เซรั่มกระชับช่องคลอดยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย น้องสาวไม่หย่อนคล้อย

เซรั่มกระชับช่องคลอด ทางเลือกเรียกความมั่นใจให้สาว ๆ

ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ จนทำให้มีลมออกขณะมีเพศสัมพันธ์ คงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนอยากจะมุดดินหนีมันซะตรงนั้น ซึ่งหากใครที่มีอาการเบื้องต้นอยู่ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าทั้งหมดนี้เป็นสัญญาณเตือนสำคัญว่าน้องสาวของคุณเริ่มไม่ฟิตกระชับเหมือนวัยแรกรุ่นแล้ว แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ไม่ได้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนวัย 50 บวกเพียงอย่างเดียว แต่มีปัจจัยอีกหลายอย่าง เช่น ความอ้วน การมีเพศสัมพันธ์ หรืออาการป่วยด้วยโรคบางชนิด ก็กลายเป็นเหตุผลที่ทำให้น้องสาวของคุณไม่ฟิตกระชับได้

และแน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนคงไม่อยากให้น้องสาวหลวมก่อนวันอันควรเป็นแน่ หลายคนเลยพยายามหาวิธีที่จะช่วยให้ช่องคลอดกลับมากระชับเหมือนเดิม ทั้งการกินยาฟิตช่องคลอด การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร หรือแม้แต่เลือกผ่าตัดรีแพร์ช่องคลอด แต่หากใครที่กำลังมองหาตัวเลือกฟิตช่องคลอดแบบยาทาและกำลังตั้งคำถามว่าเซรั่มกระชับช่องคลอดยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาฝากทุกคนค่ะ

สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่ฟิตกระชับ คืออะไร


แต่ก่อนที่ Promotions.co.th จะแนะนำเซรั่มกระชับช่องคลอดให้กับทุกคน เรามาค้นหาคำตอบกันก่อนดีกว่าว่าแท้จริงแล้วนอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น จะมีอะไรที่เป็นสาเหตุทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับอีกบ้าง ?

  • คนอ้วน น้ำหนักเกินเกณฑ์ เนื่องจากคนกลุ่มนี้จะเกิดแรงดันภายในช่องท้องมากผิดปกติ
  • ผู้ที่มีอาการท้องผูกเรื้อรัง หรือมีการเบ่งนาน ๆ
  • ผู้ป่วยโรคบางชนิด เช่น หอบหืด ไอเรื้อรัง
  • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ส่งผลให้ช่องทั้งทั้งภายในและภายนอกเกิดการขยายตัวมากขึ้น
  • การทำกิจกรรมบางอย่างซ้ำ ๆ เป็นเวลานาน เช่น การยกของหนัก ส่งผลทำให้แรงดันในช่องท้องเพิ่มมากขึ้น
  • ผู้ที่มีอายุเพิ่มขึ้น ส่งผลทำให้ฮอร์โมนในร่างกายลดน้อยลง

ข้อเสียของช่องคลอดไม่กระชับ นอกจากจะทำให้กิจกรรมบนเตียงไม่ราบรื่น ไม่สนุกเหมือนเก่า จนทำให้เสียความมั่นใจจนไม่อยากจะมีความสัมพันธ์กับคนรักแล้ว สตรีที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ อาจจะมีอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ดในช่วงเวลาปกติร่วมด้วย ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นก็อาจทำให้การใช้ชีวิตประจำวันยากลำบากขึ้นได้

แนะนำเซรั่มกระชับช่องคลอด ปลอดภัย ได้ผลดี ราคาเอื้อมถึง


Pure Secret Serum

Pure Secret Serum
Pure Secret Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงจุดซ่อนเร้น ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เต่งตึง ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยให้กระชับมากยิ่งขึ้น เป็นสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองรับรองโดย Dermatology Tested สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย  ราคา : 160 บาท

Beauty by Herb Sweet Lady Serum

Beauty by Herb Sweet Lady Serum
Beauty by Herb Sweet Lady Serum

เซรั่มบำรุงผิว(น้องสาว) ผลิตด้วยสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง มีประสิทธิภาพในการลดผิวแห้ง อาการระคายเคือง อาการแสบคัน ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น และเติมความชุ่มชื้นให้กับน้องสาว กลิ่นหอมสะอาด ไม่อับชื้น เติมความมั่นใจได้ทุกวัน ราคา : 690 บาท

Kiremo น้ำตบน้องสาว

Kiremo น้ำตบน้องสาว
Kiremo น้ำตบน้องสาว

เซรั่มตัวดังในแอป Tiktok มีส่วนผสมหลักจากดอกคามิลเลียญี่ปุ่น ที่เป็นเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของชาวญี่ปุ่นนับพันปี Kiremo น้ำตบน้องสาว ช่วยคงความชุ่มชื้นกักเก็บน้ำในผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่แห้งตึง ตัวเซรั่มแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ 2 สถาบัน ไร้ตกขาว ฟิตกระชับ ราคา : 490 บาท

Chornskin เอสเซนส์รีแพร์น้องสาว

Chornskin เอสเซนส์รีแพร์น้องสาว
Chornskin เอสเซนส์รีแพร์น้องสาว

เซรั่มทาจุดซ่อนเร้นส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นอับชื้น อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยสร้างความฟิตกระชับ ลดตกขาว และลดกลิ่นเหม็นคาวได้ด้วย ราคา : 350 บาท

น้องสาวกลับมาฟิตกระชับด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight


แต่หากใครที่กำลังมีความกังวลว่าการใช้เซรั่มกระชับช่องคลอด หรือการรับประยากระชับช่องคลอด จะเกิดผลข้างเคียงและไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เราขอแนะนำบริการ เลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight จาก The Skin Clinic นวัตกรรมล้ำหน้าที่จะช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวของคุณได้อย่างตรงจุด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic
เลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic

โดยเลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำรีแพร์ ที่จะใช้พลังงานความถี่ RF หรือ Radio Frequency พลังงานอ่อนในรูปแบบของคลื่นวิทยุในการรักษา ซึ่งคลื่นประเภทนี้เป็นคลื่นความถี่ที่ปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้า ไม่เป็นอันตราย ไม่รู้สึกเจ็บปวด หลังการทำสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น Vaginal Tight เหมาะมากสำหรับสตรีที่ต้องการแก้ไขปัญหาน้องสาวไม่กระชับ ปัสสาวะเล็ด น้ำหล่อลื่นน้อย หรือปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้งด้วย

อ่านเพิ่มเติม :