10 ของขวัญวันเกิดผู้หญิงราคาไม่แพง คนรับเป็นปลื้มหนักมาก

รวมของขวัญวันเกิดผู้หญิงสุดประทับใจมอบให้ในวันพิเศษ

เมื่อจะเลือกซื้อของขวัญสักชิ้นหลายคนก็คิดหนัก เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออะไรดีที่ต้องสร้างความประทับใจและยังอยู่ในงบ ของขวัญที่ผู้คนมักจะหาซื้อกันบ่อยครั้งคือของขวัญวันเกิด ที่นอกจากจะจัดงานเลี้ยงวันเกิดแล้วก็ต้องมีของขวัญด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันเกิดสำหรับผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี Promotions ก็ไม่พลาดรวมของขวัญวันเกิดผู้หญิงราคาไม่แพงมาแนะนำกัน รับรองว่าคนได้รับของขวัญประทับใจแน่นอน

1. คอร์สเสริมความงามเติมไขมันหน้าเด็ก

เพราะความสวยเป็นสิ่งที่อยู่กับผู้หญิง ดังนั้นคอร์สเสริมความงามจึงเป็นของขวัญที่น่าประทับใจของคุณผู้หญิง ขอแนะนำเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic เป็นคอร์สเสริมความงามที่เนรมิตหน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย โดยใช้ไขมันตัวเองมาสกัดให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์คุณภาพดีแล้วนำมาฉีดบริเวณใบหน้า ช่วยเติมเต็มส่วนที่บกพร่องของใบหน้าให้อิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอย ลดฝ้ากระ รักษาหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวหน้าให้สุขภาพดี หน้าดูอ่อนเยาว์ ทางคลินิก The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือทันสมัย และดูแลตลอดการรักษา มั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย

2. เครื่องสำอาง

นอกจากคอร์สเสริมความงามที่เป็นของขวัญเนรมิตความสวยแล้ว เครื่องสำอางก็เป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมสำหรับมอบให้ผู้หญิง โดยเลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์คุณภาพดีในราคาเอื้อมถึง มีหลากหลายไอเทมที่ผู้หญิงชื่นชอบและสามารถซื้อแยกชิ้นได้ เช่น ลิปสติก อายแชโดว์ และบลัชออน หรือจะเลือกเป็นเซตเครื่องสำอางก็ดูดีเช่นกัน

เครื่องสำอาง

3. กระเป๋า

กระเป๋าเป็นไอเทมที่จำเป็นต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันสำหรับพกพาสิ่งของไปที่ต่าง ๆ เลือกซื้อกระเป๋าดีไซน์สวยเป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้หญิง รับรองว่ารู้สึกประทับใจแน่นอน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีกระเป๋าหลายใบไว้มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัวเสมอ

กระเป๋า

4. สมาร์ทวอทช์

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้า จากนาฬิกาธรรมดาก็กลายเป็นนาฬิกาอัจฉริยะหรือเรียกว่าสมาร์ทวอทช์ เป็นแก็ดเจ็ตที่ใช้ดูเวลาและมีประโยชน์ด้านอื่น ๆ ทั้งสุขภาพและการสื่อสาร มีคุณสมบัติเด่นที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินในแต่ลัน ตรวจจับอัตราการนอนหลับ มีฟังก์ชั่นสำหรับออกกำลังกาย และอื่น ๆ โดยสมาร์ทวอทช์มีตั้งแต่ราคาเอื้อมถึงจนถึงราคาแพง เลือกได้ตามความต้องการใช้งาน

สมาร์ทวอทช์

5. เคสโทรศัพท์พร้อม Griptok

โทรศัพท์กลายเป็นสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้คน และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือเคสโทรศัพท์และ Griptok ผู้หญิงมักจะซื้อมาใส่โทรศัพท์เพื่อป้องกันการตกกระแทก ตกแต่งให้สวยงาม และความสะดวกสบายในการจับถือ โดยเลือกซื้อเป็นเซตที่เข้าคู่กัน ดูน่ารักสุด ๆ

เคสโทรศัพท์พร้อม Griptok

6. กล้องโพลารอยด์

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบถ่ายรูป ให้กล้องโพลารอยด์เป็นของขวัญวันเกิด สร้างความประทับใจและความทรงจำดี ๆ ผ่านรูปถ่าย เพราะกล้องโพลารอยด์สามารถถ่ายรูปแล้วออกมาเป็นรูปภาพได้ทันที และเขียนข้อความที่ต้องการบนรูป แล้วมอบให้ผู้อื่นหรือเก็บไว้เองเป็นที่ระลึก

กล้องโพลารอยด์

7. เครื่องประดับ

เครื่องประดับสวย ๆ เพิ่มความดูดีให้กับการแต่งตัวของผู้หญิงมากขึ้น เลือกซื้อเครื่องประดับดีไซน์สวยตามสไตล์ที่ผู้หญิงคนนั้นชื่นชอบเป็นของขวัญวันเกิด ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ กำไล และต่างหู มีหลากหลายแบรนด์ที่ราคาไม่แพง

เครื่องประดับ

8. ช็อกโกแลต

เอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบรับประทานของหวานหรือช็อกโกแลต ด้วยการเลือกซื้อช็อกโกแลตพรีเมียมเป็นของขวัญวันเกิด โดยมีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ มีจัดเป็นเซตสวย ๆ เหมาะมอบเป็นของขวัญที่ดูดีในราคาสบายกระเป๋า

ช็อกโกแลต

9. เสื้อยืด

เสื้อผ้าเป็นของขวัญที่คนสนิทมักให้กันเพราะรู้ใจว่าชอบแต่งตัวสไตล์ไหนและรู้ขนาดตัว เลือกซื้อเสื้อยืดเป็นของขวัญวันเกิดก็เก๋ไปอีกแบบและใช้ประโยชน์ได้ มีหลากหลายสไตล์ทั้งลายกราฟิกเท่ ๆ หรือลายน่ารัก ๆ

เสื้อยืด

10. ตุ๊กตา

ผู้หญิงหลายคนชอบสะสมตุ๊กตา ดังนั้นเลือกซื้อตุ๊กตาตัวการ์ตูนที่เธอชื่นชอบเป็นของขวัญวันเกิด สร้างความประทับใจที่ดูใส่ใจรู้ว่าชอบตุ๊กตาตัวการ์ตูนอะไรด้วย โดยเลือกซื้อตุ๊กตาลิขสิทธิ์ของแท้ที่อยู่ในงบได้

ตุ๊กตา

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันเกิดสำหรับผู้หญิงที่ได้แนะนำกัน มีทั้งของขวัญความสวยความงาม ของสะสม แก็ดเจ็ต และของหวาน คงพอเป็นแนวทางให้ได้หาซื้อของขวัญกันได้ มอบเป็นของขวัญในวันพิเศษสร้างความประทับใจให้กับเจ้าของวันเกิด

READ MORE>>>

Previous articleเมคโอเวอร์ วิธีคอนทัวร์หน้าเรียวมือใหม่ สวยปังไม่มีโป๊ะ
Next articleปัญหาโลกแตก ฝ้า กระ เกิดจากอะไร มีวิธีแก้หายขาดไหม