หลายๆคน ที่เคยจ่ายค่าขนส่ง หรือคนที่ต้องซื้อให้ครบขั้นต่ำ ไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะอีกต่อไป เพราะเพียง 99 บาท ก็มาส่งถึงที่บ้านแล้ว ทั้งนี้ ลูกค้ายังคงสามารถ สั่งซื้อและใช้ ส่วนลด Lazada ( ที่ https://promotions.co.th/coupon/stores/lazada ได้ตามปกติ) และขั้นต่ำในการจัดส่งฟรีจะคิดจากยอดที่ได้รับการลดราคาจากการใช้คูปองแล้ว

การปรับขั้นต่ำในการส่งฟรีครั้งนี้จากลาซาด้า ถือเป็นการปรับครั้งยิ่งใหญ่ ที่ไม่เคยมีใครคิดว่าจะทำได้มาก่อน เพราะหากดูจากมูลค่าขั้นต่ำแล้ว ดูยังไงๆ ก็ไม่กำไร หรือกำไรยากจากค่าขนส่ง ซึ่งโปรโมชั่นนี้ อาจแซงหน้าคู่แข่งอีกหลายขุม ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ทาง Central Online พึ่งจะออกมาประกาศ เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินแบบ Cash On Delivery และจะเห็นได้ว่า หลายๆร้านค้าพยายามปรับตัวเข้าหากลุ่มลูกค้าของตัวเองมากยิ่งขึ้น