บอกต่อไม่กั๊ก 5 ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี

รวมยากระชับช่องคลอด ปลอดภัย ใช้ดี

สำหรับคุณผู้หญิงแล้วหนึ่งในปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลและไม่มั่นใจเกี่ยวกับกิจกรรมบนเตียง ก็คือเรื่องของน้องสาวที่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร ทำเอาสาว ๆ หลายท่านไม่กล้าที่จะทำกิจกรรมกับคนรักเพราะเขินอาย เนื่องจากสมรรถภาพทางเพศลดลง ไม่มีความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์ ส่งผลถึงปัญหาชีวิตคู่ อย่างไรก็ตามก็มีวิธีแก้ไขอยู่เหมือนกันทั้งการผ่าตัดและการรับประทานยา ซึ่งวันนี้จะขอพาสาว ๆ มารู้จักกับ 5 ผลิตภัณฑ์ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี มาดูกันว่าแต่ละยี่ห้อมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อยไม่กระชับ

 • การคลอดบุตร
 • น้ำหนักตัวมากทำให้มีแรงดันในช่องท้องมากผิดปกติ
 • ความผิดปกติของเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดอ่อนแอโดยกำเนิด
 • ท้องผูกเรื้อรัง และมีการเบ่งนาน
 • ทำกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้องบ่อย เช่น ยกของหนัก
 • โรคประจำตัว เช่น ไอเรื้อรัง หอบหืด
 • อายุที่เพิ่มมากขึ้น ฮอร์โมนในร่างกายจะลดลง

ระดับความรุนแรง

ภาวะช่องคลอดไม่กระชับ หย่อนคล้อย มี 2 ระดับ ได้แก่

ระดับปกติ = รู้สึกหลวม มีลมออกทางช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ รู้สึกปวดถ่วงท้องน้อย เป็นต้น
ระดับรุนแรง = มีก้อนเนื้อยื่นออกมาจากช่องคลอด

ที่มา : รพ.นครธน

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
ช่องคลอดหย่อนคล้อยไม่กระชับ

แนวทางการรักษาช่องคลอดไม่กระชับ


1. รักษาด้วยอาหารเสริมผู้หญิง

นิยมเรียกติดปากว่าอกฟูรูฟิตลดปัญหาความหย่อนคล้อย ช่องคลอดไม่กระชับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ดังตัวอย่างต่อไปนี้

Ladine

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
ยากระชับช่องคลอด Ladine

ลาดีเน่ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น อะเซโรลาเชอรี่ ถั่วเหลือง แก้วมังกร สารสกัดจากพริกไทยดำ สรรพคุณช่วยกระชับช่องคลอด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่องคลอดไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ แก้อาการตกขาว หมายเลข อย. 11-1-03654-1-0341

Feora

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Feora

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Feora ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน บำรุงระบบเส้นเลือดฝอย กระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูก ช่วยเพิ่มความเฟิร์ม กระชับ ได้สัดส่วน ของรูปร่างช่วยในการขับน้ำคาวปลา หมายเลข อ.ย. (ฟีโอร่า) : 11-1-03654-1-0007

HYLI

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง HYLI

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง HYLI ช่วยปรับสมดุลทางเพศ เพิ่มความเต่งตึงของหน้าอก ช่วยให้ภายในกระชับ ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น ทำให้มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ เลขที่ อย. 10-1-00450-1-0081

Padaso

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง A4

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Padaso ช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ของผู้หญิง ทำให้ผิวขาวใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระชับมดลูกและภายในช่องคลอด สัดส่วนฟิตกระชับ ช่วยเรื่องตกขาว ปวดประจำเดือน เพิ่มน้ำหล่อลื่นและอารมณ์ทางเพศ หมายเลข อย.10-1-04741-1-0637

A4

ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง A4

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง A4 ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ มีอารมณ์สุนทรีย์แก้อาการตกขาว มดลูกหย่อนคล้อยมีฮอร์โมนเพศหญิง วัยทอง ที่ฝ่ายชายสัมผัสได้จากกลิ่นกาย ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงและดูใหญ่ขึ้นดูแลจากภายในสู่ภายนอก เลขที่ อย. : 11-1-03654-10013

2. รักษาด้วยเครื่องกระชับช่องคลอด

นอกจากวิธีรับประทานอาหารเสริมช่วยแล้ว วิธีที่ได้ผลที่สุดก็คือการเข้ารับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งในที่นี้ขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรบริหารงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี มีวิธีกระชับช่องคลอดโดยไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน

หลักการทำงานของเครื่อง INDIBA

ปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อเพื่อไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA ช่องคลอดมีความกระชับขึ้น

ผลจากการรักษาด้วย เครื่อง INDIBA

 • ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นไม่กระชับ
 • แก้ปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะ
 • แก้ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย และผู้ที่คลอดบุตรเองตามธรรมชาติ
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาเรื่องกลิ่น
 • รู้สึกถึงความกระชับ

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธียกกระชับช่องคลอดที่หย่อนคล้อยให้กับมาฟิตเหมือนสาวแรกรุ่นอีกครั้ง ซึ่งก็มีทั้งรูปแบบอาหารเสริม และเครื่องกระชับจุดซ่อนเร้น INDIBA นำเข้าจากประเทศสเปนของ The Skin Clinic สาว ๆ ท่านใดสนใจสามารถขอคำปรึกษาได้

https://bit.ly/33Khv1I

ขอขอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จาก : brannova

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleฉีดไขมันหน้า ที่ไหนดี เติมผิวสวย ทวงคืนความอ่อนเยาว์
Next articleศึกษาก่อนทำ เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง อยู่ได้นานไหม