ลาก่อนไขมัน รวมวิธีลดพุงเร็วที่สุด เอวเอสไม่ไกลเกินฝัน

แชร์เคล็ดลับลดหน้าท้องให้แบนราบแบบเร่งด่วนที่เห็นผลจริง

หน้าท้องหรือพุงถือเป็นบริเวณของร่างกายที่ลดได้ยากแม้ว่าจะลดความอ้วน หรือแม้แต่ในผู้ที่มีรูปร่างผอมเพรียวอยู่ก็อาจมีพุงได้ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในการแต่งตัวเพราะเห็นพุงป่อง หลายคนพยายามลดพุงด้วยวิธีต่าง ๆ แต่ไม่เห็นผล วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีลดพุงที่ได้ผลเร็วที่สุดเพื่อสร้างเอวเอส สัดส่วนกระชับ รูปร่างสลิมเหมือนนางแบบ

วิธีลดพุงที่เร็วที่สุดอย่างปลอดภัย

ผู้หญิงหุ่นสลิม
รวมทริควิธีลดพุงที่เร็วที่สุดอย่างปลอดภัย

รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

เน้นรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งผักผลไม้และเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดการสะสมของไขมันในร่างกาย และควบคุมน้ำหนักให้ลดลงเร็ว

ไม่ควรอดอาหาร

ทราบหรือไม่ว่าแม้การอดอาหารอาจทำให้น้ำหนักตัวลดได้ แต่จะส่งผลเสียให้เกิดโยโย่เอฟเฟต์ ซึ่งน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมก่อนลดน้ำหนัก ดังนั้นหากอยากลดพุงจึงไม่ควรอดอาหาร

งดรับประทานอาหารแปรรูป

อาหารแปรรูปมักมีโซเดียมสูงซึ่งเป็นสาเหตุให้ตัวบวมได้ รวมถึงมีส่วนผสมของน้ำตาลและเป็นไขมันทรานส์ ส่งผลให้ร่างกายเกิดการสะสมของไขมัน ดังนั้นจึงควรงดรับประทานอาหารแปรรูป นอกจากนี้ยังรวมถึงควรลดรับประทานอาหารประเภทแป้งและไขมัน

งดน้ำหวาน เลือกดื่มน้ำมาก ๆ แทน

งดเครื่องดื่มน้ำหวาน ชา กาแฟ น้ำอัดลม ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำตาลมากจึงทำให้ร่างกายได้รับมากเกินความจำเป็น ส่งผลให้กลายเป็นไขมันสะสมในร่างกาย และควรเลือกดื่มน้ำมาก ๆ แทนให้เพียงพอต่อวัน

ไม่รับประทานหลัง 18.00 น.

ควบคุมเวลาการรับประทานอาหารโดยไม่ควรรับประทานหลังเวลา 18.00 น. และควรเลือกมื้อเย็นเป็นอาหารที่ย่อยง่าย เพื่อไม่ให้เป็นไขมันส่วนเกินและทำให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันมาใช้เป็นพลังงาน

ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ

นอกจากการรับประทานแล้วควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย โดยเน้นออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ เช่น คาร์ดิโอ แพลงกิ้ง สควอช และยกน้ำหนัก เพื่อให้บริเวณหน้ามีไขมันลดลงและสัดส่วนชัดเจนขึ้น

อ้างอิงจาก

www.sanook.com

www.hopkinsmedicine.org

8 ตัวช่วยลดพุงให้แบนราบ เอวเอสที่เห็นผลเร็ว

1. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือที่รู้จักกันว่าปากกาอิ่มทิพย์ เป็นการใช้ตัวยาที่บรรจุในรูปแบบปากกามาฉีดบริเวณใต้ผิวหนัง เช่น หน้าท้อง ต้นแขน และเอว เพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนที่มีอยู่แล้วในลำไส้ ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน และควบคุมความหิว ส่งผลให้น้ำหนักลดลง

2. Lipo Slim

Lipo Slim หรือการฉีดเมโสแฟตเพื่อช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดและลดเซลลูไลท์ อาทิ ลดเหนียง แก้ม บริเวณใบหน้า ต้นแขน และต้นขา โดยให้ตัวยาออกฤทธิ์ให้ร่างกายนำไขมันส่วนเกินมาใช้เป็นพลังงาน ซึ่งปริมาณซีซีเมโสแฟตจะขึ้นอยู่กับปัญหาไขมันส่วนเกินของแต่ละบุคคล

3. IV Burn

IV Burn หรือ Fat Burnner เป็นการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือดเพื่อเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย ส่งผลให้สลายไขมันส่วนเกิน ขับของเสีย และน้ำหนักลดลงได้เร็ว รวมถึงช่วยบำรุงผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยและผิวเรียบเนียน

4. INDIBA

เครื่องเลเซอร์ INDIBA เป็นการใช้คลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ปล่อยพลังงานลงลึกถึงระดับเซลล์เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน สลายเซลลูไลท์ และเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้สัดส่วนฟิตกระชับมากขึ้นอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและไม่มีผลข้างเคียง

5. BTL Exilis Elite

เลเซอร์สลายไขมันส่วนเกินโดยใช้เครื่อง BTL Exilis Elite ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ปล่อยพลังงานคลื่น Monopolar RF และคลื่น Continuous Ultrasound เพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ลดไขมัน และกระชับผิวที่หย่อนคล้อยหลังน้ำหนักลดลง

6. Hifu

เครื่องเลเซอร์ Hifu เป็นนวัตกรรมช่วยสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก อาทิ เหนียงที่คาง ต้นแขน ต้นขา ท้องแขน รอบเอว และหน้าท้อง โดยเป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงปล่อยพลังงานลงลึกสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยสลายไขมัน ทำลายเนื้อเยื่อ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สัดส่วนกระชับมากขึ้น

7. ดูดไขมัน

การดูดไขมันเทคนิค Liposculpture มีความแตกต่างจากการดูดไขมันเทคนิคธรรมดา คือ สามารถซ่อนแผลบนร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นรอยแผล โดยใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลเล็กและดูดไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย วิธีนี้มีข้อดีที่ช่วยให้รูปร่างฟิตกระชับ มีแผลน้อย และสามารถฟื้นตัวได้เร็ว

8. อาหารเสริม S-Sure

ดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริม S-Sure จาก Dr.Story มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นถั่วขาว ใบชาเขียว กระบองเพชร ส้มแขก พริกไทยดำ พริก บุก และแอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต เพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญ ควบคุมความหิว กระชับสัดส่วน และน้ำหนักลดไว

ผู้ที่ต้องการลดพุง ลดหน้าท้องให้แบนราบ สร้างหุ่นสลิมเอวเอสสวย สามารถนำเคล็ดลับข้างต้นไปปฏิบัติตามได้ ซึ่งเน้นการควบคุมอาหารและออกกำลังกายเพื่อให้มีรูปร่างดูดีอย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามหากอยากลดพุงแบบเร่งด่วน ปัจจุบันมีนวัตกรรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ปากกาอิ่มทิพย์ และอาหารเสริมเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่ง โดยขอแนะนำให้เลือกทำที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่น่าเชื่อถือ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด อุปกรณ์เครื่องมือและตัวยาใช้ของแท้ที่ได้รับมาตรฐานรับรองความปลอดภัย พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ หากสนใจสามารถแอด LINE ด้านล่างนี้เพื่อปรึกษาฟรี

READ MORE>>>