ราคารีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด น้องสาวกลับมาฟิตเต็มร้อย

วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต มีวิธีใดบ้าง

เรื่องน้องสาวหลวม หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ ทุกช่วงวัย เพราะนอกจากเป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจต่อการดำเนินชีวิตประจำวันแล้ว ยังส่งผลต่อกิจกรรมบนเตียงอีกด้วย หากปล่อยไว้อาจทำให้กระทบต่อความสัมพันธ์กับคู่ของตนได้ สำหรับวันนี้จะพาสาว ๆ ทุกคนที่กำลังมีปัญหาดังกล่าวมารู้จักกับนวัตกรรมรีแพร์ช่องคลอดกระชับไม่ต้องผ่าตัด มาดูกันหน่อยว่าราคารีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด น้องสาวกลับมาฟิตเต็มร้อย ราคาเท่าไหร่ ดียังไง ทำที่ไหนดี

ทำไมต้องรีแพร์ช่องคลอด

ช่องคลอดหรืออุ้งเชิงกรานก็เหมือนกับอวัยวะส่วนอื่น ๆ ในร่างกายที่เมื่อถูกใช้มากเข้า หรือเวลาล่วงเลยผ่านไปย่อมเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ถามว่าทำไมต้องรีแพร์ช่องคลอดให้กระชับ คำตอบก็คือเพื่อความสุขในการดำเนินชีวิต คงไม่ดีแน่หากไอหรือจามแต่ละครั้งมีปัสสาวะเล็ดออกมา รวมไปถึงความไม่มั่นใจเรื่องกิจกรรมบนเตียงกับคู่ของตน ต่าง ๆ เหล่านี้อาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่แย่ลงได้เช่นกัน

รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด
รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด

ผู้หญิงกลุ่มไหนเสี่ยงเกิดภาวะช่องคลอดหย่อนคล้อย

1. อายุเข้าสู่วัยทอง
อายุที่มากขึ้นทำให้ฮอร์โมนลดลงตามธรรมชาติ อุ้งเชิงกรานคืออวัยวะที่ตอบสนองต่อฮอร์โมนโดยตรง ซึ่งเมื่อถึงวัยหมดฮอร์โมนก็จะเกิดภาวะน้องสาวไม่กระชับขึ้นได้
2. มีเพศสัมพันธ์บ่อย
หญิงที่มีเพศสัมพันธ์บ่อย สม่ำเสมอ เป็นระยะเวลาต่อเนื่องนาน ๆ ย่อมมีโอกาสเกิดภาวะช่องคลอดหลวมได้มากกว่าหญิงที่มีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ครั้ง
3. หญิงคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ
สำหรับผู้หญิงที่คลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ หรือมีบุตรหลายคน มักเกิดภาวะช่องคลอดหลวมได้ โดยเฉพาะในรายที่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานไม่แข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
4. โรคประจำตัวบางอย่าง
ในผู้หญิงที่มีโรคประจำตัวบางโรค อาทิ หอบหืด เบาหวาน ภาวะอ้วน กล้ามเนื้ออ่อนแรง ไอจามเรื้อรัง พบว่ามีโอกาสภาวะภาวะช่องคลอดหย่อนคล้อยได้
5. เคยผ่าตัดช่องคลอด
ผู้หญิงที่เคยผ่าตัดช่องคลอด มีความเสี่ยงเกิดภาวะช่องคลอดไม่กระชับขึ้นได้
6. พันธุกรรม
ภาวะอุ้งเชิงกรานไม่แข็งแรง ผนังช่องคลอดหย่อนคล้อย เกิดขึ้นได้จากโรคทางพันธุกรรม เช่น โรคหนังยืดผิดปกติ โรคเนื้อเยื่อพยุงอ่อนแอแต่กำเนิด เป็นต้น
7. กิจกรรมเพิ่มแรงดันในช่องท้อง
ในแต่ละวันหากมีกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้องก็อาจเป็นตัวเร่งให้เกิดภาวะช่องคลอดหลวมได้ เช่น ยกของหนัก ออกกำลังกายหนัก เล่นกีฬาบางประเภท ประกอบอาชีพบางอาชีพ เป็นต้น

รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด
ผู้หญิงกลุ่มไหนเสี่ยงเกิดภาวะช่องคลอดหลวม

สัญญาณที่ชี้ว่าช่องคลอดหลวมมีอะไรบ้าง

ระยะแรกเริ่ม : มักพบอาการปวดหน่วง ๆ บริเวณท้องน้อย เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือมีลมออกทางช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
ระยะรุนแรง : มักพบก้อนเนื้อยื่นออกมาจากช่องคลอด

รีแพร์ช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดทางออกของปัญหาน้องสาวหลวม

สำหรับสุภาพสตรีที่กำลังเผชิญกับภาวะช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ไม่กระชับ อันส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงขาดความมั่นใจขณะมีเพศสัมพันธ์ เทคนิครีแพร์ช่องคลอดโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดช่วยคุณได้ และถือเป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเป็นให้ต้องอาย เห็นผลได้อย่างรวดเร็วหลังทำเสร็จ

รีแพร์ช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด คืออะไร

สำหรับการรีแพร์ช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดเราเรียกว่า Vaginal tightening เป็นการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีกระชับช่องคลอดรุ่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA หลักการทำงานของเครื่องคือจะใช้คลื่นความร้อนที่เรียกว่า RF (Radio Frequency) ปล่อยผ่านเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดเพื่อกระตุ้นให้เซลล์เกิดการซ่อมแซมตัวเอง สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่

ขณะทำคนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ เล็กน้อย ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เกิดแผลเป็น ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 นาทีเท่านั้น หลังทำเสร็จจะรู้สึกได้ทันทีว่าช่องคลอดกระชับขึ้น

รีแพร์ช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่

ขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่นี่ใช้เครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปนดังที่กล่าวมาข้างต้น ที่สำคัญคือรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มายาวนานทำให้คนไข้มั่นใจว่าปลอดภัย 100%

ข้อดี รีแพร์ช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

1. ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น
2. ช่องคลอดกระชับขึ้นใน 30 นาที
3. เพิ่มความกระชับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น
4. ช่วยให้น้องสาวสวย ดูอมชมพู
5. แก้ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ด
6. แก้ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น
7. ปลอดภัยเพราะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
8. เครื่องมือได้มาตรฐานสากล นำเข้าจากประเทศสเปน

รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด
โปรโมชั่น รีแพร์ช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด Vaginal tightening

พิเศษสุดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 Vaginal Tightening เลเซอร์กระชับช่องคลอด ราคาเพียง 9,999 บาท กระชับน้องหมี แถมฟรี! ตกแต่งปีกผีเสื้อให้ขาวใส ไม่หมองคล้ำ โดยไม่ต้องผ่าตัด (เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนเท่านั้น)

และทั้งหมดนี้ก็คือความรู้เกี่ยวกับปัญหาช่องคลอดหลวมว่ามีสาเหตุใด ใครบ้างอยู่ในกลุ่มเสี่ยง รวมถึงอาการที่บ่งชี้ว่าอยู่ในภาวะช่องคลอดหย่อนคล้อย พร้อมแนะนำเทคนิครีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด ช่วยให้น้องสาวกลับมาฟิตเต็มร้อยอีกครั้งด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า Vaginal tightening ของทาง The Skin Clinic สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถาม ปรึกษา จองคิว ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม