ของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ ซื้ออะไรดี เรามีมาบอก!!!

ads

หาของขวัญมอบให้กับคนรัก ในช่วงฤดูเลิฟฤดูรักนี้

ใกล้วันวาเลนไทน์ คู่รักคงเริ่มมองหาของขวัญให้กับแฟนแล้ว แต่ยังคงคิด และ หนักใจ ว่าจะซื้ออะไรดี ที่จะถูกใจ และ เซอร์ไพรส์แฟนมากที่สุด วันนี้เราจึงนำไอเดีย ของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์ มาฝาก ชิ้นไหนที่น่าสนใจ

•     มือถือ, แท็บเล็ต และ Accessories

Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ - ความงาม

โทรศัพท์มือถือ ถือเป็นอุปกรณ์ ที่คนนิยมติดตัวมากที่สุด ไปที่ไหน ก็ต้องหยิบติดตัวไปด้วย วันวาเลนไทน์นี้ ซื้อสมาร์ทโฟนให้แฟนสักเครื่อง เสมือนเครื่องแทนใจ รับรองๆ แฟนต้องถูกอกถูกใจแน่ๆ

•     คอมพิวเตอร์, กล้อง และ Gadget

    Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ - คอมพิวเตอร์ กล้อง และ Gadget

หากหนุ่มๆที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้น กล้องก็เป็นไอเทมที่สาวๆชื่นชอบ อย่าง กล้องฟรุ้งฟริ้ง Casio Exilim ZR3500 หรือกล้องโพราลอยด์ รับรอง ถูกใจแฟนสาวของคุณแน่ๆ

•     เครื่องใช้ไฟฟ้า

Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ - เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็สามารถซื้อเป็นของขวัญได้ ให้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่ต้องเลือกของให้น่าสนใจ อย่างเช่น ของขวัญสำหรับมอบให้ผู้ชาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดไฮเทค ให้บ้านคุณแฟนสะอาด เหมือนมีแม่บ้านคอยดูแล ส่วนของขวัญสำหรับมอบให้ผู้หญิง ควรจะซื้อ อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม อาทิ เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม, เครื่องไดร์ผมฯลฯ หรือถ้าแฟนคุณ เป็นผู้หญิงรักสุขภาพ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ก็น่าสนใจ

•     ความงาม

Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ - ความงาม

ไอเทมรักสวยรักงาม อย่าง เครื่องสำอาง, น้ำหอม, สกินแคร์, พาเลท หรือ เซตพิเศษต่างๆ ที่กำลังฮอตในหมู่สาวๆอยู่ในขณะนั้น รับรอง แฟนสาวคุณกรี๊ด ปลื้มปริ่มแน่ๆ แต่ผู้ชายอาจจะเลือกยากหน่อย แนะนำ ให้ถามเพื่อนผู้หญิงที่สนิทกับแฟน ให้เค้วยแนะนำให้ อะไรฮอต อะไรน่าซื้อ ตอนนี้ชิ้นไหนที่แฟนคุณกำลังเล็งๆไว้อยู่ รับรอง เพื่อนของแฟนช่วยคุณได้

•     แฟชั่น

Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ - แฟชั่น

แฟชั่นในที่นี้ หมายถึง เครื่องประดับ อย่าง สร้อยคอ แหวน จี้ นาฬิกา ฯลฯ สิ่งของเหล่านี้ดูมีค่าน่าจดจำ และเป็นสิ่งที่สาวๆ จะเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี เสมือนสิ่งแทนใจ ที่คุณมอบให้

Shopat7 Season of Love ของขวัญวันวาเลนไทน์ ลดราคาพิเศษ

นี่เป็นเพียง Guideline สำหรับของขวัญในช่วงวันวาเลนไทน์ เท่านั้น หากไม่รู้ว่าจะไปช้อปที่ไหนดี หรือ ไม่มีเวลาพอที่จะไปเดินห้างเพื่อเลือกซื้อ เราแนะนำ ให้รีบเข้าไปช้อป ที่ Shopat7 ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ฆำฟหนื นด ศนอำ ฤดูรัก ฤดูลด ลดราคาสินค้าสำหรับวันวาเลนไทน์ สูงสุด 80% เชียวนะ และถ้าสั่งในช่วงนี้ รับลอง ได้รับของก่อน Valentine’s Day แน่ๆ

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less