ทริปเที่ยวทะเลกับแฟนที่ไหนดี? น้ำทะเลที่ว่าเค็มยังหวาน

แนะนำที่เที่ยวเกาะสำหรับคู่รัก กระชับรักให้หวานฉ่ำ

แม้จะผ่านวันวาเลนไทน์มานานแล้ว แต่สำหรับคู่รักการเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็น และวิธีที่ช่วยได้ดีที่สุดก็คือการได้ออกเดินทางท่องเที่ยวใช้เวลาร่วมกัน สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำ ทริปเที่ยวทะเลกับแฟนที่ไหนดี? น้ำทะเลที่ว่าเค็มยังหวาน มาดูกันหน่อยว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง


ที่เที่ยวทะเลบรรยากาศดี เติมความหวานสำหรับคู่รัก


1. เกาะขาม ชลบุรี

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟนที่ไหนดี
เกาะขาม ชลบุรี ภาพจาก : kohkham.com

เกาะเล็ก ๆ ไม่ไกลจากอำเภอสัตหีบ ทะเลสวย น้ำใสปิ๊ง เหมาะสำหรับคนงบน้อย จากกรุงเทพขับรถไป 2 ชั่วโมงนิด ๆ ก็ถึงแล้วบนเกาะมีกิจกรรมให้คู่รักทำมากมาย อาทิ ดำน้ำ พายเรือคายัค หรือจะปูเสื่อปิคนิคริมชายหาด นั่งเล่น นั่งชิล เล่นน้ำ อีกทั้งยังมีจุดถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ

2. เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต ภาพจาก : travel.trueid.net

อีกหนึ่งเกาะที่สวยงามน่าไปอย่างยิ่ง ทรายละเอียดนุ่มเท้า น้ำทะเลสีฟ้าครามแห่งท้องทะเลอันดามัน นั่งเรือสปีดโบ้ทข้ามไปที่เกาะใช้เวลาแค่ 15 นาที มีกิจกรรมดำน้ำ ดูปะการัง ปลาการ์ตูน นอกจากนี้ที่เกาะไม้ท่อนยังมีสระว่ายน้ำอยู่บนเกาะอีกด้วย

3. เกาะพยาม ระนอง

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
เกาะพยาม ระนอง ภาพจาก : travel.trueid.net

เกาะพยาม ได้รับการขนานนามว่าเป็น มัลดีฟส์เมืองไทย ทะเลสวย ฟ้าใส โอบล้อมด้วยสีเขียวของพันธุ์ไม้ต่าง ๆ เหมาะสำหรับพาแฟนไปใช้เวลาร่วมกัน บรรยาการสุดโรแมนติก มีกิจกรรมให้ทำสนุก ๆ เยอะ ทั้ง ดำน้ำดูปลา ดอกไม้ทะเล ที่อ่าวกวางปีป ขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเกาะ ฯลฯ

4. เกาะกูด ตราด

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
เกาะกูด ตราด ภาพจาก : เฟสบุ๊ก Koh Kood Paradise Beach Resort

เกาะกูด มีความใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเกาะช้าง ที่นี่เปรียบได้กับสวรรค์ของทะเลตัววันออก เป็นเกาะที่น้ำทะเลใสมาก หาดทรายนุ่มเนียนละเอียด บรรยากาศโรแมนติก เหมาะสำหรับมาพักผ่อนสวีทหวาน สนุกกับหลากหลายกิจกรรมริมชายหาด มีที่พักกระจายอยู่รอบเกาะ

5. อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์ ภาพจาก : travel.trueid.net

ชายหาดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ลักษณะทอดยาวคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ มีแนวต้นสนเรียงรายให้ความร่มรื่น น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใส ชายหาดขาวสะอาด เหมาะแก่การมาเล่นน้ำ นั่งชิลริมชายหาด พอเหนื่อยก็มีที่พักบริการบริการใกล้ ๆ

6. เกาะล้าน ชลบุรี

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
เกาะล้าน ชลบุรี ภาพจาก : travel.trueid.net

อีกหนึ่งเกาะที่มีความสวยงามของท้องทะเล ชายหาด ทัศนียภาพต่าง ๆ สนุกกับกิจกรรมมากมายที่รอบริการนักท่องเที่ยว อาทิ การดำน้ำตื้น ขับเจ็ตสกี ขี่บานาน่าโบ๊ท Sea Walker เรือลากร่ม ตกหมึก นอกจากนี้ในเรื่องของสถานที่พักคุณสามารถเลือกได้เลยว่าจะพักแบบมุมสงบเงียบ หรือจะเลือกที่มีแสงสีคึกคักหน่อยก็ได้เช่นกัน

7. เกาะไผ่ พัทยา ชลบุรี

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
เกาะไผ่ พัทยา ชลบุรี ภาพจาก : travel.trueid.net

อีกหนึ่งเกาะที่ขอแนะนำสำหรับคู่รัก เพราะที่นี่มีความสวยและสงบมาก เกือบเรียกได้ว่าเป็นเกาะส่วนตัวก็ว่าได้ อยู่ห่างจากเกาะล้านไปประมาณ 10 กม. น้ำทะเลสีเขียวมรกต หาดทรายขาวละเอียด มีกิจกรรมดำน้ำ ชมปะการัง

8. หาดบ้านกรูด ประจวบคีรีขันธ์

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟน
หาดบ้านกรูด ประจวบคีรีขันธ์ ภาพจาก : travel.trueid.net

ชายหาดความยาวกว่า 12 กิโลเมตร ท่ามกลางความสงบเงียบ น้ำทะเลยสีมรกต ทรายขาวเนียนละเอียด ถอดรองเท้าเดินเล่นได้สบาย ๆ มีที่พักติดทะเลให้เลือกหลายแห่ง ร้านอาหารทะเลถูกปากมากมาย

ทั้ง 8 สถานที่ที่แนะนำไปนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีเกาะและชายหาดอีกหลายแห่งที่ไม่ได้หยิบยกมากล่าวในบทความนี้ อย่างไรก็ตามเชื่อว่า 8 แห่งที่นำมาแชร์กัน ล้วนเป็นหมุดหมายที่ต้องห้ามพลาดสำหรับการเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณและแฟน

และเมื่อบรรยากาศเป็นใจแล้ว ก็อย่าให้มีอะไรมาขัดขวางเพื่อความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น โดยเฉพาะสาว ๆ ท่านใดที่มีปัญหาน้องสาวไม่กระชับ ไม่สวย ปลิ้น ทำให้รู้สึกอาย บางรายรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ขอแนะนำ 2 โปรแกรมจาก The Skin Clinic ช่วยคืนความกระชับและรูปที่สวยงามให้กับน้องสาว ดังนี้

1. Vaginal Tight

โปรแกรม Vaginal Tight คือการเลเซอร์กระชับช่องคลอด แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ไม่มีแผลเป็น เพิ่มความกระชับและน้ำหล่อลื่น รู้สึกถึงความกระชับได้ทันที ใช้เวลาทำเพียง 30 นาทีเท่านั้น เครื่อง Vaginal Tight นำเข้าจากประเทศสเปนผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สำคัญทุกขั้นตอนทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพิ่มความสุขสุดยอดให้กิจกรรมบนเตียงของคุณแบบเต็มขั้น

2. ศัลยกรรมเลเบีย

การผ่าตัดตกแต่งจุดซ่อนเร้น แคมเล็ก เลเบีย (Labiaplasty) ช่วยลดขนาด แก้ปัญหาแคมยาน ไม่สวย ปลิ้น ให้กลับมาคืนความกระชับได้รูป เต่งตึงอีกครั้ง ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ด ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความเขินอายระหว่างมีกิจกรรมบนเตียง

วินิจฉัยอาการและรักษาโดย นายแพทย์ ธนคม ใหลสกุล คุณหมอที่ได้ชื่อว่าเป็นมือปราบเลเบียที่มีชื่อเสียงที่สุดท่านหนึ่งของประเทศ มีประสบการณ์ทำการผ่าตัดเลเบียมามากกว่า 15 ปี ใช้เวลาในการผ่าตัดตกแต่งประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง หลังการผ่าตัดจะเกิดอาการบวมเล็กน้อยและจะค่อย ๆ หายได้เองในระยะเวลา 2 สัปดาห์

ทริปเที่ยวทะเลกับแฟนที่ไหนดี? น้ำทะเลที่ว่าเค็มยังหวาน กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ อย่าปล่อยให้ปัญหาความไม่มั่นใจมาทำให้บรรยากาศเสียไป ก่อนออกทริปท่องเที่ยวกับแฟน วางคิวผ่าตัดให้ดีจะได้ไม่กระทบกับความโรแมนติก สามารถปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่แบรนด์เนอร์ด้านล่างนี้

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : ทรูไอดี

โปรแกรม Vaginal Tight

ศัลยกรรมเลเบีย

อ่านเพิ่มเติม