ฉีดโบท็อกซ์ พญาไท ที่ไหนดี? จบทุกปัญหาริ้วรอย ลดกราม

แชร์พิกัดคลินิกเสริมความงาม ปรับหน้าเรียว ผิวเต่งตึง ย่านพญาไท

ปรับหน้าเรียว V-Shape ลดกราม ลดเลือนริ้วรอยด้วยโบท็อกซ์ (Botox) ยังคงได้รับความนิยมเสมอ เพราะเป็นวิธีการที่ทำให้หน้าเรียวได้รูปสวยแบบไม่ต้องผ่าตัด รวมถึงช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึงเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ หลายคนที่สนใจย่อมมองหาคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย ดังนั้นบทความนี้จึงขอแนะนำคลินิกเสริมความงามย่านพญาไท รวมถึงพาทุกคนไปศึกษาหาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำ เพื่อผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกซ์ที่เห็นผลจริงและปลอดภัยมากที่สุด

เปิดข้อมูล โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไร

โบท็อกซ์ (Botox) คือ ชื่อทางการค้าของสารโบทูลินั่มท็อกซินเอ (Botulinum toxin A) โดยเป็นโปรตีนธรรมชาติที่สกัดจากเชื้อแบคทีเรียชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม (Clostridium botulinum) ซึ่งในเริ่มแรกโบท็อกซ์ใช้ในการรักษากล้ามเนื้อตากระตุก กล้ามเนื้อคอกระตุก ตาเหล่ และอาการปวดหัวไมเกรน แต่ต่อมาได้มีการนำโบท็อกซ์มาใช้เสริมความงามเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดกราม และยกกระชับผิวหน้า โดยฉีดโบท็อกซ์เข้าสู่กล้ามเนื้อเพื่อให้ออกฤทธิ์ช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว และเห็นผลลัพธ์ริ้วรอยลดเลือน ปรับขนาดกล้ามเนื้อให้เล็กลง และผิวหน้าเรียบตึง

อ้างอิงจาก www.si.mahidol.ac.th และ www.chularat3.com

ฉีดโบท็อกซ์ช่วยอะไรบ้าง ใช้ฉีดจุดไหนบนใบหน้า

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบริเวณทั่วใบหน้า หน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา รอบริมฝีปาก และคอ
 • ช่วยลดเลือนร่องแก้มซึ่งทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย
 • ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงและกระชับรูขุมขน
 • ช่วยลดโหนกแก้ม ลดกราม ลดปีกจมูก ลิฟท์กรอบหน้า และปรับหน้าเรียว V-Shape

หลังฉีดโบท็อกซ์แล้วกี่วันเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน

ฉีดโบท็อกซ์
ฉีดโบท็อกซ์เห็นผลภายใน 2-3 วันแรกหลังทำ

หลังฉีดโบท็อกซ์แล้วภายใน 2-3 วันแรกจะให้ผลลัพธ์ริ้วรอยร่องลึกดูจางลง ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก กรอบหน้าชัด และผิวหน้ากระชับเรียบเนียน รวมถึงสามารถอยู่ได้นาน 6-12 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาการเห็นผลจะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อ

อ้างอิงจาก bangpo-hospital.com

ฉีดโบท็อกซ์เจ็บไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่

ขณะที่ฉีดโบท็อกซ์ผู้รับบริการจะไม่รู้สึกเจ็บมากเพียงแค่รู้สึกคล้ายกับมดกัด เนื่องจากเป็นความเจ็บจากเข็มที่ใช้ฉีดเท่านั้น แต่หากกลัวเจ็บสามารถทายาชาหรือประคบน้ำแข็งก่อนทำได้ ส่วนผลข้างเคียงจากการฉีดโบท็อกซ์ส่วนใหญ่จะมีสาเหตุจากการใช้โบท็อกซ์ปลอม ไม่ผ่าน อย. และไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงผู้ที่ให้บริการฉีดโบท็อกซ์ไม่ใช่แพทย์ซึ่งไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเพียงพอ จึงอาจเสี่ยงทำให้เกิดอันตรายได้ ดังนั้นจึงควรศึกษาข้อมูลถึงคลินิกเสริมความงามนั้น ๆ ว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ก่อนตัดสินใจเลือกทำ

อ้างอิงจาก www.khonkaenram.com

การดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกซ์

 • หลังฉีดโบท็อกซ์ควรเกร็งกล้ามเนื้อทันทีประมาณ 1-2 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพยกกระชับหน้าสูงสุด
 • ควรหลีกเลี่ยงความร้อน เช่น ทำเลเซอร์ ซาวน่า และงดทำกิจกรรมที่ทำให้หน้าแดงอย่างเช่นออกกำลังกายหนัก
 • งดนวดหน้าหลังฉีดโบท็อกซ์ในช่วง 2 สัปดาห์แรก
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกฮอล์และสูบบุหรี่
 • งดการนอนราบในช่วง 3 ชั่วโมงแรกหลังทำ

ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี แนะนำที่ Revive Clinic รีไววคลินิก

Revive Clinic รีไววคลินิก
Revive Clinic รีไววคลินิก เป็นคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่น่าเชื่อถือ

Revive Clinic รีไววคลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามย่านพญาไท สามารถเดินทางได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์ทางออก 1 และเดินเพียง 2 นาทีก็ถึงคลินิก มีความโดดเด่นด้านการปรับหน้าเรียวด้วยโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสเทอราปี และเทคโนโลยีทางการแพทย์ทันสมัยอย่างเช่นเครื่อง Ultraformerlll และเครื่องกำจัดขน Diode laser ให้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการรักษา ให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ เพื่อแก้ไขปัญหาความงามของแต่ละบุคคลได้ตรงจุดมากที่สุด รวมถึงดูแลหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยหลังทำ

โดยบริการฉีดโบท็อกซ์ที่ Revive Clinic รีไววคลินิก มีทั้งฉีดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกให้ผิวหน้าเรียบตึงและเพื่อช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดกราม สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ใช้โบท็อกซ์ของแท้และผ่านอย. ซึ่งมีให้เลือก 3 ยี่ห้อดังนี้

1. โบท็อกซ์ยี่ห้อ Nabota จากเกาหลี ได้รับรองอย.ของอเมริกา มีความบริสุทธิ์ 98.7% จึงเห็นผลเร็วในการช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและลดการดื้อยา

2. โบท็อกซ์ยี่ห้อ Xeomin มีความบริสุทธิ์ 100% และเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงทำให้ฉีดแล้วผิวหน้าเรียบตึงอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถฉีดได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้เสี่ยงดื้อยา

3. โบท็อกซ์ยี่ห้อ Allergan เป็นโบท็อกซ์แบรนด์แรกของโลกจึงมีงานวิจัยมากที่สุด โดยมีความบริสุทธิ์ 99.5% ฉีดแล้วให้ผลลัพธ์ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเต่งตึงเป็นธรรมชติ

รวมถึงฉีดโบท็อกซ์โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง ให้ผลลัพธ์ปรับหน้าเรียวสวยเป๊ะทุกองศาและผิวหน้าเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นฉีดโบท็อกซ์ที่ Revive Clinic รีไววคลินิก

โปรโมชั่นฉีดโบท็อกซ์ที่ Revive Clinic รีไววคลินิก
โปรโมชั่นฉีดโบท็อกซ์ที่ Revive Clinic รีไววคลินิก ราคาเพียง 2,499 บาท
 • ลดเลือนริ้วรอย 3 จุด บริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว และหางตา ราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 3,900 บาท
 • สลายไขมันส่วนเกิน เลือกฉีดโบท็อกซ์ได้ 2 บริเวณและ Fat 10 cc ราคาเพียง 8,499 บาท จากราคาปกติ 11,700 บาท
 • ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 15,000 บาท

นอกจากบริการฉีดโบท็อกซ์แล้ว Revive Clinic รีไววคลินิก ยังมีบริการยกระชับผิวหน้าด้วยเครื่อง Ultraformer III ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า ลำคอ คิ้วตก เหนียง กรอบหน้า และแก้ม บริการเมโสเทอราปีซึ่งเป็นการฉีดวิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใส และบริการสลายไขมันส่วนเกินด้วยเมโสแฟต เพื่อช่วยลดสัดส่วนในบริเวณที่ลดยาก เช่น เหนียง แก้ม หน้าท้อง และต้นขา

เรียกได้ว่าการฉีดโบท็อกซ์ช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดกราม และแก้ไขปัญหาลดเลือนริ้วรอยได้ตรงจุด จึงทำให้ได้รับความนิยมจากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกฉีดโบท็อกซ์ได้ที่ Revive Clinic รีไววคลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือและช่วยรักษาอย่างเห็นผลจริง

READ MORE>>>