แชร์พิกัด รักษาหลุมสิวที่ไหนดี Pantip ยิ้มรับหน้าเนียนสวย

ปัญหาหลุมสิวแก้ไขได้ รักษาที่ไหนดี

สิวคือปัญหาที่บั่นทอนความมั่นใจให้กับหนุ่มสาวอย่างมาก เพราะนอกจากทำให้ผิวหน้าดูไม่สะอาด เสียบุคลิกภาพแล้ว เวลาที่สิวยุบตัวไปยังทิ้งไว้ซึ่งร่องรอยที่ยากจะแก้ไขนั่นก็คือหลุมสิวรูปแบบต่าง ๆ ทำให้ใบหน้ามีริ้วรอย มีตำหนิ ไม่เรียบเนียน เป็นหลุมเป็นบ่อ ส่งผลต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันทั้งชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงานอย่างมาก วันนี้เราจะมาแชร์พิกัดคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี ที่ชาว Pantip แนะนำ ยิ้มรับหน้าเนียนสวยต้อนรับปีใหม่ 2565

1. The Skin Clinic

เดอะ สกิน คลินิก คลินิกความงามครบวงจรบริหารงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อาทิ ปลูกผม ฉีดไขมันหน้าเด็ก ดูดไขมันกระชับสัดส่วน เสริมหน้าอก แก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศ ในส่วนของการรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic จะใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Fractional Co2 Laser และ Secret Microneedling RF ที่จะรักษาไปถึงชั้นผิวแท้ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid

สามารถรักษาหลุมสิวที่ลึกมากอย่างได้ผล กระชับรูขุมขน หน้ากระชับเต่งตึง ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวประเภทอื่น ๆ รวมทั้งรอยแตกลาย จากประสบการณ์ของคนไข้ให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจหลุมสิวตื้นขึ้น 20% ต่อครั้ง หลังทำแต่ละครั้งพบแค่รอยแดงหลังทำ 4-6 ชั่วโมง และมีสะเก็ดเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าซึ่งก็จะหลุดไปเองหลัง 5-7 วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 095-465-3492

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
รีวิวจากคนไข้ของ The Skin Clinic

2. Gangnam Clinic

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
Gangnam Clinic

กังนัม คลินิก ได้นำเอาเทคโนโลยีมาตรฐานเกาหลีมาบริการคุณถึงเมืองไทย การรักษาหลุมสิวของที่นี่ใช้เลเซอร์ Picoway ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม Fractional Laser ที่สามารถแก้ไขปัญหาหลุมสิวไปพร้อม ๆ กับรอยแผลเป็น รอยแตก และกระชับรูขุมขนได้ มีส่วนช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่สดใสกว่าเดิม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 090-665-3616 / 091-196-6635

3. โรงพยาบาลยันฮี

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลชั้นนำด้านความงามที่ทุกคนคุ้นชื่อกันดี มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้การดูแล เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สำหรับการรักษาหลุมสิวของยันฮีจะใช้ คิว-เรย์ เลเซอร์ (Q-ray Laser) ซึ่งเป็นเลเซอร์ในกลุ่ม Fractional Laser สามารถรักษาหลุมสิวได้กับทุกสภาพผิว หลักการทำงานจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากหลุมสิวแล้ว แผลอีสุกอีใส แผลเป็นอื่น ๆ ก็สามารถรักษาได้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 1723

4. Rattinan Clinic

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
Rattinan Clinic

รัตตินันท์คลินิก ประสบการณ์ด้านความงามมากว่า 20 ปี การรักษาหลุมสิวของที่นี่จะใช้เลเซอร์ E-Matrix ส่งกระแสพลังงาน RF ลงไปชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวหน้ากระชับ ช่วยให้เม็ดสีบนใบหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 086-570-7040, 086-323-4040 วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

5. Roselin Wellness Center

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
Roselin Wellness Center

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ อีกคลินิกหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดาราและนางแบบ เพราะการบริการและเครื่องไม้เครื่องมือมีคุณภาพสูง การรักษาหลุมสิวของที่นี่จะใช้เลเซอร์ Factora ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่จะปล่อยคลื่น RF ลงไปใต้ผิวหนัง จัดเป็นเลเซอร์ที่ได้รับการพิสูจน์และตีพิมพ์ลงวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติมากมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 091-010-9379

6. ราชเทวีคลินิก

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี
ราชเทวีคลินิก

คลินิกเสริมความงามยอดนิยมของหลาย ๆ คนทั้งคนทำงาน นักเรียนนักศึกษา มีสาขาอยู่มากมายถึง 47 จังหวัด การรักษาหลุมสิวของที่นี่คือใช้เลเซอร์ประเภท Fractional Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่ยิงลงไปเฉพาะจุดที่เป็นหลุมสิว ใช้เวลาในการรักษาแค่ 10-15 นาที โดยทั่วไปจะทำประมาณ 3-5 ครั้ง โดยทิ้งระยะห่าง 2-4 สัปดาห์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-251-5588, 02-254-5777 จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น. (ยกเว้น วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

และทั้งหมดนี้ก็คือแชร์พิกัดคลินิกรักษาหลุมสิวที่ไหนดี ที่ชาว Pantip แนะนำ ยิ้มรับหน้าเนียนสวยต้อนรับปีใหม่ 2565 ซึ่งก็ต้องขอบอกว่ายังมีคลินิกความงามที่รักษาหลุมสิวอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงอีกหลายแห่ง สำหรับทั้ง 6 แห่งดังกล่าวนี้มีมาตรฐานการรักษาแบบสากล ทั้งทีมแพทย์และเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดตามเบอร์โทรที่ให้ไว้เพื่อปรึกษาหรือนัดวันรักษาได้

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleกระชับช่องคลอดยันฮีราคาเท่าไหร่ ช่วยคืนความมั่นใจให้น้องสาว
Next articleฉีดฟิลเลอร์กี่วันเห็นผล ศึกษาให้ดีก่อนเติมสวย รอรับความปัง