Home ศัลยกรรม กดแชร์ 10 ทรงผมสาวญี่ปุ่น 2022 คาวาอี้ร้อยคะแนนเต็ม

กดแชร์ 10 ทรงผมสาวญี่ปุ่น 2022 คาวาอี้ร้อยคะแนนเต็ม

ทรงผมสาวญี่ปุ่น
กดแชร์ 10 ทรงผมสาวญี่ปุ่น 2022 คาวาอี้ร้อยคะแนนเต็ม

อัพเดต! ทรงผมน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่น ตัดแล้วหน้าเด็ก 

อย่างที่ทราบกันดีว่า “ทรงผม” มีส่วนช่วยเสริมสร้างบุคลิกและสามารถสะท้อนตัวตนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อคุณเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง นอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจแล้ว บางทรงผมยังช่วยทำให้หน้าดูเรียวยาว ลดอายุทำให้หน้าดูเด็กลง เพียงแค่เปลี่ยนทรงผมก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ง่าย ๆ สาว ๆ ที่เบื่อการไว้แบบเดิมที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ไม่หวานละมุม บทความนี้รวบรวมทรงผมสาวญี่ปุ่น 2022 ทำแล้วดูน่ารักเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมคอมพลีตลุคให้ดูดี


ทรงผมสาวญี่ปุ่น เพิ่มความน่ารัก ปรับลุคให้ดูซอฟต์ละมุน


1. ทรงผมตรงยาว

ทรงผมตรงยาวติดอันดับท็อปฮิตตลอดกาลของสาวญี่ปุ่น ทรงคลาสสิกที่มัดใจชายหนุ่มได้มากที่สุดเพราะดูเป็นธรรมชาติ ใส ๆ เพียงแค่บำรุงให้สวยดูเงางาม ไม่แห่งเสีย หรือชี้ฟู

ทรงผมตรงยาว
ทรงผมตรงยาว

2. ทรงผมยาวดัดลอน

ทรงผมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ผมตรงยาว ทำแล้วดูสวยหวานปนเซ็กซี่ เพียงดัดลอนทำให้ผมมีวอลลุ่มและพลิ้วไหว อีกทั้งยังสามารถจัดทรงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแสกกลางแล้วดัดลอนปลายผม หรือตัดหน้าม้าแล้วดัดลอนผมคลาย ๆ เพิ่มความรักด้วยการผูกโบว์

3. ทรงผมบ๊อบสั้นดัดลอน

ทรงผมบ๊อบสั้นเน้นความเรียบง่าย เพิ่มลูกเล่นเล็กน้อยด้วยการตัดปลายผมตรง แบ่งผมแสกกลางไม่มีหน้าม้า เพียงดัดลอนตั้งแต่ช่วงเหนือใบหูลงมาและปล่อยให้คลาย ๆ ไม่ม้วนจนเด้งหรือลอนจับตัวกันมากเกินไป

4. ทรงผมหางม้า

มัดผมแบบหางม้าไม่เคยตกเทรนด์เพราะดูเป็นธรรมชาติ และเป็นทรงที่ดึงเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้มากที่สุด แนะนำลองมัดหางม้าแบบพอง ๆ ฟู ๆ ให้มีวอลลุ่มนิดก็ดูเซ็กซี่ไม่เบา

ทรงผมหางม้า
ทรงผมหางม้า

5. ทรงผมตรงยาวปานกลางแบบ Medium

ทรงผมที่ไม่สั้นไม่ยาวเกินไป เพิ่มความน่าสนใจด้วยการสไลด์แล้วเล่นเลเยอร์เบา ๆ ไม่ก็ดัดหน้าม้า ดัดลอนให้เหมือนตุ๊กตา ทรงนี้ทำแล้วหน้าดูเด็กลง

6. ทรงผมสั้นประบ่าม้วนลอน

ผมสั้นประบ่ามีความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ หากไม่ต้องการให้ทรงผมดูเรียบไปสามารถเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการม้วนผมเป็นลอนคลาย ๆ ตั้งแต่ช่วงใบหูลงมา ให้ดูเหมือนไม่ตั้งใจม้วนช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ไม่น้อย

7. ทรงผมสั้นระดับติ่งหูม้วนลอนช่วงปลายผม

ผมสั้นระดับติ่งหู ทรงผมสั้นที่มีคาแรคเตอร์น่าจดจำตั้งแต่แรกเห็น เพิ่มลูกเล่นให้กับทรงนี้ด้วยการตัดหน้าม้าระดับคิ้ว ม้วนลอนช่วงปลายผม เพื่อเพิ่มวอลลุ่มและม้วนจัดทรงหน้าม้าเล็กน้อย

8. ทรงผมสั้นหน้าม้าซีทรู

ผมสั้นประบ่ามีความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ น่ารัก สดใส สามารถเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการม้วนผมเป็นลอนคลาย ๆ ตั้งแต่ช่วงใบหูลงมา ตัดหน้าม้าซีทรูเพิ่มความน่ารัก ทรงนี้ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง

ทรงผมสั้น
น่ารักสดใส ทรงผมสั้นหน้าม้าซีทรู

9. ทรงมัดแกละสองข้าง

น่ารักสดใสสไตล์สาวญี่ปุ่น กับทรงผมมัดแกละสองข้าง เป็นทรงที่สาว ๆ คนไหนก็ต้องเคยทำ เพียงมัดแกละเท่านั้นก็ทำให้ดูเด็กลง ถ้าอยากได้สไตล์หวานให้มัดต่ำ แต่ถ้าอยากเป็นสาวมั่นให้มัดสูงไปเลย

10. ทรงผม Hime Cut

ฮิเมะคัททรงผมที่ผสมผสานทรงผมสั้นและทรงผมยาวไว้ด้วยกัน จุดเด่นของผมทรงนี้ คือ ผมที่แบ่งเป็น 2 ระดับได้ชัดเจน โดยตัดผมด้านข้างกรอบหน้าแบบปลายตัดตรงให้เป็นปอยข้างแก้ม ส่วนผมด้านหลังปล่อยยาวตรงทั้งหมด ที่สำคัญทรงนี้ส่วนใหญ่จะมาพร้อมการตัดหน้าม้ายาวระดับคิ้วด้วย


ทั้งหมดนี้คือทรงผมสาวญี่ปุ่น 2022 ที่เรานำมาแนะนำ โดนแต่ละทรงมีความน่ารักและสดใสตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ที่สำคัญทำแล้วช่วยให้น่าดูเด็กลง นอกจากทรงผมที่เรากล่าวไปข้างต้น สิ่งสำคัญที่จะทำให้ทรงผมของคุณออกมาสวยดูดีอีกอย่าง คือ ความหนาบางของเส้นผมบนศีรษะ หากคุณกำลังประสบปัญหาผมบาง ผมร่วง หัวเถิก แนะนำ “ศัลยกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค” ที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาผมทุกรูปแบบ ดูแลคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น


แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. เทคนิคปลูกผม FUE (FUE hair Transplant)

สำหรับเทคนิคปลูกผม FUE (FUE hair Transplant) เป็นการปลูกผมไร้รอยแผล ที่ไม่ต้องผ่าตัดหนังศีรษะแบบเทคนิคเดิม ๆ แต่ใช้เป็นการย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอยมาปลูกตรงส่วนที่มีปัญหาแทน โดยเส้นผมที่งอกขึ้นใหม่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากถึง 90 – 95% เส้นผมมีความเป็นธรรมชาติ คงอยู่ได้ถาวร ไร้รอยแผลเป็น และไม่เสียเวลาพักฟื้นนาน

2. การปลูกแบบ Long Hair FUE

Long Hair FUE การศัลยกรรมย้ายรากผม เทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และรากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หรือเรียกอีกอย่างว่า “Celebrity Hair Transpant จากนั้นทำการคัดแยกกราฟผมที่แข็งแรงเพื่อดำเนินการปลูกผมในขั้นตอนต่อไป เทคนิคนี้ช่วยให้เส้นผมมีความเป็นธรรมชาติ ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น ผมดกดำหนาขึ้นโดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น

เทคนิคการปลูกผม FUE (Follicular Unit Extraction) 

3. ปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter

การปลูกแบบ Direct Hair Implantation (DHI) การปลูกผมแบบ FUE ย้ายเซลล์รากผมเทคนิค DHI คือ การปลูกผมโดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า “DHI Implanter” ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว แพทย์สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผม  ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น และด้วยความพิเศษของหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเพียงแค่ 0.6 – 0.8 mm แผลจึงมีขนาดเล็กมาก หายไว ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผม FUE

4. ปลูกผมเทคนิค ALMI Nano Fat Transfer

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer การใช้ไขมันตัวเองนำมาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดสรรเฉพาะไขมันที่แข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุด นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ช่วยการกระตุ้นเส้นผมให้แข็งแรงด้วยไขมันตัวเอง รวมถึงกระตุ้นให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer

5. การปลูกแบบ RIGENERA Micrograft Hair

ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair การนำเนื้อเยื่อจากบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง โดยผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ คัดแยกเอาเฉพาะรากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำที่สกัดได้ฉีดกลับยังบริเวณที่ต้องการ เป็นเครื่องมือที่มีความปลอดภัย สร้างเส้นผมได้ตามต้องการ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair

การปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ


อ่านเพิ่มเติม