รวม รีวิวฉีดไขมันหน้า Pantip อ่านก่อนทำ ได้ของดีและราคาไม่แพง

อ่านกระทู้รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก Pantip ดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่

ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งอยากถูกทักว่าน้อง เพราะแสดงว่าเราหน้าเด็กกว่าวัย ใบหน้าที่เอิบอิ่ม กระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื่น รูปหน้ามีมิติ ยังทำให้ดูผ่องใส เสริมบุคลิกภาพให้มั่นใจในตัวเองมากขึ้น ดังนั้นจึงมักจะเห็นหลายคนเข้าคลินิกความงาม ให้คุณหมอช่วยเสริมความงามด้วยวิธีการต่าง ๆ วิธีที่คุ้นเคยกันดีคือการฉีดฟิลเลอร์ แต่หากไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์ จะมีวิธีไหนอีกบ้าง? การฉีดไขมันหน้าเป็นวิธีเสริมความงามที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และยังมีความปลอดภัย เพราะใช้ไขมันตัวเอง สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดไขมันหน้าเด็ก บทความนี้ก็รวมกระทู้รีวิวฉีดไขมันหน้า Pantip มาให้ทุกคนได้อ่านก่อนตัดสินใจทำ เพื่อความคุ้มค่าและปลอดภัยมากที่สุด

ฉีดไขมันหน้าคืออะไร ดีอย่างไร อันตรายหรือไม่

ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) หรือเรียกกันว่าฉีดไขมันหน้าเด็ก คือ การใช้ไขมันตัวเองมาฉีดเติมเต็มใบหน้า โดยไขมันจะดูดจากบริเวณร่างกายที่มีไขมันสะสมมาก เช่น หน้าท้อง ต้นขา สะโพก แล้วผ่านการคัดแยกเซลล์เพื่อให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด มีความปลอดภัย ไม่ใช้สารสังเคราะห์ ช่วยให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสุขภาพดี กระชับเรียบเนียน ชุ่มชื่น หน้าผากโหนกนูนสวยงาม ปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ ร่องแก้ม ร่องใต้ตาลึกดูตื้นขึ้น รวมทั้งยังได้ลดสัดส่วนด้วย เพราะต้องดูดไขมันมาฉีด

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

การฉีดไขมันที่ใบหน้า ทำแล้วเจ็บไหม กี่วันหายบวม

แน่นอนว่าหลายคนที่ไม่เคยเสริมความงามหรือฉีดไขมันที่หน้า คงมีความกลัวว่าทำแล้วจะเจ็บมากไหม สำหรับข้อสงสัยนี้ ความเจ็บจะอยู่ในระดับที่ทนได้ โดยความเจ็บมาจากขั้นตอนการดูดไขมันและการฉีดไขมัน แต่อย่างไรก็ตามมีเครื่องมือทันสมัย ยาชา และยานอนหลับที่ช่วยให้ขณะทำไม่รู้สึกเจ็บ ส่วนหลังจากทำแล้ว ส่วนใหญ่จะมีอาการหน้าบวมในช่วงแรก ๆ แต่จะฟื้นตัวได้เร็ว หายบวมได้ภายในไม่กี่วัน หรือประมาณ 1-2 สัปดาห์

เติมไขมันหน้าเด็กอยู่ได้นานแค่ไหน ต้องฉีดซ้ำไหม

หลังจากฉีดไขมันหน้าเด็กผ่านไปประมาณ 1 เดือนแล้ว ไขมันอาจยุบได้ 10-30% แต่เมื่อเซลล์ไขมันได้ปลูกถ่ายติดและกลายเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า จะทำให้อยู่ได้นานถาวร ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นและลดลงด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดซ้ำก็สามารถฉีดได้อีก เพื่อให้ใบหน้าดูเด็กเสมอ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดไขมันหน้าเด็ก ขอแนะนำทำที่ The Skin Clinic มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท หรือสุดคุ้มกว่า เติมไขมันทั่วหน้าแบบเหมาเพียง 25,000 บาท และสิทธิพิเศษ ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดทันที 5,000 บาท มีการการันตีผลลัพธ์ภายใน 6 เดือน ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

 

รวมกระทู้รีวิวฉีดไขมันหน้า Pantip อ่านก่อนตัดสินใจทำ

กระทู้รีวิวที่ 1 แก้ปัญหาหน้าผากแบน หน้าแบน ดูแก่กว่าวัย

เริ่มต้นด้วยกระทู้รีวิวจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 5624775 โดยเจ้าของกระทู้มีปัญหาหน้าผากแบน หน้าแบน ทำให้ดูแก่กว่าวัย ถ่ายรูปไม่สวย จึงเลือกการฉีดไขมันหน้าเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ หลังจากฉีดแล้ว ได้ผลลัพธ์คือทำให้ใบหน้าดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าเด็กลง หน้าผากโหนกนูนสวย พักฟื้นประมาณ 3-4 วัน ก็หายจากอาการบวม

[SR] รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก ไม่ต้องทำถึงเกาหลีก็ปังได้จ้า ที่มา: https://pantip.com/topic/39599634

กระทู้รีวิวที่ 2 แก้ปัญหาใบหน้าตอบ หน้าผากแบน ร่องแก้ม ใต้ตาลึก

กระทู้รีวิวที่สองจากสมาชิกหมายเลข 1746747 มีปัญหาใบหน้าตอบ หน้าผากแบน ร่องแก้มและใต้ตาลึก ทำให้ดูแก่ ไม่ผ่องใส ก่อนหน้านี้จึงฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่นานก็ยุบ จึงอยากลองฉีดไขมันหน้าเด็ก หลังจากทำแล้วใบหน้าดูเอิบอิ่ม บริเวณร่องแก้มและใต้ตาดูเต็มขึ้น หน้าผากโหนกนูน ส่วนความรู้สึกส่วนตัวของเจ้าของกระทู้ รู้สึกชอบมากกว่าฉีดฟิลเลอร์ เพราะมีความปลอดภัยและอยู่ได้นานกว่า

[SR] รีวิวหมดเปลือก : เติมไขมันหน้าเด็ก ความฝันที่อยากทำมาทั้งชีวิต!!! ที่มา: https://pantip.com/topic/38819909

กระทู้รีวิวที่ 3 แก้ปัญหาแก้มตอบ หน้าผากแบน ใต้ตาลึก คางสั้น

กระทู้รีวิวจากสมาชิกพันทิปชื่อ everyboo มีปัญหาหน้าผากแบน ใต้ตาลึก หน้าดูแก่กว่าวัย และคางสั้น เมื่อไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก จึงได้รับคำแนะนำว่าให้ฉีดไขมันหน้าเด็กและฉีดฟิลเลอร์ที่คาง หลังจากฉีดไขมันหน้าแล้วใบหน้าดูเต็มขึ้น มีแก้ม หน้าดูเด็ก ผิวสุขภาพดี ร่องใต้ตาเรียบเนียน สวยเป็นธรรมชาติ

[SR] รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก + ฟิลเลอร์คาง แบบธรรมชาติ ที่มา: https://pantip.com/topic/40321522

กระทู้รีวิวที่ 4 แก้ปัญหาดูแก่กว่าวัย ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม

เป็นกระทู้รีวิวจากสมาชิกพันทิปชื่อ Rinsa Yoyolive มีความต้องการแก้ปัญหาใบหน้าดูแก่กว่าวัย มีริ้วรอยใต้ตา และร่องแก้ม จึงปรึกษากับคุณหมอและได้รับคำแนะนำให้ฉีดไขมันหน้าเด็ก ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เจ้าของกระทู้ได้ลองทำ หลังทำแล้วผ่านไป 1 เดือน มีการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือ ร่องใต้ตาลึกและร่องแก้มดูเต็มขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าฉ่ำ แต่งหน้าง่าย

[SR] ฉีดไขมันหน้าเด็ก กับประสบการณ์ที่อยากบอก ที่มา: https://pantip.com/topic/37825195

กระทู้รีวิวที่ 5 แก้ปัญหาหน้าโทรม ร่องใต้ตาลึก ให้หน้าดูเด็กลง

กระทู้รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็กจากสมาชิกพันทิป OrdyReview เจ้าของกระทู้มีปัญหาใบหน้าดูโทรม มีร่องใต้ตาลึก ต้องการให้หน้าดูเด็กลง จึงเลือกฉีดไขมันที่หน้า พบว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ใบหน้าดูเต็มขึ้น มีมิติ หน้าเด็กลง ผ่องใส หน้าไม่ดูโทรม ฟื้นตัวเร็ว และยังมีการฉีดซ้ำครั้งที่ 2 เพื่อให้หน้าดูอวบอิ่มมากกว่าเดิม ซึ่งครั้งนี้ยังมีอาการหน้าไม่บวมเท่าครั้งแรกด้วย

[SR] รีวิว “ฉีดไขมันหน้าเด็กไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี” ที่มา: https://pantip.com/topic/38534912

กระทู้รีวิวที่ 6 แก้ไขใต้ตาเป็นคลื่นเมื่อยิ้ม จากการฉีดฟิลเลอร์มาก่อน

มาถึงกระทู้รีวิวอีกกระทู้ จากสมาชิกพันทิป สมาชิกหมายเลข 5137175 โดยเจ้าของกระทู้เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อน ทำให้เจอปัญหาร่องใต้ตาเป็นคลื่นเมื่อยิ้ม จึงตัดสินใจฉีดไขมันหน้าเพื่อแก้ปัญหา หลังทำแล้วใบหน้าดูมีมิติ หวานละมุน ผิวสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนง่าย ปัญหาใต้ตาเป็นคลื่นหายไป ทำให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

[SR] ฉีดไขมันหน้าเด็กจ้า ที่มา: https://pantip.com/topic/38678504

สรุป ฉีดไขมันหน้าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนอยากหน้าเด็ก

จากตัวอย่างกระทู้รีวิวฉีดไขมันหน้า Pantip ทั้ง 6 กระทู้ สรุปได้ว่าการฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยให้หน้าเด็กที่ได้ผลจริง ส่วนใหญ่จะเติมไขมันหน้าเพื่อแก้ปัญหาใบหน้าตอบ แก้มตอบ หน้าแบน หน้าผากแบน ใต้ตาลึก มีร่องแก้ม ริ้วรอย คางสั้น ซึ่งการฉีดไขมันที่หน้าก็ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ โดยมีความปลอดภัยจากสารสังเคราะห์หรือไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์

READ MORE>>>