ทริคไม่ลับ วิธีลดพุงเร่งด่วน 7 วัน อยากผอมต้องลอง

เคล็ดลับลดหน้าท้องแบบเร่งด่วนภายใน 1 อาทิตย์ ปั้นเอว S หุ่นสลิมสวย

เพราะใคร ๆ ก็คงไม่อยากมีพุงจนถูกทักว่าเหมือนคนท้อง ซึ่งทำให้รู้สึกสูญเสียความมั่นใจในการแต่งตัว หลายคนจึงสรรหาวิธีลดพุงให้หน้าท้องแบนราบ มีหุ่นสลิมเอวเอสสวย และเห็นสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหามีพุง บทความนี้ขอแนะนำเคล็ดลับดี ๆ ในการลดพุงแบบเร่งด่วนภายใน 7 วันให้ทุกคนได้ทำตาม พร้อมตัวช่วยที่จะทำให้ฝันมีรูปร่างดูดีเป็นจริง

หาคำตอบว่าพุงเกิดจากอะไร

พุงเกิดจากการสะสมของไขมันในใต้ชั้นผิวหนังหรือช่องท้อง โดยพุงสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทมีสาเหตุที่แตกต่างกันดังนี้

  • พุงกลม มีสาเหตุจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำและส่งผลกระทบต่อระบบย่อยอาหาร
  • พุงเครียด มีสาเหตุจากความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มกาแฟมากเกินไป และรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา
  • พุงหมาน้อย มีสาเหตุจากการรับประทานอาหารรสหวาน มีส่วนผสมของน้ำตาลมาก และขาดการออกกำลังกาย
  • พุงป่อง มีสาเหตุจากการรับประทานอาหารที่ย่อยยาก เกิดแก๊สในกระเพาะ และอาการท้องอืด
  • พุงคนท้อง มีสาเหตุจากมดลูกขยายและยังไม่เข้าที่หลังคลอด

อ้างอิงจาก www.sikarin.com

วิธีลดพุงให้แบนราบแบบเร่งด่วนภายใน 7 วัน

ผู้หญิงมีพุง
ทริควิธีลดพุงให้แบนราบแบบเร่งด่วนภายใน 7 วัน

ลดอาหารประเภทแป้ง รสจัด และมีน้ำตาล

อาหารประเภทแป้ง อาหารรสจัด และอาหารหรือเครื่องดื่มรสหวานที่มีส่วนผสมของน้ำตาลมากเกินไป เป็นสาเหตุทำให้อ้วนขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงควรเริ่มต้นด้วยการหลีกเลี่ยงรับประทาน

เน้นรับประทานผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

ต่อมาเป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ด้วยการเน้นรับประทานผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อย่างเช่นเนื้อปลาและอกไก่ เพราะมีวิตามินแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีไขมันน้อยที่ไม่ทำให้เกิดการสะสมในร่างกาย รวมถึงช่วยในการขับถ่ายได้ดี

ดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ ต่อวัน

หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มรสหวาน ชา กาแฟ และน้ำหนัก และควรดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ ต่อวันให้เพียงพอต่อร่างกาย ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความอ้วนแล้วยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น

ไม่นอนดึกและพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนดึกเป็นศัตรูตัวฉกาจของการลดน้ำหนัก เพราะทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม ระบบเผาผลาญทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงไม่ควรนอนดึกและควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง

ออกกำลังกายอย่างน้อย 1 ชั่วโมง

วิธีลดน้ำหนักอย่างยั่งยืนคือการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ดังนั้นจึงควรออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 1 ชั่วโมง โดยเน้นท่าออกกำลังกายที่ช่วยให้พุงยุบได้ง่าย เช่น แพลงกิ้ง ซิตอัพ และยกขาเกร็งหน้าท้อง

อ้างอิงจาก

www.thairath.co.th

www.thaihealth.or.th

แนะนำนวัตกรรมลดน้ำหนัก…ตัวช่วยกระชับสัดส่วนที่เห็นผลจริง

นอกจากวิธีลดพุงแบบเร่งด่วนข้างต้นแล้ว ปัจจุบันยังมีนวัตกรรมลดน้ำหนัก ปากกาอิ่มทิพย์ และอาหารเสริมที่ช่วยให้ลดความอ้วนได้เร็วขึ้น ช่วยกระชับสัดส่วน และลดพุงให้แบนราบดังนี้

1. ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture

ดูดไขมันเป็นนวัตกรรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนโดยการดูดไขมันเทคนิค Liposculpture ซึ่งแตกต่างจากการดูดไขมันเทคนิคธรรมดา คือ ซ่อนแผลบนจุดซ่อนร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นรอยแผล โดยใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลเล็กและดูดไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยให้รูปร่างฟิตกระชับ มีแผลน้อย และสามารถฟื้นตัวได้เร็ว

 

2. INDIBA สลายไขมันส่วนเกิน

เครื่องเลเซอร์ INDIBA เป็นการใช้คลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ปล่อยพลังงานลงลึกถึงระดับเซลล์เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน สลายเซลลูไลท์ และเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้สัดส่วนฟิตกระชับมากขึ้นอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและไม่มีผลข้างเคียง

3. BTL Exilis Elite กระชับสัดส่วน

อีกหนึ่งเลเซอร์สลายไขมันส่วนเกินโดยใช้เครื่อง BTL Exilis Elite ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ปล่อยพลังงานคลื่น Monopolar RF และคลื่น Continuous Ultrasound เพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ลดไขมัน และกระชับผิวที่หย่อนคล้อยหลังน้ำหนักลดลง

 

 

4. Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim หรือการฉีดเมโสแฟตเพื่อช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดและลดเซลลูไลท์ อาทิ ลดเหนียง แก้ม บริเวณใบหน้า ต้นแขน และต้นขา โดยให้ตัวยาออกฤทธิ์ให้ร่างกายนำไขมันส่วนเกินมาใช้เป็นพลังงาน ซึ่งปริมาณซีซีเมโสแฟตจะขึ้นอยู่กับปัญหาไขมันส่วนเกินของแต่ละบุคคล

 

5. Hifu สลายไขมันเหนียง

เครื่องเลเซอร์ Hifu เป็นนวัตกรรมช่วยสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก อาทิ เหนียงที่คาง ต้นแขน ต้นขา ท้องแขน รอบเอว และหน้าท้อง โดยเป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงปล่อยพลังงานลงลึกสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยสลายไขมัน ทำลายเนื้อเยื่อ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สัดส่วนกระชับมากขึ้น

 

6. IV Burn ดริปวิตามินเร่งการเผาผลาญ

IV Burn หรือ Fat Burnner เป็นการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือดเพื่อเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย ส่งผลให้สลายไขมันส่วนเกิน ขับของเสีย และน้ำหนักลดลงได้เร็ว รวมถึงช่วยบำรุงผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยและผิวเรียบเนียน

7. ปากกาลดน้ำหนัก

ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือที่รู้จักกันว่าปากกาอิ่มทิพย์ เป็นการใช้ตัวยาที่บรรจุในรูปแบบปากกามาฉีดบริเวณใต้ผิวหนัง เช่น หน้าท้อง ต้นแขน และเอว เพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนที่มีอยู่แล้วในลำไส้ ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน และควบคุมความหิว ส่งผลให้น้ำหนักลดลง

 

8. อาหารเสริม S-Sure

ดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริม S-Sure จาก Dr.Story มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นถั่วขาว ใบชาเขียว กระบองเพชร ส้มแขก พริกไทยดำ พริก บุก และแอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต เพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญ ควบคุมความหิว กระชับสัดส่วน และน้ำหนักลดไว

 

ผู้ที่อยากลดพุงให้แบนราบสามารถนำเคล็ดลับข้างต้นไปทำตามได้ เพื่อสร้างหุ่นสวยในฝันแบบเร่งด่วน อย่างไรก็ตามการลดน้ำหนักที่ดีควรควบคุมอาหารไปพร้อมกับการออกกำลังอย่างถูกวิธี เพื่อดีต่อสุขภาพและไม่เกิดโยโย่เอฟเฟกต์ตามมา โดยปัจจุบันมีนวัตกรรมกระชับสัดส่วน ปากกาลดน้ำหนัก และอาหารเสริมที่เป็นตัวช่วยให้สามารถลดความอ้วนได้ผลเร็วขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาฟรีกับ The Skin Clinic ผ่านทาง LINE ด้านล่างนี้

READ MORE>>>