ลดความอ้วนฉบับเร่งด่วน สร้างหุ่นสวยได้ภายใน 7 วัน

วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนภายใน 7 วัน เพื่อเตรียมพร้อมกับวันสำคัญที่ใกล้จะมาถึง ฟังดูแล้วอาจเป็นวิธีที่ดูยากและมีความเป็นไปได้น้อยมาก แต่หากคุณมีการลดน้ำหนักที่ถูกวิธีและทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย รับรองว่าน้ำหนักสามารถลดลงได้ในเวลาอันรวดเร็ว 3 วัน 7 วัน แน่นอน

ขอแนะนำวิธีลดความอ้วนภายใน 7 วัน เนรมิตหุ่นสวยได้ง่าย ๆ เพียงควบคุมปริมาณอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายก็จะช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว


ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน  7 วัน เห็นผลจริง ปลอดภัย

ลดน้ำหนักด้วยการกิน อิ่มท้อง แต่ไม่อ้วน

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนักด้วยการกิน

กินอาหารแบบคีโต (Keto Diet)

การกินคีโต คือการลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตลดลงไม่เกิน 50 กรัมต่อวัน และเพิ่มปริมาณโปรตีนและไขมัน อาทิ เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา เป็นต้น เพื่อให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะนำพลังงานจากไขมันมาใช้แทนพลังงานจากกลูโคส (น้ำตาล) เพราะหากเราบริโภคคาร์โบไฮเดรและน้ำตาลมากเกินความจำเป็น ฮอร์โมนอินซูลินจะเปลี่ยนส่วนเกินให้เป็นไขมันและสะสมอยู่ตามร่างกาย (อ้างอิง : www.doctorraksa.com)

ดื่มน้ำเยอะ ๆ

นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมอนามัย ให้ข้อมูลว่า “น้ำ” เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย ควรดื่มน้ำเปล่าสะอาดอย่างน้อย 8-10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรต่อวัน อีกทั้งการดื่มน้ำยังทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้น เนื่องจากน้ำทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง และยังช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกิน (อ้างอิง : www.matichon.co.th)

การทำ IF (Intermittent Fasting)

การทำ Fasting ควบคู่กับการออกกำลังกายและการคุมอาหารช่วยลดน้ำหนักได้  ซึ่งการทำ Fasting นั้นจะมีการกินอาหาร 3-4 ชั่วโมง และหลังจากนั้นจะมีการพัก 12 ชั่วโมง วิธีนี้ทำให้น้ำหนักตัวลดลงราว ๆ 2 กิโลกรัม ภายใน 10 วัน แนะนำทำควบคู่กับการออกกำลังกาย

ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย สุขภาพดีไม่มีโทรม

ออกกำลังกาย
ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย

ท่า Mountain Climber

Mountain Climber ท่าออกกำลังกายที่ช่วยกระชับบริเวณหน้าท้อง และสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว โดยเริ่มด้วยท่าเริ่มในการวิดพื้นให้ลงน้ำหนักที่มือและนิ้วโป้งทั้งสองข้าง ยืดเข่าและสะโพกให้ตรง งอเข่าทำ 90 องศากับสะโพก จากนั้นเหยียดขาข้างที่งอออกกลับไปในท่าเตรียมวิดพื้น แล้วสลับงอเข่าอีกข้างทำมุม 90 องศากับสะโพก ทำขาทั้งสองข้างสลับกัน แนะนำทำ 3 เซต เซตละ 15 ครั้ง

เดินออกกำลังกาย 

การเดินออกกำลังกายเป็นการเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด แนะนำเริ่มต้นเดิน 30 นาทีต่อวัน ด้วยความเร็วประมาณ 6.4 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง โดยมีงานวิจัยว่าผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวเกินเดินวันละ 50-70 นาที 3 ครั้งต่อสัปดาห์ สามารถลดไขมันได้ 1.5% และ รอบเอวลดลง 2.8 เซนติเมตร (อ้างอิง Journal of exercise nutrition and biochemistry)

ต่อยมวย

การต่อยมวยเป็นการเบิร์นที่ได้ใช้แรงและใช้ทุกส่วนของร่างกาย และยังให้ความสนุกสนานคลายเครียด สามารถต่อยคนเดียวกับกระสอบทราย หรือจะมีคู่เล่นก็ได้ หากคุณมีการต่อยมวยเพียงแค่ชั่วโมงเดียว สามารถเผาผลาญพลังงานออกได้มากถึง 500 – 1,000 แคลอรี่

กระโดดเชือก 

การกระโดดเชือกจัดเป็นการออกกำลังกายที่นิยมมากที่สุด โดยใช้อุปกรณ์เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น คือ เชือกกระโดด สามารถออกกำลังกายอยู่ที่บ้านได้ หากการกระโดดเชือกอย่างถูกวิธี สามารถช่วยให้คุณเผาผลาญได้กว่า 1,300 แคลอรี่/ชม.

วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนภายใน 7 วันที่เรากล่าวไปข้างต้น อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน เนื่องจากร่างกายคนเรามีระบบการเผาผลาญที่ต่างกันออกไป ถึงแม้ว่าน้ำหนักตัวจะลดลงแล้ว แต่คุณก็ยังมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาน้ำหนักตัวเกินมาตราฐานขึ้นได้จากอีกหลากหลายปัจจัย ดังนั้นเราขอแนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วน ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน ที่ The Skin Clinic กับโปรแกรมสร้างหุ่นสวย ลดไขมันส่วนเกิน ดังนี้


แนวทางการปั้นหุ่นสวยง่าย ๆ ที่ The Skin Clinic

1. การสลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US&FDA องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น

เครื่อง INDIBA

2. Hifu Therary ยกกระชับหน้า V-shape

Hifu ยกกระชับ – ปรับหน้าเรียว ด้วยนวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที สามารถยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าเรียว อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย

6. IV Burn การดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด

IV Burn การดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร พร้อมคืนพลังให้เซลล์ผิวมีชีวิตชีวาและอ่อนกว่าวัย

7. ปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen 

ปากกา Diet Pen ใช้สาร Liraglutide ในรูปแบบของ ปากกา ลดน้ำหนัก ปลอดภัย เห็นผลจริง เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ (ค่า BMI เกิน) หรือออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลงหรือลงยาก โดยหลักการทำงานของปากกาจะทำให้ไม่รู้สึกหิว

8. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด อาทิ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต, ส้มแขก, บุก, ถั่วขาว, กระบองเพชร, พริกไทยดำ และชาเขียว โดยมีคุณสมบัติเด่น ๆ ในเรื่องของเร่งการเผาผลาญ คุมความหิว ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลลดไขมันในร่างกาย น้ำหนักลดไวและยังกระชับสัดส่วนอย่างต้องการ

**ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

อาหารเสริม S Sure

9. Liposculpture ดูดสลายไขมันส่วนเกิน

การดูดไขมัน Liposculpture แกะสลักเหลาเรียว 3 มิติ เทคนิคกระชับสัดส่วนแก้ไขปัญหารูปร่างไม่กระชับ หย่อนคล้อย ต้นขาใหญ่ หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยจะดูดเฉพาะส่วนที่มีไขมันสะสมเป็นจำนวนมากซึ่งแพทย์จะเป็นผู้พิจารณา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังการดูดไขมันควรควบคุมอาหารและออกกำลังกายร่วมด้วย เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท เท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการลดความอ้วนง่าย ๆ ได้ผลจริง หากคุณมีปัญหาเรื่องรูปร่าง ที่ The Skin Clinic เนรมิตความสวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม