แชร์ทริค! สอนแต่งหน้าให้แม่ ลดอายุกลับมาเด็กอีกครั้ง

12 สิงหาคม 2565 (วันแม่แห่งชาติ) ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับวันสำคัญที่ลูก ๆ จะได้แสดงความกตัญญูกตเวทีรำลึกถึงพระคุณของแม่หรือผู้ให้กำเนิด ด้วยการนำดอกมะลิมากราบขอพรจากคุณแม่ อีกทั้งยังเป็นวันที่สมาชิกภายในครอบครัวอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตา และในวันสำคัญเช่นนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้และมักมอบให้คุณแม่ นั่งคือ “ของขวัญวันแม่” เป็นการแสดงความรัก ความห่วงใยที่ลูก ๆ มีแต่คุณแม่ แต่สำหรับครอบครัวสายบิวตี้ที่คุณแม่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษพลาดไม่ได้ที่จะมาแปลงโฉมให้เหมือนกลับมา 14 อีกครั้ง

แนะนำ How To แต่งหน้าคุณแม่ในวันพิเศษ ด้วยเทคนิคง่าย ๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมปกปิดริ้วรอยร่องแก้ม รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา ที่สร้างความไม่มั่นใจให้เจ้าของใบหน้าและทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัย แปลงโฉมคุณแม่ให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง

แต่งหน้า
แต่งหน้าให้แม่ สวยปัง เหมือนสาวอีกครั้ง

แต่งหน้าลดอายุ เพิ่มความปัง ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ


ไพรม์เมอร์ช่วยให้หน้าเปล่งปลั่ง

หลังจากบำรุงผิวหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาต่อกันที่การลงไพรม์เมอร์ช่วยปรับสีผิว แนะนำเลือกไพรม์เมอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูกระจ่างขึ้น นอกจากจะเป็นการเตรียมผิวหน้าช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นแล้ว ยังจะทำให้ผิวดูสดใสอีกด้วย

ลงรองพื้นแต่พอดี

ผิวหน้าของผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่มากแล้วมักมีริ้วรอยและความเหี่ยวย่น ดังนั้นการทารองพื้นทั่วทั้งหน้าและลำคอ ช่วยกลบเกลื่อนปัญหาเหล่านี้ได้ดี แนะนำใช้รองพื้นเฉพาะบริเวณที่ต้องการปกปิดมาก ๆ เท่านั้น และหันมาใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเจือสีแทน เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณดูสวยขึ้นมาทันที

คอนซีลเลอร์กลบจุดบกพร่อง

คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดด่างดำและรอยคล้ำที่ถุงใต้ตา แนะนำให้ใช้แบบบางเบาที่สุดลงบาง ๆ เท่านั้น อีกทั้งยังสามารถใช้แต้มที่หัวตาและหางตา ช่วยให้รอบ ๆ ดวงตาดูสว่างขึ้น

เพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นริมฝีปากมักจะบางลง ทำให้รอยยิ้มดูไม่สดใสเหมือนเคย แนะนำทาลิปสติกที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเต็ม และอย่าลืมใช้ลิปไลน์เนอร์สีเดียวกับริมฝีปากเขียนขอบปากให้เห็นชัดเจนด้วย หลังจากทาลิปสีที่ชอบแล้วจากนั้นตามด้วยลิปกลอสเพื่อเพิ่มความแวววาว

ทาปาก
เพิ่มสีสันให้กับริมฝีปาก

เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา

อายุมากขึ้นส่งผลให้ชั้นผิวมีการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง ส่งผลให้รูปทรงของดวงตาของพวกเธอดูเปลี่ยนแปลงไปด้วย ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส แนะนำเพิ่มความคมชัดให้ดวงตาได้ด้วยการเขียนขอบตา สามารถใช้ดินสอเขียนขอบตาและอายไลน์เนอร์ ที่สำคัญการเลือกผลิตภัณฑ์เขียนขอบตาที่ให้เส้นที่ดูนุ่มนวลที่สุด ส่วนเปลือกตาเลี่ยงการใช้อายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์ เนื่องจากความประกายแวววาวยิ่งเน้นให้เห็นริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่เปลือกตาได้ง่ายกว่าเดิม

เขียนคิ้วให้ดูมีมิติ

ยิ่งคิ้วคมชัดเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าดูสดชื่นได้เท่านั้น แนะนำเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วเนื้อฝุ่นในเฉดที่เข้มกว่าสีผมจากนั้นเขียวคิ้วให้ได้รูปและเติมช่วงขนคิ้วที่แหว่งหรือบางให้เต็ม

ปัดมาสคาร่าให้ขนตางอน

ดวงตาของผู้ที่มีอายุมากจะมีดวงตาที่ดูเล็กลง เนื่องมาจากหนังตาตก ขนตาก็ดูทิ่มลงและบางลงด้วย แนะนำให้ปัดมาสคาร่าเพิ่มความสดใสให้แก่ดวงตา เลือกใช้มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนาให้กับขนตา และปัดเฉพาะขนตาบนเท่านั้น

แต่งแต้มพวงแก้ม

รูปหน้าของผู้ที่มีอายุจะเริ่มตอบลงและเห็นโหนกแก้มชัดเจนมากยิ่งขึ้น แนะนำปัดบลัชออนให้ปัดทั่วทั้งพวงแก้มหรือส่วนที่นูนออกมา จากนั้นเบลนด์ให้สีดูระเรื่อเข้ากับผิวดี ที่สำคัญห้ามปัดเน้นเฉพาะแค่ที่โหนกแก้ม เพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าดูตอบลง

ทั้งหมดนี้คือทริคการแต่งหน้าลดอายุให้คุณแม่ แปลงโฉมใหม่ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ ช่วยให้คุณแม่สวยปังเหมือนกลับไปช่วงเป็นสาวอีกครั้ง แต่ทว่าการแต่งหน้าเป็นเพียงเทคนิคชั่วคราวในการลดอายุ ปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า อาทิ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ สำหรับคุณแม่ที่ต้องการผิวอ่อนเยาว์ กระชับ เต่งตึง แนะนำนวัตกรรมปรับรูปหน้า ที่ The Skin Clinic เนมิตรใบหน้าให้สวยเข้ารูปตามที่คุณต้องการ


นวัตกรรมปรับรูปหน้า บอกลาหน้าเดิม สวยเป๊ะทุกองศา


Plasma  Gel Filler ฟิลเลอร์บริสุทธิ์

Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมเติมใบหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาลึก โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนจากเลือดให้เป็นเจล จากนั้นนำเจลที่ได้มาฉีดบริเวณที่มีปัญหา ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซม ฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการรักษาให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการฉีดฟิลเลอร์ปกติ ไม่มีสารตกค้าง

ปรับรูปหน้าเรียว V-Shape

โปรแกรม V-Sure ปรับหน้าเรียว V-Shape นวัตกรรมปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อใบหน้าวีเชฟเรียวสวยตามที่ต้องการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของจะมีการประเมินใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคลว่าเหมาะกับนวัตกรรมปรับรูปหน้าแบบใดบ้าง เพื่อให้ได้ใบหน้าเรียวสวยที่ดูดีและเข้ากับคนไข้มากที่สุด อาทิ สลายไขมันบนใบหน้าด้วยเครื่อง INDIBA หรือละลายไขมันแก้มด้วย Meso Fat แล้วยกกระชับใบหน้าให้ V-Shape ด้วย Hifu

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา, น่อง, เหนียง และสะโพก เป็นต้น โดยการฉีดไปยังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดขนาดลง ดูเรียวกระชับมากขึ้น รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่

เทคนิค Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

***ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคลThe Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยนวัตกรรมปรับหน้าเรียว ลดความหย่อนคล้อย กระชับผิว สลายไขมัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจนวัตกรรมปรับหน้าเรียว สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม 

Previous article10 คาเฟ่กาฬสินธุ์ 2566 ถ่ายรูปสวย เช็คอินได้ไม่มีหลุดเทรนด์
Next articleสรุปผลบอลพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อลแรงไม่เลิกบุกสอยพาเลซ 2-0