ไปหาทำ สูตรลดความอ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย กู้คืนหุ่นเฟิร์ม

เทคนิคลดน้ำหนักอย่างได้ผล กลายร่างเป็นหุ่นนางแบบ นายแบบ

น้ำหนักที่มากเกินไปสะท้อนออกมาทางรูปร่างที่อ้วนหนา บอกเลยว่าไม่มีผลดีอะไรเลยกับร่างกาย รอแต่วันที่จะเกิดโรคร้ายถามหาเท่านั้น การลดความอ้วนจึงสำคัญมากเพราะไม่เพียงแต่คืนหุ่นเฟิร์ม รูปร่างที่สวยงามคืนมา แต่ยังได้สุขภาพที่ดีในระยะยาวอีกด้วย วันนี้จะมาแชร์สูตรลดความอ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย กู้คืนหุ่นเฟิร์ม มาดูกันสิว่ามีวิธีใดบ้าง

แชร์เทคนิคลดน้ำหนักด้วยตัวเองทั้งผู้หญิงผู้ชาย

1. กินเมื่อหิวเท่านั้น

รับประทานอาหารต่อเมื่อร่างกายบอกว่าหิวเท่านั้น ไม่ควรกินเพราะเป็นหน้าที่ และเมื่อคุณหิวก็ขอให้ทานเต็มที่แต่อย่าให้อิ่มมากจนถึงขั้นจุก สิ่งที่ไม่ควรทำคือลดปริมาณอาหารเพราะสุดท้ายร่างกายคุณจะหิวทำให้ต้องหันไปทานขนม ของว่างอยู่ดี

2. ดื่มน้ำก่อนมื้ออาหาร

การดื่มน้ำก่อนมื้ออาหาร 30 นาที เทคนิคนี้จะทำให้คุณทานอาหารได้น้อยลง หิวน้อยลง และระหว่างวันอย่าลืมดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพื่อรักษาสมดุลภายในร่างกาย ระบบขับถ่ายทำงานปกติ อีกทั้งยังทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งหรือเหี่ยวย่น

สูตรลดความอ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
ผู้หญิงรูปร่างเฟิร์ม กระชับทุกสัดส่วน

3. งดแป้งและน้ำตาล

สูตร Low Carb High Fat ข้าว ขนมปัง เส้นก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ ตัวการทำให้อ้วน ควรทานให้น้อย แล้วหันไปเน้นรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูง ๆ และไขมันดี (ไขมันจากเนื้อสัตว์ ไข่ เนย ถั่ว) จะช่วยให้ร่างกายอิ่มได้นาน อ้างอิง : ช่อง YouTube “Dortor Top” นพ.นันทพล พงศ์รัตนามาน ร.พ.พระมงกุฎเกล้า

4. งดอาหารขยะ ของทอด

อาหารขยะพวกสแนค เครื่องดื่มน้ำตาลสูง ของมัน ของทอด อาหารสำเร็จรูป มีแคลอรี่สูงมากเป็นอุปสรรคต่อการลดน้ำหนัก โดยเฉพาะอาหารสำเร็จรูปจะมีปริมาณโซเดียมสูงทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวหนัง เกิดอาการบวมน้ำทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม แต่ถ้าใครหักดิบไม่ได้ก็ขอให้เลือกรับประทานแต่น้อย และค่อย ๆ ลดปริมาณลงเรื่อย ๆ

5. การกินสลับหยุด 16/8 ชั่วโมง

จำกัดระยะเวลาการกินในแต่ละตามสูตรลดน้ำหนัก 16/8 ชั่วโมง หมายถึง 16 ชั่วโมงคือช่วงเวลาห้ามกินอะไรเลยเพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ ส่วนอีก 8 ชั่วโมงนั้นคือกินได้ตามใจ แต่ให้ยึดหลัก Low Carb High Fat + กินเมื่อหิวเท่านั้น

6. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเผาผลาญแคลอรี่ เมื่อทำควบคู่กับการควบคุมอาหารจะยิ่งทำให้ร่างกายสามารถผอมลงได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

  • วิ่งเร็ว เผาผลาญได้สูงสุด 639-946 แคลลอรี่/ชั่วโมง
  • ต่อยมวย เผาผลาญได้สูงสุด 582 – 864 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • ปั่นจักรยานในยิม เผาผลาญได้สูงสุด 841 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • วิ่งปกติ เผาผลาญได้สูงสุด 839 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • HIIT เผาผลาญได้สูงสุด 900 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • พายเรือ (ในยิม) เผาผลาญได้สูงสุด 713 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • Circuit Workout เผาผลาญได้สูงสุด 822 แคลอรี่/ชั่วโมง
    อ้างอิง : womenshealthmag.com

7. พักผ่อนให้เพียงพอ

การอดนอนจะทำให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความเครียดคือ “ฮอร์โมนคอร์ติซอล” ส่งผลให้ร่างกายเกิดการสะสมไขมันรอบเอวขึ้น อีกทั้งเมื่อร่างกายเครียดก็จะทำให้หิวง่ายขึ้นด้วย

ทั้ง 7 ข้อดังกล่าวคือเคล็ดไม่ลับสำหรับหนุ่มสาวที่อยากลดน้ำหนักอย่างได้ผลตามต้องการ รับรองว่าหากปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด น้ำหนักคุณจะค่อย ๆ ลดลงหุ่นกลับมาโค้งเว้า ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่รู้สึกว่าการปฎิบัติตาม 7 ข้อดังกล่าวเป็นเรื่องยากเกินความสามารถแต่อยากหุ่นดีมันต้องมีตัวช่วย ขอแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักจาก The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มาพร้อมกับโปรแกรมมากมายให้ได้เลือกดังนี้


ลดน้ำหนักให้ได้ผลดีจำเป็นต้องมีตัวช่วย


1. ดูดไขมันลดสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน
ดูดไขมันกระชับรูปร่างทุกสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน หรือ Liposuction ช่วยกระชับรูปร่างทุกสัดส่วนตามต้องการ เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ด้วยการดูดไขมันส่วนเกินออกไป ทำให้รูปร่างดูเฟิร์มกระชับมากขึ้น โดยทีมแพทย์จาก The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด

2. Lipo Slim

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim คือ เทคนิคลดความอ้วนโดยการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อเข้าไปขัดขวางการสะสมของไขมันบริเวณใต้ผิวหนัง เป็นวิธีสลายไขมันแบบเฉพาะจุด สามารถลดการสะสมของไขมันในร่างกายได้หลายจุด เช่น แก้ม คาง หน้าท้อง ต้นขาและต้นแขน อีกทั้งยังปลอดภัย เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก

3. ลดไขมันระดับเซลล์ ด้วยเครื่อง INDIBA

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน

เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (US&FDA) หลักการทำงานของเครื่อง INDIBA คือช่วยลดไขมันส่วนเกินโดยการทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง ใช้ลดไขมันได้ทั้งบริเวณ พุง ต้นขา ต้นแขน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

4. BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วน

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

สลายไขมันไปพร้อมกับกระชับผิวด้วยเครื่องมือชื่อว่า Exilis Elite อีกหนึ่งเครื่องสลายไขมัน ที่ใช้การทำงานของคลื่น Monopolar RF และ Continuous Ultrasound ช่วยสลายไขมันใต้ผิว ได้ทั้ง รอบเอว หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยกลับมาเฟิร์มอีกครั้ง เครื่องมือได้มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ

5. IV Bune

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล

สูตรลดน้ำหนักด้วยวิธีดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ประโยชน์ที่ได้รับคือ เร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร บล็อคแป้งและน้ำตาลที่อยู่ในเมนูอาหารที่รับประทานเข้าไป อีกทั้งยังช่วยล้างพิษ ช่วยทำให้ผิวสดใสดูอ่อนกว่าวัย

6. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกา Diet Pen

ปากกาอิ่มทิพย์ หรือ ปากกาลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ใช้ง่าย ปลอดภัย ลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพึ่งยากิน เหมาะสำหรับคนที่กลัวเจ็บ กลัวเกิดแผลเป็นหลังผ่าตัด กลัวมีดหมอ ปากกาอิ่มทิพย์ มีหลักการทำงานคือ ช่วยควบคุมความหิวของร่างกาย

7. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure ช่วยลดการดูดซึมไขมัน คุมความหิว เร่งการเผาผลาญ ลดคอเลสเตอรอล น้ำหนักลดได้ไว ด้วยสรรพคุณจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ส้มแขก ถั่วขาว กระบองเพชร พริก บุก ชาเขียว พริกไทยดำ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต

8. Hifu Therary ยกกระชับสัดส่วน

Hifu Therary ยกกระชับสัดส่วน
Hifu Therary ยกกระชับสัดส่วน

นวัตกรรมความงามโดยการใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้า เพื่อรูปหน้า V-shape ช่วยแก้ปัญหาขอบตาล่างหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยแห่งวัย หนังตาตก นอกจากนี้กับอวัยวะอื่น ๆ ของร่างกายยังสามารถลดหน้าท้อง รอบเอว ต้นแขน ต้นขา เพื่อสลายไขมัน และให้เฟิร์มกระชับได้อีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือรวมสูตรลดความอ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย กู้คืนหุ่นเฟิร์ม ที่สามารถเริ่มทำได้ด้วยตนเองทันที ไม่ต้องลงทุนเยอะ แต่หากท่านใดคิดว่าตนเองไม่มีวินัยมากพอต้องการตัวช่วยเพื่อหุ่นสวยดุจนายแบบและนางแบบขอแนะนำ 8 โปรแกรมลดน้ำหนักจาก The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย ปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่แบรนด์เนอร์ด้านบนของแต่ละบริการ รวมถึงไลน์แอดด้านล่างนี้

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม