ถ่ายรูปเที่ยวทิพย์ ฟีลเมืองนอกสไตล์ยุโรป เรียกยอดไลค์

ต้อนรับเดือนกรกฎาคม 2565 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีวันหยุดทั้งหมด 15 วัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดราชการ วันหยุดพิเศษ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดที่รัฐบาลได้ประกาศให้เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวและวางแผนให้ดี หากคุณต้องการเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว สำหรับท่านใดที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ ที่ไหนดี ขอแนะนำสถานที่ถ่ายรูปสไตล์ยุโรปในกรุงเทพฯ ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกล ประเทศไทยเราก็มีสถานที่สวย ๆ ให้คุณเที่ยวทิพย์ได้


สถานที่ถ่ายรูปในกรุงเทพฯ สวยปังเหมือนอยู่เมืองนอก


1. Starbucks Camp Davis

สถานที่ยอดนิยม ที่ Starbucks สาขาใต้ตึกโรงแรม Camp Davis ในซอยสุขุมวิท 24 โดยตัวตึกที่นี่จะเป็นสถาปัตยกรรมฝั่งยุโรป ด้านหน้ามี Telephone Box (ตู้โทรศัพท์) ที่หน้าตาคล้ายที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แนะนำมุมที่ทำให้คุณเหมือนอยู่ต่างประเทศกับไอเดียถ่ายรูปเก่ ๆ ด้วยการเดินข้ามถนน หรือยืนจิบกาแฟ

Starbucks Camp Davis
Starbucks Camp Davis ขอบคุณภาพจาก : www.foursquare.com

2. สะพานช่องนนทรี

สกายวอล์คแยกสาทร-นราธิวาส (สะพานช่องนนทรี) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความงามของสถาปัตยกรรมที่อยู่คู่กับรถไฟฟ้า และยังเป็นสถานที่ถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมอีกด้วย ด้วยความเก๋ของสะพานที่มีความโดดเด่นในลักษณะของโครงเหล็กโค้ง ที่ล้อมรอบไปด้วยตึกระฟ้ามากมาย

สะพานช่องนนทรี
สกายวอล์คแยกสาทร-นราธิวาส (สะพานช่องนนทรี) ขอบคุณภาพจาก : www.thebkkresidence.com

3. Asiatique the Riverfront

Asiatique the Riverfront ที่นี่มีชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ วิวแม่น้ำอันสวยงาม ตั้งอยู่ในศูนย์การค้ากลางแจ้ง บรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติกที่มีการเปิดไฟประดับในตอนกลางคืน อีกทั้งยังเป็นแหล่งเที่ยวและช้อปปิ้งสไตล์วัยรุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Festival Market & Living Museum” เหมาะสำหรับมาเดินเล่น ทานอาหาร และถ่ายรูปเก่ ๆ

Asiatique the Riverfront
ศูนย์การค้ากลางแจ้ง Asiatique the Riverfront ขอบคุณภาพจาก  : www.painaidii.com

4. Pickadaily Bangkok

คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ที่ Pickadaily Bangkok ตกแต่งในสไตล์ English Old Town ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ โดยที่นี่มีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ตลาดนัด และอีกมากมาย เหมาะสำหรับเดินทางมาเที่ยวและถ่ายรูปสวย ๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศ

คอมมิวนิตี้มอลล์
Pickadaily Bangkok คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ที่ Pickadaily Bangkok ขอบคุณภาพจาก : www.travel.trueid.net

5. Sheep Village

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา Sheep Village ตกแต่งน่ารักให้มีบรรยากาศของฟาร์มขนาดย่อม ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปกับฝูงแกะ ไก่ และเป็ดตัวน้อย ๆ รวมทั้งสามารถให้อาหารแกะได้อีกด้วย จุดเด่นของนักถ่ายรูป คือ มุมถ่ายรูปสไตล์เรโทร ให้คุณโพสต์ท่าเก๋ ๆ ได้สบาย

ร้านอาหาร
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา Sheep Village ขอบคุณภาพจาก  : www.painaidii.com

6. Chocolate Ville

ร้านอาหารชื่อดังที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ด้วยความฮอตของสถานที่แห่งนี้ยังคงมีนักท่องเที่ยวแวะมาไม่ขาดสาย ที่นี่เป็นหมู่บ้านช็อกโกแลต ภายในมีบ้านสไตล์ยุโรปหลากสไตล์ ได้แก่ บ้านเรือนกระจก บ้านไวน์ ไปรษณีย์ ร้านค้า และปั๊มน้ำมัน เป็นต้น ตกแต่งด้วยสีพาสเทลสดใส มีมุมถ่ายรูปมากมาย

ร้าน Chocolate Ville
หมู่บ้านช็อกโกแลต ที่ Chocolate Ville ขอบคุณภาพจาก : www.th.openrice.com

7. Sanit

คาเฟ่สไตล์โมร็อกโกแห่งหมู่บ้านสัมมากรที่เต็มไปด้วยงานอาร์ต เป็นพื้นที่สำหรับคนรักงานศิลปะ อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องสอนปั้นแก้ว, จาน, ชาม อีกด้วย และยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มบริการ ต้องบอกว่าที่นี่เป็นโครงการหมู่บ้านย่านรามคำแหงที่น่าสนใจ

คาเฟ่สไตล์โมร็อกโก
คาเฟ่สไตล์โมร็อกโกแห่งหมู่บ้านสัมมากร ขอบคุณภาพจาก FB : Sanit

8. The Mustang Blu

โรงแรมที่เปิดเปลือยรอยอดีตอันงดงามของสถาปัตยกรรมโคโลเนียลร่วม 100 ปี อาคารมีขนาด 900 ตารางเมตร สูง 3 ชั้น แปลนเป็นทรงสามเหลี่ยม จัดเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจเดินทางมาเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ เหมือนอยู่เมืองนอก ที่สำคัญสามารถเดินถ่ายรูปได้ทุกมุม

โรงแรม The Mustang Blu
The Mustang Blu โรงแรมที่โดดเด่นสถาปัตยกรรมโคโลเนียล ขอบคุณภาพจาก : www.timeout.com

9. Neilson Hays Library

เนียลสัน เฮส์ (Neilson Hays Library) ห้องสมุดแสนสวยสไตล์นีโอคลาสสิค โดยความพิเศษประการสำคัญที่นี่ คือ สถาปนิกผู้ออกแบบห้องสมุดแห่งนี้เป็นพระที่นั่งอนันตสมาคม และอาคารแบบฝรั่งอีกหลายแห่งในกรุงเทพฯ และยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ บริเวณด้านหน้าเหมือนได้อยู่เมืองนอกจริง ๆ

ห้องสมุด
ห้องสมุดแสนสวยสไตล์นีโอคลาสสิค ขอบคุณภาพจาก FB : Neilson Hays Library

10. London Street

London Street ลอนดอน สตรีท พัฒนาการ ฟู้ดมอลล์สไตล์ลอนดอนชิคแห่งแรกในกรุงเทพฯ เนรมิตบรรยากาศของถนนกลางมหานครลอนดอน ถ่ายทอดผ่านการตกแต่งในสไตล์ลอนดอนชิค เหมาะสำหรับเดินทางมาเที่ยวและถ่ายรูปเก๋ ๆ โดยเฉพาะมุมเดินข้ามถนนในทางม้าลาย 

ลอนดอน สตรีท
ลอนดอน สตรีท พัฒนาการ ฟู้ดมอลล์สไตล์ลอนดอนชิค ขอบคุณภาพจาก : www.www.painaidii.com

ทั้งหมดนี้คือสถานที่ถ่ายรูปสไตล์ยุโรปในกรุงเพทฯ ได้บรรยากาศเหมือนไปอยู่เมืองนอกจริง ๆ โดยแต่ละสถานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักถ่ายรูปทั้งหลาย ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกล คุณสามารถมีรูปภาพสวย ๆ ได้ง่าย นอกจากสถานที่ที่ถ่ายรูปจะสำคัญแล้ว สิ่งหนึ่งที่นายแบบนางแบบไม่ควรมองข้ามนั่นคือ เรื่องหุ่นและสัดส่วนของตัวเอง เพราะรูปภาพจะออกมาสวยหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับเราเช่นกัน

หากคุณกำลังประสบปัญหาไขมันสะสมตามจุดต่าง ๆ บนร่างกาย อาทิ ต้นแขน, ต้นขา, แก้ม, น่องขา แนะนำเทคนิคดูดไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ด้วยเทคนิคพิเศษที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมดูแลคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง


แนะนำเทคนิคดูดไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic


Slim Leg’s จี้น่องเรียว 

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

นวัตกรรมการกระชับสัดส่วน Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน โดยมีหลักการทำงานใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น ช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Liposculpture ดูดสลายไขมันส่วนเกิน

ดูดไขมัน Liposculpture แกะสลักเหลาเรียว 3 มิติ แก้ไขปัญหารูปร่างไม่กระชับ หย่อนคล้อย แขนใหญ่ ขาใหญ่ ด้วยเทคนิคการดูดไขมันลดสัดส่วน ปลอดภัย เห็นผลจริง สามารถดูดได้ทั้งต้นแขน, ต้นขา, สะโพก, หน้าท้อง เป็นต้น หลังทำไม่ต้องพักฟื้น แนะนำเพื่อไม่ให้ไขมันกลับมาอีกครั้งหลังการดูดไขมันควรควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเสม่ำเสมอ เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท เท่านั้น

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด แบบไม่ต้องผ่าตัด วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง เห็นผลจริง ปลอดภัย 100% สามารถดำเนินการได้หลายจุด อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา และสะโพก เป็นต้น

The Skin Clinic มอบความสวยที่คุณสามารถเลือกได้ หมดปัญหาไขมันส่วนเกิน ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ดูแลคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สามารถสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม