รวมโปรโมชั่น ฉีดไขมันเสริมอก ราคาเท่าไหร่? เงินเดือนน้อยทำได้ไหม?

ฉีดไขมันหน้าอก อัพไซซ์ ที่ไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาเอื้อมถึง

หน้าอกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น ดังนั้นศัลยกรรมความงามเสริมหน้าอกจึงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้หญิงหลาย ๆ คน ซึ่งการเสริมหน้าอกที่หลายคนคุ้นเคยคงเป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน แต่ปัจจุบันการเสริมหน้าอกที่ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าอย่างการฉีดไขมันเสริมหน้าอกก็ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะทรงสวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น ปลอดภัยจากสิ่งแปลกปลอม สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดไขมันหน้าอก ย่อมอยากรู้ราคาและโปรโมชั่น เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้ Promotions จึงรวมโปรโมชั่นจากโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำมาไว้ที่นี่ พร้อมความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการฉีดไขมันเสริมอกที่ควรศึกษาก่อนตัดสินใจทำ

ฉีดไขมันเสริมอกคืออะไร

การฉีดไขมันเสริมอก หรือ ฉีดไขมันหน้าอก (Breast Fat Grafting) คือ การเสริมขนาดหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง ซึ่งจะดูดจากบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่มีไขมันสะสมมาก เช่น หน้าท้อง ต้นขา สะโพก มาเติมไขมันบริเวณหน้าอก ทำให้หน้าอกเต่งตึง ผิวเรียบเนียน สัมผัสเหมือนจริง ทรงสวยเป็นธรรมชาติ และยังมีความปลอดภัยจากวัสดุสังเคราะห์ที่นำมาเสริมหน้าอก รวมถึงมีประโยชน์ร่วมที่ช่วยลดสัดส่วนในบริเวณที่ดูดไขมันเพื่อนำมาใช้ฉีด

ฉีดไขมันเสริมหน้าอก

ฉีดไขมันเสริมหน้าอกมีขั้นตอนอย่างไร

ขั้นตอนการฉีดไขมันเสริมอก แพทย์จะดูดไขมันจากบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา โดยคัดแยกเซลล์ไขมันให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด แล้วนำมาฉีดเสริมสร้างเต้านมใหม่ โดยจะฉีดไขมันแบบกระจายตัว ไม่ฉีดไขมันกองรวมในส่วนใดส่วนหนึ่งของเต้านมมากเกินไป เพื่อไม่ให้ไขมันที่ฉีดเข้าไปกลายเป็นถุงไขมัน หรือจับตัวเป็นหินปูน ไม่เป็นพังผืด

โปรโมชั่นฉีดไขมันเสริมอกที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ เงินเดือนน้อยทำได้ไหม

1. The Skin Clinic

ฉีดไขมันเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองที่ The Skin Clinic ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีรอยแผลเป็น เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว ราคา 50,000 บาท โปรโมชั่นราคาพิเศษ เพียงลงทะเบียนสอบถาม ปรึกษา จองคิว ผ่านทางเว็บไซต์และ LINE

The Skin Clinic ฉีดไขมันเสริมอก

2. โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮีเป็นโรงพยาบาลที่หลายคนให้ความไว้วางใจในด้านเสริมความงาม โดยบริการฉีดไขมันเสริมหน้าอกที่นี่ จะมีราคาขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ทำการรักษา ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โรงพยาบาลยันฮี ฉีดไขมันหน้าอก

3. Apex Profound Beauty

บริการฉีดไขมันเสริมหน้าอกที่ Apex Profound Beauty ขึ้นอยู่กับปัญหาและความเหมาะสมของผู้รับบริการที่แพทย์จะเป็นผู้ประเมิน โดยจะมีราคาประมาณหลักแสนต้น ๆ จนถึงแสนปลาย ๆ สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Apex Profound Beauty ฉีดไขมันเสริมหน้าอก

4. Amara Clinic

อีกหนึ่งคลินิกความงามที่มีบริการฉีดไขมันเสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้น 49,900 บาท โดยราคาจะขึ้นอยู่กับสัดส่วนและจำนวนตำแหน่งที่ทำการดูดไขมัน สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE

The Skin Clinic ฉีดไขมันเสริมอก

Amara Clinic ฉีดไขมันเสริมอก

5. Tonliew Clinic

ฉีดไขมันเสริมอกที่ Tonliew Clinic มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ 34,900 บาท จากราคาปกติ 49,900 บาท สามารถสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านทาง LINE

Tonliew Clinic เสริมหน้าอกด้วยไขมัน

จากตัวอย่างโปรโมชั่นและราคาฉีดไขมันเสริมอกของสถาบันความงามข้างต้น จะเห็นได้ว่าการฉีดไขมันหน้าอกมีราคาอยู่ที่หลักหมื่นถึงหลักแสน ดังนั้นคำถามที่ว่ามีเงินเดือนน้อยจะสามารถทำได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้ เพราะส่วนใหญ่คลินิกมักจะจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษบ่อยครั้ง รวมทั้งบางคลินิกยังมีสิทธิพิเศษผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตด้วย

ความแตกต่างของเสริมหน้าอกด้วยไขมันและเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

สำหรับความแตกต่างระหว่างการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองและการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน จะมีความแตกต่างกันที่การฉีดไขมันหน้าอกจะทำให้ขนาดและรูปทรงหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน ให้สัมผัสเหมือนจริง ไม่มีรอยแผลเป็น มีความปลอดภัย เนื่องจากใช้ไขมันตัวเอง ส่วนการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ขนาดและรูปทรงของหน้าอกจะเป็นไปตามซิลิโคนที่นำมาเสริมหน้าอก เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเพื่ออัพไซซ์หน้าอก

ฉีดไขมันที่หน้าอกจะมีอาการบวมไหม อยู่ได้นานหรือไม่

หลังจากเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง อาการที่พบได้ทั่วไปคืออาการบวมจากการดูดไขมันและการฉีดไขมัน โดยแผลดูดไขมันจะบรรเทาภายใน 3-4 วัน ส่วนอาการบวมบริเวณหน้าอกจะบรรเทาและเข้าที่ภายใน 2 สัปดาห์ รวมทั้งยังมีการติดตามผลอาการ เพื่อความปลอดภัย

สำหรับข้อสงสัยว่าหลังจากฉีดไขมันหน้าอกแล้วจะอยู่ได้นานไหม คำตอบคือ การฉีดไขมันหน้าอกประมาณ 1 เดือน ไขมันจะยุบบ้างประมาณ 10-30% แต่หลังจากนี้ไขมันที่ปลูกถ่ายสำเร็จแล้วจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเต้านมตามปกติถาวร ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงด้วย แต่หากอยากให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอีก ก็สามารถฉีดซ้ำได้ โดยได้รับการประเมินจากแพทย์

การฉีดไขมันเสริมหน้าอก เหมาะกับใครบ้าง

การฉีดไขมันหน้าอกเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเสริมขนาดหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย ผู้ที่มีหน้าอกสองข้างขนาดไม่เท่ากัน ผู้ที่เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและต้องการความยืดหยุ่น ผู้ที่อยากเพิ่มขนาดหน้าอกและลดสัดส่วน

ข้อดีของการฉีดไขมันเสริมอก

  • หน้าอกมีขนาดและรูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ
  • ผิวบริเวณหน้าอกมีความเรียบเนียน ให้สัมผัสเหมือนจริง
  • ช่วยให้หน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาเด้งสวย
  • ไม่มีรอยแผลเป็นเหมือนการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน
  • ใช้เวลาฟื้นตัวเร็ว เจ็บน้อยกว่า อาการบวมน้อย
  • ปลอดภัยเพราะเป็นไขมันตัวเอง
  • หน้าอกจะสวย อยู่ถาวรกว่าเมื่อไขมันติดแล้ว
  • ได้ลดสัดส่วนไปด้วย เพราะต้องดูดไขมันแล้วนำมาฉีด

ข้อเสียของการฉีดไขมันเสริมอก

  • ปริมาณไขมันที่ฉีดเพื่อเสริมหน้าอก จะขึ้นอยู่กับฐานหน้าอกของแต่ละคน ทำให้ไม่สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้ทันที
  • หลังจากฉีดไขมันแล้ว ไขมันอาจจะมีการยุบตัวลง และเมื่อไขมันติดแล้ว ขนาดหน้าอกยังขึ้นอยู่กับการเพิ่มหรือลดน้ำหนักด้วย เนื่องจากไขมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของเต้านม ทั้งนี้เป็นเรื่องปกติของร่างกาย

เรียกได้ว่าการฉีดไขมันเสริมอกเป็นวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกที่ปลอดภัย ให้ทรงสวยและผิวสัมผัสเหมือนจริงอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถอยู่ได้นานถาวรเมื่อไขมันติดแล้ว ใครที่ชอบหน้าอกสวยธรรมชาติหรือไม่ชอบการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน วิธีนี้ถือเป็นทางเลือกเสริมความงามที่เหมาะสมและตอบโจทย์

READ MORE>>>