ฉีดไขมันหน้า ที่ไหนดี เติมผิวสวย ทวงคืนความอ่อนเยาว์

ฉีดไขมันหน้าเด็ก ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้นนาน

ฉีดไขมันหน้า ถือเป็นศัลยกรรมที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนานและได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มของผู้ที่ประสบปัญหาใบหน้าไม่ได้รูป กรอบหน้าไม่ชัด หน้าผากแบน หรือแก้มตอบ ซึ่งการเติมไขมันหน้าช่วยให้ใบหน้ากลับมาเปล่งปลั่ง อวบอิ่ม อ่อนเยาว์อีกครั้ง การฉีดไขมันหน้าเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถใช้ปรับแก้ไขรูปของใบหน้า และเติมเต็มใบหน้าได้เช่นเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ เพียงแต่การฉีดไขมันหน้ามีความปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากเป็นการนำเอาไขมันส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคนไข้กลับมาฉีดเข้าร่างกายอีกครั้งในบริเวณที่ต้องการ

ปัจจุบันคลินิกศัลยกรรมความงามมีให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละคลินิกมีการให้บริการดูดไขมัน ฉีดไขมันหน้าเด็ก ด้วยกระบวนการและเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นหากต้องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน ควรเลือกคลินิกที่ได้รับความนิยมและปลอดภัยที่สุด ดังนี้

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

การฉีดไขมันหน้า คืออะไร

การปลูกถ่ายไขมันหน้า ด้วยการฉีดไขมันโดยใช้การดูดไขมันส่วนเกินจากร่างกายคนไข้ โดยบริเวณที่นิยมมากที่สุด อาทิ ต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก จากนั้นนำมาฉีดไขมันหน้าโดยใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันที่ดีที่สุด ลดปัญหาไขมันสลายและตาย พร้อมเตรียมไขมันโดยกระบวนการปั่นแยกให้ได้ไขมันที่มีชีวิตคุณภาพสูง แล้วนำกลับมาฉีดเข้าไปในใบหน้าตรงบริเวณที่ต้องการ มีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

ข้อดี – ข้อเสียของการ ฉีดไขมันหน้า

ข้อดี

 • เจ็บน้อยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน
 • ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง หรือสิ่งแปลกปลอม
 • ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายเพราะเป็นการใช้ไขมันตนเอง
 • ไขมัน สามารถฟื้นฟูสภาพความมีชีวิตชีวาของผิวหน้าได้ เติมเต็มใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

ข้อเสีย

 • ไม่สามารถดูดไขมันจากคนที่น้ำหนักตัวน้อยหรือผอมมาก ๆ ได้
 • ไขมันมีการสลายตัวขึ้นกับธรรมชาติของแต่ละคน และในแต่ละตำแหน่งของร่างกายที่มีการตอบสนอง
 • อาจมีการทำซ้ำ 2 – 3 ครั้ง
ขั้นตอนฉีดไขมันหน้าเด็ก

 


แนะนำฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ปลอดภัย เห็นผล


The Skin Clinic

คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุด โดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (คุณหมอท็อป) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี โดยมีสาขาทั้งหมด ดังนี้

 • สีลม
 • พระราม 2
 • พระราม 9
 • สะพานควาย
 • จรัญสนิทวงศ์
 • อุดมสุข

บริการ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic เป็นการดูดเอาไขมันจากบริเวณต้นขาหรือหน้าท้องมาส่วนหนึ่ง นำไปใช้เติมผิวส่วนอื่นเพื่อลดริ้วรอย เช่น ริ้วรอยบริเวณใบหน้า ผิวบริเวณใต้ตา พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ไม่มีแผลเป็น ปลอดภัย

Roselin Wellness Center

1 ในคลินิกสำหรับการเติมเต็มด้วยไขมัน หรือ “ฉีดไขมันหน้า” จากคุณหมอขนมและทีมแพทย์ที่ประจำอยู่ที่ Roselin Wellness โดยคุณหมอได้ไปศึกษาเทคนิคพิเศษจากปรมาจารย์ของโลกที่เกาหลีด้วยเทคนิค Sequential Autologous Fat Injection (SAFI) ผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะตัว

Amara Clinic

คลินิกเติมไขมัน-ดูดไขมัน ที่เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมัน ที่ Amara Clinic ช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น โดยแพทย์ยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ เติมไขมัน-ดูดไขมัน ด้วยเครื่อง body-jet ที่มีการนำเทคนิคเติมไขมันจากเกาหลี ทันสมัย ได้มาตรฐาน

Pruksa Clinic

คลินิกเสริมความงาม ใบหน้าและรูปร่าง ที่ พฤกษาคลินิก บริหารงานโดยแพทย์ มีเครื่องมือเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐาน

Cosmacare Clinic

ที่ Cosmacare Clinic บริการรักษาที่ได้มาตรฐาน “ด้วยแพทย์” ที่มีประสบการณ์ ให้บริการรักษาปัญหาผิวพรรณและความงาม ดูแลรูปร่าง รักษาสิว ยกกระชับ เลเซอร์ลบรอยสัก เลเซอร์หน้าใส ดูดไขมัน ตาสองชั้น เสริมจมูก และอื่น ๆ

Wonjinthailand

โรงพยาบาลวอนจินแบรนด์ศัลยกรรมเกาหลีชั้นนำ ผ่านการอบรม WONJIN Academy Program และได้รับรางวัลโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ด้วยฝีมือของศัลยแพทย์ไทย ผนวกกับเทคนิคของศัลยกรรมเกาหลี ให้บริการฉีดไขมัน ดูดไขมัน ลดโหนกแก้ม ผ่าตัดกราม เป็นต้น

Rattinan Clinic

รัตตินันท์คลินิก ให้บริการด้านความงาม เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง ปลูกผม ผ่าตัดลดน้ำหนัก ดูดไขมัน ตอบโจทย์การรักษาที่ตรงจุด โดยแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อการให้บริการที่ครบวงจร เครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้มาตรฐานสากล


แนะนำ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ The Skin Clinic ฉีดไขมันหน้าเด็ก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ปลอดภัยด้วยไขมันของตัวเองไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม 

Previous article5 อาหารเสริมท่านชาย Pantip กลับมาฟิตปั๋ง พลังเต็มสูบ
Next articleบอกต่อไม่กั๊ก 5 ยารูฟิตยี่ห้อไหนดี